Cách Lên Đồ Zephys Mùa 14

Lại một vị tướng tá cũng nằm trong diện trâu trườn cùng hơi khỏe mạnh không chỉ là đi solo đường ngoài ra đảm nhiệm rất tốt sứ mệnh đi rừng. Với ưu thế là 1 trong những binh sĩ, Zephys chẳng rụt rè hay e hại bất cứ vị tướng mạo nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Lee Sin Đi Rừng Theo Phong Cách Chơi Lee Sin Hiệu Quả Nhất

Với những giải pháp không chỉ tạo gần cạnh thương cao hơn nữa hoàn toàn có thể dùng để làm rượt xua đuổi tốt tháo lui một cách tiện lợi, Zephys biến đổi một Một trong những con cờ cực kỳ được thương mến để leo ở đều nút rank cao. Một người ước ao nghịch xuất sắc Zephys thì phải ghi nhận Cách lên đồ vật Zephys mùa 13 – Bảng ngọc, lối chơi Zephys mới nhất thì mới rất có thể thuận tiện dìm rước nút ít win trong những trận đấu.

*
*
*
*
*

Quý khách hàng yêu cầu xem:

Bảng ngọc Zephys

– Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu buổi tối đa +33.7, Giáp +2.3

– Ngọc Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

– Ngọc Xanh lục III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Nhìn bình thường lối chơi và cách lên đồ dùng của Zephys tương đối dễ dàng và đơn giản phải chỉ cần vận dụng theo cùng chịu khó luyện tập thì vấn đề các bạn biến best Zephys là cthị xã sớm muộn thôi. Và các người chơi cũng nhớ rằng lên bảng ngọc Theo phong cách bên trên đến vị tướng này nhằm rất có thể phát huy hết sức mạnh của quân sĩ Zephys.