Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Zill Đi Rừng Mùa 10, Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Đi Rừng Mùa 19

Zill là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ các Kiện Tướng. Ma Phong Ba là vị tướng có khả năng ám sát cực kỳ khủng khiếp và có thể chơi trên cơ đối thủ rất tốt nhờ và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối. Không những thế, hắn còn được biến đến là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, có lối chơi vô cùng đa dạng khi có thể chơi ở vị trí Đường Giữa, Solo Đường Kinh Kong và Solo Đường Rồng. Vậy vị tướng này thể hiện ra sao khi chơi ở vị trí Đi Rừng? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách sử dụng Zill Đi Rừng qua bài viết sau nhé!

*

Bộ chiêu thức

*
Bão tố Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.
*
Phong đao Năng lượng tiêu hao: 65Hồi chiêu: 8 giây Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.
*
Phong độn Năng lượng tiêu hao: 70Hồi chiêu: 12.5 giây Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.
*
Phong ba Năng lượng tiêu hao: 120Hồi chiêu: 40 giây Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.
See also  Cách Chơi Thiện Nữ U Hồn Trên Điện Thoại, Game Thiện Nữ U Hồn Mobile Đơn Giản Cho Người Mới

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Phép bổ trợ

*

Trừng Trị: Phép bổ trợ thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng và Zill cùng không phải là ngoại lệ.

Đang xem: Cách lên đồ zill đi rừng mùa 10

Bộ trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Gươm Loki Một trang bị Đi Rừng thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng theo hướng công phép. Hơn nữa trang bị này còn tăng thêm công phép với mỗi điểm hạ gục quái rừng và tăng thêm sát thương các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng. Điều này giúp cho Zill trở nên cực kỳ mạnh mẽ về khả năng gây sát thương của mình.
Giày Hermes Cung cấp thêm rất nhiều tốc độ chạy và khả năng kháng hiệu ứng, điều này giúp cho Zill tỏ ra hiệu quả hơn với những pha đi gank của mình.
Gươm tận thế Có thể nói đay là một trang bị thiết yếu của Zill khi vị tướng này cần phải sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại của mình. Chính vì thế, với việc trang bị này cung cấp thêm khả năng gia tăng sát thương các đòn đánh tay sau khi sử dụng kỹ năng thì Ma Phong Ba tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều về khả năng gây sát thương của mình.
Khiên huyền thoại Cung cấp thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu, giáp và năng lượng. Điều này giúp cho Zill có thể thoải mái xả chiêu thức liên tục mà không lo ngại phải tốn quá nhiều năng lượng. Cùng với đó, với lượng giáp cộng thêm thì Zill tỏ ra cứng cáp hơn rất nhiều và không sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.
Quyền trượng Rhea Cung cấp thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biệt là khả năng hút máu phép. Không những thế trang bị điều này còn giúp cho Zill có một lớp khiên khi máu đang thấp. Điều này giúp cho Ma Phong Ba có khả năng câu kéo rất tốt và gia tăng thêm sức chống chịu, không lo phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.
Trượng hỗn mang Tiếp tục là một trang bị cung cấp thêm rất nhiều khả năng xuyên giáp phép. Điều này khiến cho Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết với những pha ám sát của mình.
See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vladimir Top Mua 8, Vladimir Mùa 11

Lưu ý khi chơi Zill Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận

Zill có khả năng dọn quái rừng tương đối nhanh nhờ có nội tại và khả năng hồi lại chiêu thức Phong Độn khi đã kích hoạt được nội tại.

Zill có thể đi gank rất tốt ngay từ những cấp độ đầu nhờ khả năng hồi lại chiêu thức Phong Độn từ nội tại và khả năng làm chậm đến từ chiêu thức Phong Đao.

Xem thêm: Cách Chơi Đàn Guitar Acoustic Hiệu Quả, 5 Bước Học Đánh Đàn Guitar Cơ Bản Nhanh Nhất

Chủ động kêu gọi đồng đội tập trung trước các tình huống tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ để có được lợi thế.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Nhờ khả năng ra vào rất tốt khi có thể hồi lại chiêu thức Phong Độn từ nội tại và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối nên Zill chủ động có những tình huống băng trụ hay mở giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Thanh Cơ Senhime (千姫,) Omyoji Rpg Game, Thanh Cæ¡ Onmyoji

Cũng chính nhờ vào khả năng áp sát rất tốt và lượng sát thương dồn rất tốt của mình nên Zill có thể tập trung vào các mục tiêu quan trọng của kẻ địch như Xạ Thủ, Pháp Sư.

Trên đây là cách sử dụng Zill Đi Rừng. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi