Hướng Dẫn Chơi Zill, Cách Lên Đồ Zill Đi Rừng Mạnh Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Đi Rừng Mùa 19

Zill Liên Quân Mobile là tướng sát thủ Ma Phong Ba biểu tượng của sức mạnh tự nhiên, có khả năng tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như vũ bão và đem đến sự đau đớn đến thấu xương. Sở hữu cho mình một cặp song đao rất lợi hại và vô cùng nguy hiểm với sát thương vật lý ban đầu lớn, người chơi có thể ném chúng đi khiến tất cả mục tiêu bị giảm tốc độ di chuyển sau đó lại hồi về.

Đang xem: Cách lên đồ zill

Các chiêu thức của vị tướng này như một cơn gió lướt qua hoặc như cuồng phong dữ dội. Ưu điểm của Zill là thời gian hồi chiêu nhanh cũng như kỹ năng bất ngờ áp sát mục tiêu khiến kẻ địch bất ngờ không kịp trở tay. Đây chắc chắn sẽ là hung thần, ác mộng của những tướng xạ thủ với lượng máu giấy mỏng manh. Một khi đã bị tiếp cận gần như bạn sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để chạy trốn hay sống sót. Hãy trải nghiệm sự bá đạo của Zill để làm phong thêm bộ sưu tập danh sách tướng liên quân mobile mùa mới.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Zill LQM

See also  Cách Lên Đồ Urgot Dtcl - ©️ Build Đội Hình, Mùa 3

Skill Zill Liên Quân Mobile

Bão TốNội bão tố khiến cho bất kỳ đòn đánh thường nào của zill cũng tạo ra dấu ấn giông tố quanh người. Khi tích tụ đủ 3 lần liên tiếp sẽ nổi thành bão lớn duy trì trong thời gian 5 giây khiến cho kẻ địch bị giảm 80% tốc độ di chuyển trong 0,25 giây. Các chiêu thức tiếp theo sẽ giúp hồi Phong Độn và gây thêm sát thương phép.

Phong ĐaoSkill phong đao thực hiên ném 2 chiếc đao về phía kẻ địch gây ra 200-400 sát thương, đồng thời làm chậm 50%. Sau đó song đao được thu hồi về vị trí cũ tiếp tục khiến đối thủ phải nhận thêm 300-600 sát thương. Vì vậy kỹ năng này giúp đẩy lĩnh và dọn đường khà hiệu quả cũng như trong giao tranh.Time hồi chiêu: 8 giây.Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Advertisement

Phong ĐộnChiêu thức phong độn ngay lập tức dịch chuyển tức thời đến vị trí chỉ định gây 260-460 sát thương khiến kẻ địch vô cùng bất ngờ và mất đi một lượng sinh lực nhất định. Đây cũng là cách để Zill nhanh chóng nhảy qua tường tẩu thoát khi chịu bất lợi.Time hồi chiêu: 12 giây.Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Phong BaChiêu cuối Ultimate phong ba sẽ biến tướng Zill Liên Quân trở thành một cơn cuồng phong lớn trong 1,5 liên tục gây ra 5 đòn đánh đối với tất cả các mục tiêu xung quanh tạo ra 300-800 sát thương. Tuy nhiên ở mỗi lần dính chiêu thứ 2, tướng địch chỉ phải chịu 40% sát thương. Trong khoảng thời gian này bạn không thể bị chọn làm mục tiêu tấn cân. Vì vậy chúng ta thường thoải mái nâng sát thương tối đa thay vì quan tâm đến vấn đề phòng thủ nên damage cuối trận rất lớn.Time hồi chiêu: 40 giây.Năng lượng cần thiết: 120 MP.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Ap Mua 8, Cách Chơi Blitzcrank Tốc Chiến

Hướng dẫn tăng chiêu cho tướng Zill

Phép bổ trợ cho Zill

Trừng Trị: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây. Hồi chiêu: 30 giây.

Phù hiệu cho Zill

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Zill mạnh nhất

Gươm Loki > Giày phù thủy > Gươm tận thế > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Giáp hộ mệnh

Gươm LokiGiá: 1750+150Công phép+400 máu tối đaNội tại Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.Nội tại Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.Nội tại Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 8 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần.

Xem thêm: Muôn Vạn Cách Khắc Chế Jax Mùa 9, Cách Khắc Chế Jax Đi Rừng Jungle Mùa 10 2020

Giày Phù ThủyGiá: 790+40 Công phépNội tại: +60 Tốc chạy.Nội tại: + 75 Xuyên giáp phép.

Gươm Tận ThếGiá: 2190+200 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu.

Vương Miện HecateGiá: 2300+200 Công phépNội tại Thuật sư: +35% công phépNội tại: +75 Xuyên kháng phép.

Quyền Trượng RheaGiá: 2220+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại: +25% Hút máu phépNội tại: +25% Hút máu phépNội tại Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mganga Mùa 9 Mạnh Nhất 2020, Cách Lên Đồ Mganga Liên Quân Mùa 17

Giáp Hộ MệnhGiá: 2240+ 1000 Máu tối đaNội tại Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi.

Trang phục mới

Skin Ma Phong Ba (Mặc định 13,888 vàng hoặc 359 quân huy).Lốc Địa Ngục (Giá mua 219 quân huy trên Garena).

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zill Mùa Mới, Bảng Ngọc Zill Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho Zill

Tướng khắc chế Zill

Đồng đội hỗ trợ: Zuka, Ilumia.Khắc chế: Supperman, Gildur, Toro, Raz, Ryoma, Arthur.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ