Cách Lên Đồ Yorn Mùa 11

Hướng dẫn lối chơi Yorn đi con đường rồng mùa 17, xạ thủ late game vượt trội nhất thời điểm hiện tại, cùng với lối lên đồ gia dụng, bảng ngọc và phù hiệu phải chăng sẽ giúp Yorn trnghỉ ngơi cần trẻ khỏe hơn khi nào hết.quý khách hàng đã xem: Cách chơi yorn mùa 11

Sơ lược về xạ thủ Yorn

Yorn là vị tướng mạo xạ thủ được không ít fan yêu chuộng trong đợt 15 bởi vì Yorn tất cả nội trên cực dạn dĩ. Sau các lần thực hiện chiêu là Yorn hoàn toàn có thể phun được nội tại, ngoài ra để có được nội tại chúng ta chỉ việc phun 3 lần không tính không trung cũng đã tất cả nội tại nhé.quý khách đang xem: Cách đùa yorn mùa 11

Ưu điểm xạ thủ Yorn

Late game khá mạnh chỉ với 2 nội trên là sạch sẽ quân địchChiêu hồi nhanh

Nhược điểm của Yorn

Qua tù hãm không có chiêu chạy bay Khi bị gankNgười chơi Yorn rất cần phải đứng yên ổn Khi phun nội trên ví như duy đưa đã mất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yorn mùa 11

Bộ chiêu bài của Yorn


*

*

*

*

*

Phù hiệu cho Yorn

Cách nghịch Yorn đầu trận

Vào quy trình đầu game, bạn bè dịch chuyển đi ra đường cùng hãy bắn thường vài ba phân phát vào “không khí” nhằm tích đầy nội tại cho Yorn. Hãy cố gắng tích và sử dụng thiệt những nội trên của Yorn vì chưng đó là năng lực giúp Yorn dọn quân nhân một biện pháp nhanh hao tốt nhất.

Trước cấp 4 thì bằng hữu nên làm triệu tập vào vấn đề dọn lính, hạn chế ttê mê gia vào đa số pha giao đấu ko quan trọng vì Yorn đầu trận hơi yếu và mỏng manh.

Anh em hãy xem xét bạn dạng đồ nhỏ với phán đoán hướng dịch rời cũng như thời hạn rừng địch xịt thăm mình. Là một tướng tá kỉm cơ hễ cũng tương tự không download khả năng góp thoát thân anh em đề xuất cảnh giác cùng với mọi tướng tá đi rừng cơ hễ như Nakroth, Kriknak, …

Cách nghịch Yorn cuối trận

Từ 2 trang bị trsinh sống đi là lúc Yorn bước đầu có tiếng nói vào giao tranh. Hãy nỗ lực farm lính và đẩy trụ một cách nhanh khô nhất. Sau khi đem thành công trụ 1 mặt đường dưới, anh em rất có thể đảo con đường thanh lịch các mặt đường khác để lấy trụ sau đó.

Mẹo nghịch Yorn

Đầu trận Yorn tương đối yếu đuối nên hãy tập trung farm quân nhân với quái quỷ. Không đề xuất hổ báo, lên rất cao, giảm bớt giao đấu ko cần thiết.

Xem thêm: Galio Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Galio Sp Mùa 8, Cách Lên Đồ Galio Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Galio

Luôn đi cùng bạn thân, không đi lẻ vày ad luôn là phương châm để rừng cùng top team bạn truy tìm.

Combo của Yorn: Mưa Tên -> Đánh thường xuyên > Vô Tận Tên (lần 1) -> Tên Nổ -> Vô Tận Tên (lần 2) -> Tên Thần -> Vô Tận Tên (lần 3).

Lưu ý khi tập luyện Yorn

Đầu trận buộc phải triệu tập farm lính cùng ăn tai ác rừng chứ không nên tsay đắm gia giỏi thiết lập giao tranh nhiều

Tuyệt đối không bởi vì tyêu thích mạng cơ mà ráng rướn. Yorn chỉ việc đi khoan thai mỗi bước lên theo bầy đàn là đầy đủ.

Cuối game đề xuất lựa chọn vị trí tốt, cố gắng không đi lẻ và lúc nào cũng nên gồm bầy đàn ở kề bên. Tiêu khử kẻ thù làm sao ngay sát mình nhất!

Tiểu sử của Yorn

“Bất cứ đọng đâu ta mang lại, ánh sáng đã tkhô hanh tẩy nhẵn tối!”

lúc những lực lượng trơn tối bắt đầu manh đụng, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe cộ ngựa và đứng vị trí số 1 đoàn quân của chính mình mang lại mặt trận. Sát cánh mặt cánh mày râu luôn là thần cung tia nắng, và cũng như hàng chục ngàn ánh khía cạnh ttránh luôn luôn xóa tan láng về tối, chẳng mục tiêu làm sao rất có thể trốn thoát các mũi thương hiệu của chàng. Thậm chí bên trên chiến trường cho Maloch cũng phần như thế nào rụt rè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng vượt trội nhất của Đền Ánh Sáng.