Cách Lên Đồ Yorn Mùa 11 – Cách Lên Đồ Yorn Mạnh Nhất

Hướng dẫn cách chơi Yorn đi đường rồng mùa 17, xạ thủ late game mạnh nhất thời điểm hiện tại, với lối lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu hợp lý sẽ giúp Yorn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.Bạn đang xem: Cách chơi yorn mùa 11

Sơ lược về xạ thủ Yorn

Yorn là vị tướng xạ thủ được rất nhiều người ưa chuộng trong mùa 15 bởi vì Yorn có nội tại cực mạnh. Sau mỗi lần sử dụng chiêu là Yorn có thể bắn được nội tại, không những thế để có được nội tại bạn chỉ cần bắn 3 lần ngoài không trung cũng đã có nội tại nhé.Bạn đang xem: Cách chơi yorn mùa 11

Ưu điểm xạ thủ Yorn

Late game khá mạnh chỉ với 2 nội tại là sạch quân địchChiêu hồi nhanh

Nhược điểm của Yorn

Qua tù không có chiêu chạy thoát khi bị gankNgười chơi Yorn cần phải đứng yên khi bắn nội tại nếu duy chuyển sẽ mất.

Đang xem: Cách lên đồ yorn mùa 11

Bộ chiêu thức của Yorn

*

*

*

*

*

Phù hiệu cho Yorn

Cách chơi Yorn đầu trận

Vào giai đoạn đầu game, anh em di chuyển ra đường và hãy bắn thường vài phát vào “không khí” để tích đầy nội tại cho Yorn. Hãy cố gắng tích và sử dụng thật nhiều nội tại của Yorn vì đây là kỹ năng giúp Yorn dọn lính một cách nhanh nhất.

See also  Cách Lên Đồ Garen Urf - Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Mùa 11

Trước cấp 4 thì anh em chỉ nên tập trung vào việc dọn lính, hạn chế tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết vì Yorn đầu trận khá yếu và mỏng manh.

Anh em hãy để ý bản đồ nhỏ và phán đoán hướng di chuyển cũng như thời gian rừng địch ghé thăm mình. Là một tướng kém cơ động cũng như không sở hữu kỹ năng giúp thoát thân anh em nên cẩn thận với những tướng đi rừng cơ động như Nakroth, Kriknak, …

Cách chơi Yorn cuối trận

Từ 2 trang bị trở đi là lúc Yorn bắt đầu có tiếng nói trong giao tranh. Hãy cố gắng farm lính và đẩy trụ một cách nhanh nhất. Sau khi lấy thành công trụ 1 đường dưới, anh em có thể đảo đường sang các đường khác để lấy trụ kế tiếp.

Mẹo chơi Yorn

Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết.

Xem thêm: Galio Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Galio Sp Mùa 8, Cách Lên Đồ Galio Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Galio

Luôn đi cùng đồng đội, không đi lẻ vì ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn đón.

Combo của Yorn: Mưa Tên -> Đánh thường > Vô Tận Tên (lần 1) -> Tên Nổ -> Vô Tận Tên (lần 2) -> Tên Thần -> Vô Tận Tên (lần 3).

See also  Cách Lên Đồ Omen Mùa 9 Dễ Dàng 1 Cân 3, Omen Mùa 19

Lưu ý khi chơi Yorn

Đầu trận nên tập trung farm lính và ăn quái rừng chứ không nên tham gia hay thiết lập giao tranh nhiều

Tuyệt đối không vì tham mạng mà cố rướn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước lên theo đồng đội là đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Quinn Mua 8, Danh Sách Tướng Khắc Chế Quinn Trong Lmht

Cuối game cần chọn vị trí tốt, cố gắng không đi lẻ và lúc nào cũng phải có đồng đội bên cạnh. Tiêu diệt kẻ địch nào gần mình nhất!

Tiểu sử của Yorn

“Bất cứ đâu ta đến, ánh sáng sẽ thanh tẩy bóng tối!”

Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng, và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ