Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Đi Mid, Cách Chơi Zill Liên Quân Mùa 19

Sát thủ Zill sẽ là cái tên tiếp theo mình muốn chia sẻ đến các bạn. Như các bạn đã biết, Zill là một tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương cực khủng. Với các tướng máu giấy, chỉ cần ăn trọn combo của Zill thì khả năng lên bảng điểm số là rất cao. Ngoài khả năng gây sát thương lớn, Zill còn cực cơ động và có bộ kỹ năng rất ảo diệu. Với Zill, các bạn có thể cho hắn đi rừng hoặc đảm đương vị trí đường giữa. Kỹ năng Phong Ba chính là chiêu thức làm nên tên tuổi của Zill. Khi kích hoạt chiêu này, Zill sẽ hóa thân thành một luồng phong ba lao vào tấn công mục tiêu.

Khi lựa chọn Zill đi rừng, các bạn nên tranh thủ farm quái thật nhanh rồi đi gank hỗ trợ đồng đội ăn các mục tiêu lớn.

Đang xem: Cách lên đồ zill đi mid

Xem thêm: Top 20 Tựa Game Hay Nhất Trong Lịch Sử Ps4 Hay Nhất 2021, Top 10 Game Ps4 Free Hay Nhất 2020

Xem thêm: “Miễn Phí” Tải Game Siêu Quậy Đường Phố 1, Tải Gta Vice City

Ngoài khả năng gây ra được lượng sát thương lớn, chiêu cuối còn giúp hắn tránh né mọi đòn tấn công và không bị chọn làm mục tiêu. Điều này sẽ giúp Zill thuận lợi hơn trong việc hạ gục con mồi máu giấy. Tuy Zill rất mạnh nhưng cũng rất khó chơi. Đó là lý do mình khuyên các bạn nên học Cách lên đồ Zill, Bảng ngọc Zill: Cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho vị pháp sư sát thủ này.

See also  Cách Đưa Bản Đồ Lên Google Map S Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Nhất

Hack Liên Quân Full Chức Năng!!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Zill

Bảng ngọc Zill

Bảng ngọc Zill đi Mid10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.410 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%10 VIÊN LỤC III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%Bảng ngọc Zill đi Rừng10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.410 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Zill

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Cấp 1: Tử ThầnCấp 2: Thánh châuLời kết

Sát thủ Zill sẽ là một vị tướng rất thích hợp cho những bạn thích đi rừng hoặc mid. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng rất đẹp mắt và biến ảo. Bên cạnh đó, hắn còn rất linh hoạt và cơ động. Chỉ cần sử dụng thành thục các kỹ năng của Zill và học thêm cách lên đồ hợp lý là bạn đã có thể leo hạng tốt với vị tướng pháp sư này rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ