Bảng Ngọc Zephys Mùa 19: Cách Lên Đồ Zephys Mùa 11 Mạnh Nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Zephys mùa 11 mạnh nhất- cách chơi Zephys theo hướng đấu sĩ ở vị trí đi rừng hoặc solo đường. Zephys hay còn được mệnh danh là lãnh chúa bất tử. Với những kỹ năng tăng khả năng cơ động và hoa mỹ. Vị tướng này đang đừng đầu cho sự lựa chọn đi rừng trong liên quân Mobile. Hãy cùng kiemtung.vn khám phá vị tướng này nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile

Giữa trận

Kiếm truy hồn

Giày Kiên cường

Huyết hộ mệnh

Kiếm Truy Hồn Trang bị trấn phái của mọi vị tướng đi rừng. Ngoài cung cấp cho Zephys 25% Tốc độ đánh, 10% hút máu và nội tại Tê Cóng, nó còn giúp Zephys đi rừng nhanh hơn và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.Bạn đang xem: Cách lên đồ zephys
Phức Hợp Kiếm Bổ sung nhiều chỉ số cần thiết kèm khả năng tăng thêm sát thương khi đánh thường sau mỗi lần Zephys sử dụng kỹ năng.

Đang xem: Cách lên đồ zephys mùa 11

Giáp Hộ Mệnh Thêm một lần hồi sinh không bao giờ là thừa.

Cách lên đồ cho Zephy mùa 11 mạnh nhất ở vị trí solo đường

Đầu trận

Kiếm ngắn

*

Giữa trận

Phức Hợp Kiếm

Giày hộ vệ

Cuối trận

Huân trương troy

Giáp gaia

Khiên thất truyền

Giáp hộ mệnh

Giải thích thứ tự cách lên đồ Zephys solo đường đơn mùa 11 mạnh nhất từ đầu trận đến cuối trận

Phức Hợp Kiếm Bổ sung nhiều chỉ số cần thiết kèm khả năng tăng thêm sát thương khi đánh thường sau mỗi lần Zephys sử dụng kỹ năng.
Giày Hộ Vệ Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
Huân Chương Troy Nếu kẻ địch có quá nhiều sát thương phép, đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho Ormarr.
Giáp Gaia Cộng thêm tốc độ di chuyển, máu, kháng phép và Nội tại Khôi Phục hồi đến 8% tổng lượng máu sau mỗi lần Lữ Bố chịu sát thương(10 giây hồi chiêu).
 Khiên Thất Truyền Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
Giáp Hộ Mệnh Thêm một lần hồi sinh không bao giờ là thừa.
See also  Bảng Ngọc Leesin Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Lee Sin Mid, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Lee Sin

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Zephys đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Xem thêm: Play The Pokémon Tcg Online!, Pokémon Tcg Online Game Installer

Hướng dẫn cách chơi Zephys mùa 11 đi rừng và solo đường đơn

Hướng dẫn cách chơi mùa 11 cho Zephys đi rừng

Giai Đoạn Đầu Game

Giai Đoạn Giữa Game

Nhờ Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.Zephys có khả năng cướp rồng bằng Combo: Không Kích +

*

 Trừng Trị nếu bạn canh thời gian chính xác.Combo mà mọi người chơi Zephys nên nắm vững đó là: Không Kích áp sát -> Liên Kích -> Đâm Lao -> kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường hoặc các kỹ năng vừa hồi lại.Sau khi hoàn thành 3 trang bị đầu tiên, bạn đã có thể đi gank cực khỏe, hạn chế ngủ quên trong rừng nhé.

Giai Đoạn Cuối Game

Nhờ Bền Bỉ miễn thương vô cùng bá đạo, hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh.Canh vị trí để dùng Không Kích trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.Để ý rừng đối phương, tránh việc hắn gây khó dễ cho Pháp Sư và Xạ Thủ team bạn. Bạn chỉ cần bảo vệ tốt 2 mục tiêu này, cho họ bắn và xả kỹ năng thì bạn nắm chắc phần thắng trong tay.Hướng dẫn cách chơi Zephys đi solo đường đơn

See also  Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Garen Full Tank, Bảng Bổ Trợ Garen Tank

Giai Đoạn Đầu Game

– Vào đầu trận đấu các bạn chạy lên đứng vào trong bụi trước sông. Để canh xem rừng địch có muốn sang rừng mình để cướp rừng hay không? Nếu thấy sẽ kêu gọi mọi người ra up sọt rừng địch. Sau đó kêu rừng mình sang cướp hết luôn tài nguyên của rừng địch. Nếu không thấy rừng địch có ý định cướp. Thì sẽ chạy ngay về đường để fam lính.

– Khi fam lính các bạn hãy canh sao cho lính ở một đường thẳng hoặc ở trong phạm vi Zephys có thể đâm lao tới. Để có thể gây dame rộng lên tất cả các lính. Cho lính chết nhanh hơn.

– Hãy dùng kĩ năng liên kích để cấu máu đối phương liên tục. Chú ý đến con rùa rùng rợn bên sống nhé! Giết con đó sẽ tăng được cho bạn một lượng EXP và lượng tiền khá đáng kể để mua đồ đó.

– Lưu ý, các bạn đẩy lính nhanh xong thì lùi lại nhé! Không lên đẩy lên cao để tránh bị ganh. Hãy di chuyển đi gank mid hoặc ăn rồng nhỏ nhé!

Giai Đoạn Giữa Game

– Ở giữa game với lượng đồ kha khá đã trang bị trên người. Bạn hãy di chuyển liên tục. Kiểm soát rồng nhỏ để lấy EXP và tiền mua đồ nhé!

– Bạn không nên quá hổ báo. Mà hãy canh thời gian chính xác để lao vào combo giết đối thủ rồi rời đi một cách nhanh nhất.

– Hãy luôn để ý đến rừng của team bạn nhé! Vì đi rừng thường khá xanh và hay lao vào bắt AD và AP team mình. Bạn hãy cố gắng canh để ulti vào giết rừng địch trước khi rừng địch kịp lao vào bắt ad và ap team mình.

See also  Xây Dựng Garen Tốc Chiến Mới Nhất, Cách Lên Đồ Garen Tốc Đánh

Giai Đoạn Cuối Game

Nhờ Bền Bỉ miễn thương vô cùng bá đạo, hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh.Canh vị trí để dùng Không Kích trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.Để ý rừng đối phương, tránh việc hắn gây khó dễ cho Pháp Sư và Xạ Thủ team bạn. Bạn chỉ cần bảo vệ tốt 2 mục tiêu này, cho họ bắn và xả kỹ năng thì bạn nắm chắc phần thắng trong tay.Hướng dẫn cách khắc chế Zephys cho các bạn không thích chơi đấu sĩZephys được miễn thương khi máu hắn xuống thấp, đừng cố truy đuổi nếu không có khả năng kết thúc hắn.Lên các trang bị tăng giáp để hạn chế khả năng gây sát thương từ Zephys.Zephys rất sợ bị khống chế, lúc này, mọi kỹ năng của hắn đều trở nên vô dụng.Các tướng là khắc chế cứng của Zephys

*

*

*

Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Nói về độ cơ động thì Omarr cũng một 9 một 10 so với Zephys, ngoài ra các kỹ năng của Ormarr còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Zephys vẫn không thể đỡ nổi.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Sàn Upcom, Sàn Upcom Là Gì

Thông tin chi tiết về Zephys – Lãnh chúa bất tử

“Không một ai có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của cái chết ở thế giới loài người là minh chứng rõ ràng để biết hướng di chuyển của Tử thần. Tương truyền rằng, Zephys là một tử thần kiệm lời, toàn thân ông được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Mỗi khi du hành, Zephys khoác lên mình chiếc áo dài đen óng cùng chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời. Thu thập linh hồn chỉ là một công việc không hề đơn giản.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ