Cách Lên Đồ Zill Đi Rừng Mùa 13, Bảng Ngọc Zill Mùa 13

Nội dung chính

Cách Tăng Kỹ Năng Skill Zill – Liên Quân MobileBảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho ZILL mùa 13 mạnh nhấtCách Lên Đồ Zill Mùa 13 mạnh nhấtCách chơi, Combo Skill Zill mùa 13 Mạnh NhấtCách chơi Zill mùa 13 đi Rừng

Xin chào các Gamer, như các bạn đã biết Zill có khá nhiều nét tương đồng với khá nhiều những vị tướng đã ra mắt trước như Murad, Ignis. Zill vị tướng trong game Liên Quân Mobile có lối chơi vô cùng đa dạng khi có thể chơi ở cả 3 vị trí Đường Giữa, Đường Kinh Kong và Đi Rừng. Và hôm nay kiemtung.vn.vn sẻ chia sẻ cho các bạn về cách lên đồ Zill mùa 13 mạnh nhất.Bạn đang xem: Bảng ngọc zill mùa 13

*

Lịch sử kể rằng nhiều anh hùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực hấp dẫn và bay lên không trung. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã có thể thoải mái bay lượn tự do như những chú chim bởi sự xuất hiện của Zill, mối nguy hiểm tiềm ẩn trên bầu trời.

Đang xem: Cách lên đồ zill đi rừng mùa 13

Là hiện thân của sức mạnh tự nhiên. Zill tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như bão và cũng nhẹ nhàng. Đau đớn tới thấu xương như một ngọn gió.

*

Trong cuộc chiến vĩ đại, Zill đã ra tay diệt trừ hàng tá quỷ dữ. Những chiến tích xuất sắc và vang dội đã giúp Zill giành lấy đỉnh cao danh vọng và ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, không ai hiểu tại sao ông lại từ chối danh hiệu Người bảo vệ Khu Rừng Hắc Ám. Đơn giản, Zill nói rằng vinh quang là không phù hợp với bản chất tự do của mình.

Tương truyền rằng trong Liên Quân Mobile xuất hiện cơn bão nào là nơi đó có Zill .Với khả năng xuất quỷ nhập thần của mình.

Zill là một vị tướng có khả năng hồi chiêu hai khi đánh thường. Và ulti biến mất giống như Murad và gây ra một lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu trúng phải.

Độ cơ động của Zill cũng khá cao và dư sức cân tay đôi với những vị tướng sát thủ khác. Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

*

Zill có khả năng hồi chiêu hai khi đánh thường và ulti biến mất giống như Murad. Và gây ra một lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu trúng phải.

Độ cơ động của Zill cũng khá cao và dư sức cân tay đôi với những vị tướng sát thủ khác. Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Cách Tăng Kỹ Năng Skill Zill – Liên Quân Mobile

*

Bão Tố

Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây.

Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn.

Và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Với mỗi lần sử dụng kỹ năng chính xác, Zill đều để lại dấu ấn Bão Tố lên các mục tiêu trúng phải. Khi kích hoạt đòn đánh thường lên các mục tiêu bị dính 3 điểm nội tại thì Zill có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn.

Không những thế, chiêu thức Phong Độn còn được hồi lại ngay lập tức.

Điều này giúp cho Ma Phong Ba rất tự tin trong các pha băng trụ hay các tình huống mở giao tranh bởi hắn có thể dễ dàng thoát ra với lần sử dụng thứ 2 của Phong Độn.

*

Phong ĐaoHồi chiêu: 8 giâyNăng lượng tiêu hao: 65

Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây.

Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Với kỹ năng này, Zill có khả năng dọn quái rất tốt khi có thể gây sát thương đến hai lần.

Không những thế, chiêu thức này còn làm chậm những kẻ địch trúng chiêu. Nên gần như mọi kẻ địch sẽ chắc chắn dính lần sát thương thứ 2 sau khi bị làm chậm.

Đặc biệt, với 2 lần gây sát thương thì chiêu thức này có thể tích được 2 điểm nội tại cùng một lúc. Điều này giúp cho Zill có thể tận dụng nội tại một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Phong ĐộnHồi chiêu: 12.5 giâyNăng lượng tiêu hao: 70

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn. Gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Đây chính là chiêu thức áp sát chính của kẻ địch. Với kỹ năng này, Zill có thể áp sát kẻ địch vô cùng tốt và có thể gây sát thương trên diện rộng.

Hơn nữa, với việc kích hoạt được nội tại thì chiêu thức này sẽ được hồi lại ngay lập tức.

Điều này giúp cho Ma Phong Ba có thể ra vào giao tranh cực kỳ tốt. Chính vì thế, Zill luôn sẵn sàng trong những pha băng trụ hay là những tình huống mở giao tranh.

Phong BaHồi chiêu: 40 giâyNăng lượng tiêu hao: 120

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây. Tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt.

Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Có thể nói đây chính là chiêu thức tạo nên sức mạnh hủy diệt của Zill. Nhờ kỹ năng này, Ma Phong Ba có khả năng tấn công kẻ địch vô cùng tốt khi không thể bị chọn làm mục tiêu.

Điều này giúp cho Zill hoàn toàn có thể chơi trên cơ đối thủ. Và dễ dàng thực hiện những tình huống băng trụ hay có thể là những pha mở giao tranh.

Không những thế, với mỗi đợt tấn công của chiêu thức sẽ gây được 1 điểm Bão Tố. Điều này giúp cho Zill có thể tận dụng được nội tại dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ tự nâng chiêu cho ZILL

Ưu tiên tăng kỹ năng Cạnh gió trước vì kỹ năng này gây dame chính cho Zill. Và các bạn hãy tưởng tượng kỹ năng này có cơ chế hoạt động giống như Krixi.Nó sẽ đánh dấu mục tiêu giúp Zill đánh thường sẽ hồi lại kỹ năng thoát gió. Khi lên full phép thì kỹ năng này không khác gì skill bướm của Krixi và gây dame cực mạnh lên đối thủ.Kỹ năng Thoát gió được tăng sau và nó được sử dụng đầu tiên trong một combo. Và kỹ năng này sẽ được hồi khi đánh dấu kỹ năng Cạnh gió kèm đánh thường thì Thoát gió sẽ được hồi lại.Cùng với cái tên của nó thì Thoát gió dùng để chiếm vị trí trong giao tranh hoặc bỏ chạy qua tường để thoát về.Kỹ năng ulti Bão có khả năng gây sát thương cực lớn giúp cho Zill lật kèo trong giao tranh tổng cực mạnh. Nếu bạn đánh dấu lên mục tiêu càng nhiều thì kỹ năng sẽ càng mạnh hơn và chém được nhiều hơn.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho ZILL mùa 13 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Zill mùa 13 đi Mid

Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào khả năng xuyên giáp phép. Điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng dồn sát thương của mình.

Với bảng ngọc này thì Zill có thể chơi ở cả vị trí Đường Giữa lẫn solo Đường Kinh Kong.

Ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên giáp phép:

Giúp Zill tăng thêm 4,2 công phép và 2,4 xuyên giáp phép. Với 10 viên thì Zill được tăng thêm tổng cộng 42 công phép và 24 xuyên giáp phép.

Một con số cực kỳ lớn ngay từ đầu trận đấu. Đặc biệt, với việc được tăng thêm khả năng xuyên giáp phép. Điều này giúp cho những pha dồn sát thương của Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cách Chơi Feed And Grow: Fish, Tải Miễn Phí Apk Feed And Grow Fish Android

Ngọc tím III Công phép/ Hút máu phép:

Cung cấp thêm chỉ số công phép, giúp cho Zill mạnh mẽ hơn về khả năng gây sát thương.

Cùng với đó, chỉ số hút máu phép còn giúp cho vị tướng này có khả năng đi đường tốt hơn. Cũng như gia tăng thêm khả năng sống sót, câu kéo trong các pha giao tranh.

Ngọc xanh III Công phép/ Giảm hồi chiêu:

Cung cấp thêm rất nhiều chỉ số công phép, giúp cho Zill được tăng thêm rất nhiều về khả năng gây sát thương.

Cùng với đó, với lượng giảm thời gian hồi chiêu được cộng thêm thì Ma Phong Ba có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục.

Bảng ngọc bổ trợ Zill mùa 13 đi Rừng

Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào khả năng dọn quái rừng khi có rất nhiều chỉ số tốc đánh cùng với đó vẫn không thiếu đi sát thương dồn vào kẻ địch.

Ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên giáp phép:

Giúp Zill tăng thêm 4,2 công phép và 2,4 xuyên giáp phép. Với 10 viên thì Zill được tăng thêm tổng cộng 42 công phép và 24 xuyên giáp phép. Một con số cực kỳ lớn ngay từ đầu trận đấu.

Đặc biệt, với việc được tăng thêm khả năng xuyên giáp phép. Điều này giúp cho những pha dồn sát thương của Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Ngọc tím III Tốc đánh/ Tốc chạy:

Với lượng tốc đánh cộng thêm thì Zill có thể dọn quái rừng rất nhanh với những đòn đánh thường của mình. Hơn nữa nhờ lượng tốc độ cộng thêm thì Ma Phong Ba có thể kích hoạt nội tại một cách dễ dàng hơn.

Điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ nguy hiểm khi có thể băng vào hạ gục kẻ địch. Rồi có thể rút ra vô cùng dễ dàng. Cùng với đó, nhờ lượng tốc chạy cộng thêm thì những pha gank của Zill sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngọc xanh III Tốc đánh/ Xuyên giáp phép:

Tiếp tục là ngọc bổ trợ tăng thêm chỉ số tốc đánh. Với lượng tốc đánh cộng thêm thì Zill có khả năng dọn quái rừng tốt hơn rất nhiều và có thể kích hoạt nội tại dễ dàng hơn.

Điều này giúp cho Zill có thể ra vào giao tranh dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, Zill còn được gia tăng thêm khả năng xuyên giáp phép.

Điều này giúp cho Ma Phong Ba có thể tối đa hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra. Và tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.

Cách Lên Đồ Zill Mùa 13 mạnh nhất

Cách lên đồ Zill đi Mid

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào chỉ số công phép, giúp cho Zill cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn Dame.

Ngọc đại pháp sư:Một trang bị thiết yếu đối với mọi Pháp Sư và Zill cũng không phải là một ngoại lệ. Với mỗi lần lên cấp, trang bị này đều giúp Zill hồi lại rất nhiều máu và năng lượng.Điều này giúp cho Ma Phong Ba có khả năng trụ đường vô cùng tốt và tỏ ra không mấy thiệt thòi so với những vị tướng tay dài khác.
Gươm tận thế:Cung cấp rất nhiều công phép và giảm thời gian hồi chiêu. Cùng với đó trang bị này còn tăng rất nhiều sát thương của đòn đánh tay sau khi sử dụng kỹ năng.Điều này giúp ích rất nhiều cho việc dồn sát thương của Zill khi vị tướng này cần sử dụng các đòn đánh thường để có thể tận dụng nội tại của mình.
Giày phù thủy:

Cung cấp thêm một lượng công phép và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp phép.

Quyền trượng RheaCung cấp thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu. Và đặc biệt là khả năng hút máu phép. Không những thế trang bị điều này còn giúp cho Zill có một lớp khiên khi máu đang thấp.Điều này giúp cho Ma Phong Ba có khả năng câu kéo rất tốt và gia tăng thêm sức chống chịu, không lo phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.
Vương miện HecateMột trang bị thiết yếu đối với mọi Pháp Sư và Zill cũng không phải là ngoại lệ. Trang bị này cung cấp rất nhiều chỉ số công phép.Đặc biệt là cung cấp thêm rất nhiều khả năng xuyên giáp phép. Điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.
Trượng hỗn mang:Tiếp tục là một trang bị cung cấp thêm rất nhiều khả năng xuyên giáp phép. Điều này khiến cho Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết với những pha ám sát của mình.

Bộ trang bị Hoàn thiện:

Cách lên đồ Zill Đi Rừng

Bộ trang bị này vẫn tiếp tập trung vào khả năng gây sát thương phép cùng với đó có thêm một món đồ chống chịu là Khiên Huyền Thoại để gia tăng thêm độ cứng cáp cho Zill.

Gươm LokiMột trang bị Đi Rừng thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng theo hướng công phép.Hơn nữa trang bị này còn tăng thêm công phép với mỗi điểm hạ gục quái rừng. Và tăng thêm sát thương các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng.Điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ mạnh mẽ về khả năng gây sát thương của mình.
Gươm tận thếCó thể nói đay là một trang bị thiết yếu của Zill khi vị tướng này cần phải sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại của mình.Chính vì thế, với việc trang bị này cung cấp thêm khả năng gia tăng sát thương các đòn đánh tay. Sau khi sử dụng kỹ năng thì Ma Phong Ba tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều về khả năng gây sát thương của mình.
Giày Hermes

Cung cấp thêm rất nhiều tốc độ chạy và khả năng kháng hiệu ứng. Điều này giúp cho Zill tỏ ra hiệu quả hơn với những pha đi gank của mình.

Khiên huyền thoạiCung cấp thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu, giáp và năng lượng. Điều này giúp cho Zill có thể thoải mái xả chiêu thức liên tục mà không lo ngại phải tốn quá nhiều năng lượng.Cùng với đó, với lượng giáp cộng thêm thì Zill tỏ ra cứng cáp hơn rất nhiều. Và không sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.
Quyền trượng RheaCung cấp thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu. Và đặc biệt là khả năng hút máu phép. Không những thế trang bị điều này còn giúp cho Zill có một lớp khiên khi máu đang thấp.Điều này giúp cho Ma Phong Ba có khả năng câu kéo rất tốt. Và gia tăng thêm sức chống chịu, không lo phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.
Trượng hỗn mang

Tiếp tục là một trang bị cung cấp thêm rất nhiều khả năng xuyên giáp phép. Điều này khiến cho Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết với những pha ám sát của mình.

Bộ trang bị Hoàn thiện:

Cách chơi, Combo Skill Zill mùa 13 Mạnh Nhất

Là một vị tướng phép Zlll có thể đi mid bằng skill 1 của mình. Nhưng thật khó để áp sát và phát huy tối đa nội tại của hắn ta. Chỉ có thể trụ đường liên tục cho đến khi có kỹ năng 2.

Hoặc có thể đi rừng, tuy khả năng dọn dẹp rừng anh ta không bằng những sát thủ khác. Nhưng vấn đề anh ta cần blue, đi rừng sẽ giúp anh ta quản lý blue của mình.

Cách combo Zill Cơ Bản

Combo dồn sát thương, skill ném về kẻ thù nhảy skill ngay lập tức. Dồn 1 phát đánh thường kích nội tại, lên mục tiêu và tiếp tục đòn đánh thường ên mục tiêu.

Combo cấu rỉa, Skill lên mục tiêu chờ nó quay lại bạn cần nhớ những mục tiêu đã trúng 2 lớp nội tại.

Vì thường creep không hiện số lớp lên cho bạn nếu mục tướng chỉ trúng 1 lớp ra có thể lựa chọn con reep lân cận tướng địch đã có 2 lớp để sử dụng skill và đánh thường lên nó lấy lại skill.

Tiếp tục combo này khi bạn không có ultimate hoặc mục tiêu quá lớn để dức điểm.

Có một com bo để chạy trốn skill lên mục tiêu quái rừng nhảy tới skill chém thường hồi lại skill tiếp tục nhảy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Warwick Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Warwick Dtcl, Warwick Mùa 11

CHÚ Ý:

Bạn nên cài đặt phần ” ăn lính đẩy trụ” việc này kết hợp với trí nhớ của bạn dùng để nhớ những mục tiêu có 3 lớp nội tại để đánh thường lên từng một mục tiêu lấy skill 2 liên tục.Hãy nhớ chỉ khi nào bạn đánh thường lên mục tiêu 3 lớp nội tại mới hồi kỹ năng. Ngoài ra chả còn cách nào khác.Sử dụng các kỹ năng chuẩn xác để có thể tận dụng nội tại.Với khả năng hồi lại kỹ năng Phong độn sau khi kích sử dụng các đòn đánh thường lên các mục tiêu dính 3 điểm nội tại. Cùng với khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu từ chiêu cuối thì Ma Phong Ba có khả năng băng trụ cũng như khả năng mở giao tranh cực kỳ tốt.Là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép. Nên các nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của kẻ địch. Là mục tiêu hàng đầu của Zill trong các pha giao tranh tổng.

Cách chơi Zill mùa 13 đi Rừng

Phép bổ trợ Rừng của Zill

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Hướng Dẫn, Cách Chơi Xổ Số Truyền Thống, Hướng Dẫn Cách Chơi Xổ Số Kiến Thiết Miền Bắc