Cách lên đồ yena mùa 14

Yemãng cầu là vị tướng tá rất hot theo phong cách Đấu sĩ/Sát thủ chắc chắn là được rất nhiều các bạn gamer quyên tâm trong Liên Quân mobile. Ctương đối Yemãng cầu đòi ngoài kỹ năng cao, Yena bao gồm cho tới 7 kĩ năng với 69 bộ combo. Nhưng một lúc đã thuần thục thì sự bá đạo quan yếu tưởng. Trong meta bây giờ của Liên Quân Mobile, Yemãng cầu cũng là vị tướng tá nhất cài không hề ít cảm giác khống chế: Làm chậm trễ + câm lặng + đẩy lùi + hất tung. Tóm lại Yena siêu khỏe mạnh, bộ skill khôn cùng bá đạo nhưng cũng khá cực nhọc nghịch. Để phân phát huy về tối đa sức mạnh của Yemãng cầu, hãy cùng trò chơi Việt xem gợi ý chi tiết phương pháp lên đồ vật Yemãng cầu, bảng ngọc Yemãng cầu và lối chơi Yemãng cầu Liên Quân Mobile qua nội dung bài viết Hướng Dẫn Ckhá Yemãng cầu Liên Quân mobile Mùa 19 bên dưới:


Kỹ Năng Yena Rank Thách Đấu Liên Quân thiết bị di động Thế Giới

Bộ Chiêu Thức Yena Liên Quân Mobile


Nội tại: Bán nguyệt trảmPhân tích:

Tại dạng song đao (loan đao), Yena sẽ tiến hành gia tăng sản phẩm tấn tốc chạy. Và còn rất có thể liên tục ngày càng tăng nếu như như nâng chế tạo những cung cấp chiêu cuối. Bên cạnh đó, từng khả năng xuất xắc đòn tiến công hay của Yena sẽ tạo nên một vết ấn Nguyệt trảm lên đầu đối thủ. Kẻ như thế nào Chịu đựng nên kém chỉm thường xuyên của Yena Khi đang Chịu tư ấn có khả năng sẽ bị câm lặng cũng tương tự Chịu đựng hàng tấn sát thương.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yena mùa 14


Nếu sinh hoạt dạng nguyệt đao (viên đao), các kĩ năng thi triển vào trạng thái này của Yemãng cầu sẽ không còn thể bị ngắt đứt. Và được miễn một nửa gần cạnh tmùi hương Lúc đang tung chiêu. Tuy nhiên, nếu bị mọi khống chế cứng chụp đầu nhỏng chiêu cuối của Aleister, Arum giỏi Baldum thì bó tay nhé.

Skill1: Toái nguyệt trảm / Tụ nguyệt trảm

Loan đao: Toái nguyệt trảmYena lướt theo phía hướng dẫn và chỉ định vung đao chém nhẹm địch khiến gần cạnh thương thơm đồ lý; ví như lượt đầu trúng đích, Yemãng cầu rất có thể lướt tiếp lượt nhị trong tầm 5 giây. Chiêu thức này rất có thể tung tối nhiều 2 lượt trước khi bắt đầu thời hạn hồi chiêu.Viên đao: Tụ nguyệt trảmYemãng cầu tụ lực 2 giây rồi vung Nguyệt đao tạo ngay cạnh tmùi hương vật dụng lý theo hướng chỉ định; tụ lực càng lâu tiếp giáp tmùi hương càng khỏe khoắn. Sau 0.75 giây Yena tung chiêu sẽ có tác dụng chậm chạp tốc chạy địch vào 2 giây; giả dụ sau 1.5 giây đang hất văng địch. Nếu gồm nàn nhân trúng chiêu, Yena hoàn toàn có thể sử dụng Tụ nguyệt trảm lần 2 trong vòng 5 giây kế.

Phân tích:

Tại dạng tuy nhiên đao, Yena đã lướt một cái về vùng trước, tạo tí tẹo ngay cạnh tmùi hương. Chiêu thức này còn có hồi chiêu khá nkhô nóng, thế nên đây đã là chiêu nhằm lướt chủ yếu của Yemãng cầu vào giao đấu cũng giống như đi con đường. Điểm đặc biệt của Toái nguyệt trảm là khi Yemãng cầu sử dụng chấm dứt. Yemãng cầu sẽ có được một khoảng thời hạn khôn cùng nlắp được di chuyển về phía con trỏ, giống hệt nhỏng nội tại Đnóng & Lách của Raz. Mỗi khi dùng Toái nguyệt trảm trúng một kẻ thù, Yena có thể cần sử dụng thêm 1 đợt nữa những năm giây kế trước khi tiến vào hồi chiêu. Nên lượng ngay cạnh thương thật sự của chiêu này yêu cầu nhân bốn lần lên, tương tự với 320 ~ 520 (1.72 công trang bị lý) giáp tmùi hương đồ dùng lý.


Tại dạng viên đao, Tụ nguyệt trảm thì không tồn tại gì thừa quan trọng đặc biệt. Các bạn tụ lực càng thọ, sát tmùi hương cùng cảm giác kỹ năng vẫn càng tăng, lên đến tứ lần. Các chúng ta có thể cần sử dụng kết phù hợp với Tốc biến nhằm mở giao đấu bất thần.

Skill2: Luân nguyệt trảm / Tứ đọng nguyệt trảm

Song đao: Luân nguyệt trảmYemãng cầu phóng Song đao theo hướng chỉ định, tạo gần kề thương thiết bị lý. Song đao chuyển phiên tròn liên tục 3s trên điểm cuối, mỗi 0.5s tạo cạnh bên tmùi hương đồ lý lên kim chỉ nam vào phạm vi và sút một nửa tốc chạy trong 1s.

Nguyệt đao: Tđọng nguyệt trảmYemãng cầu vung Nguyệt đao chém nhẹm 4 lần theo phía hướng đẫn, mỗi lần tạo liền kề thương thơm vật dụng lý. Đồng thời từng kém chỉm sẽ khiến cho phương châm bị có tác dụng chậm và đẩy lùi, liên tục 2 giây. Riêng đợt 4 vẫn hất văng đều phương châm.điều đặc biệt ví như Yena tiến lại ngay gần Song đao vẫn tự động tịch thu tranh bị cùng góp phiên bản thân hồi lại 5 giây hồi chiêu này, bất kể đang vắt Song đao hay Nguyệt đao.

Phân tích:

Tại dạng tuy vậy đao, liền kề thương thơm tức khắc cùng thường xuyên của chiêu là chủ quyền nhau. Nên tổng cộng đối thủ sẽ đề nghị Chịu 952 (3.06 công vật dụng lý) nếu như nhỏng cứ đọng bị mũi dao xoáy mãi. Các chúng ta có thể nhặt dao để hồi lại một phần chiêu, tuy vậy ngay cạnh tmùi hương của dao có khả năng sẽ bị ngắt ngay lập tức chớp nhoáng. Cần Để ý đến thời điểm như thế nào cần nhặt và dịp làm sao không.

Giảm hồi chiêu đang vận dụng cho cả nhị chiêu trò thuộc nhì dạng khác nhau, không cứ đọng duy nhất thiết là Luân nguyệt trảm. Các bạn trọn vẹn rất có thể ném dao => thay đổi dạng => tung Tđọng nguyệt trảm cùng nhặt lưỡi dao lên mà lại vẫn được giảm hồi chiêu.


Skill3: Mãn nguyệt trảm / Hoành nguyệt trảm

Song đao: Mãn nguyệt trảmYena ghép cặp vũ khí thành Viên đao, khiến liền kề thương thơm trang bị lý lên những kẻ thù lân cận, mặt khác tăng công đồ lý thường xuyên 5 giây. Sau Khi kích hoạt, Yemãng cầu gửi 3 chiêu hiện nay thành bộ chiêu mới thực hiện Nguyệt đao.Nguyệt đao: Hoành nguyệt trảmYena tách bóc tranh bị thành cặp Loan đao chém ngang bốn phía, tạo sát thương thơm đồ gia dụng lý lên các nạn nhân cạnh bên, mặt khác tự tăng tốc tấn công liên tục 5 giây. Sau Khi kích hoạt, Yena chuyển 3 chiêu ngày nay thành bộ chiêu mới áp dụng Song đao.

Phân tích:

Đây là chiêu cuối, với cũng chính là lý lẽ thay đổi kiểu dáng đa số của Yemãng cầu. Lượng sát thương trường đoản cú chiêu bài này không hề lớn, mà lại hiệu ứng mà lại nó mang về cực kỳ quan trọng đặc biệt.

Chuyển từ Song đao => Nguyệt đao: Các chúng ta được tăng 80 ~ 300 công đồ lý vào 5 giây, bộc lộ qua thanh hao nộ màu đỏ dưới thanh huyết. Đó là lí vày các bạn sau thời điểm thực hiện Mãn nguyệt trảm phải tung thật nkhô nóng combo làm việc dạng Nguyệt đao, nhằm buổi tối ưu hoá được giáp tmùi hương vày công vật dụng lý tăng thêm trong thời điểm tạm thời.

Chuyển từ bỏ Nguyệt đao => Song đao: Các bạn được tăng 60 ~ 100% vận tốc đánh vào 5 giây, được cho phép bản thân rất đơn giản chạm tới mốc 200% tốc tấn công thêm vào đó. Chính chính vì như vậy, sau khi Hoành nguyệt trảm xong, các chúng ta cũng có thể dí theo đối thủ với tiếp tục chỉm thường nhằm hội tụ nội tại Nguyệt trảm dễ ợt hơn.

Thứ từ bỏ tăng chiêu Yena

Trong thời hạn đầu trận kĩ năng Yena rất là đặc biệt, bạn đùa buộc phải nâng đúng để đẩy mạnh khoái khẩu Yena trong tiến độ đẩy đường. Để nâng đúng kĩ năng bạn phải triển khai nhỏng sau: Toái nguyệt trảm> Luân nguyệt trảm >Toái nguyệt trảm > Mãn nguyệt trảm. Sau màn chơi 4 nâng theo bảng dưới.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Xin Zhao Mua 8 Của Sofm

*
*

Phnghiền hỗ trợ cho Yemãng cầu Liên Quân

Yemãng cầu ví như đi rừng thì chắc hẳn rằng cần sở hữu theo phxay bổ trợ Trừng trị. Trường thích hợp đi solo con đường 1-1 buộc phải với theo Tốc biến hóa để tiến công nhanh khô kẻ địch hoặc thoái lui nkhô hanh khi quan trọng. Tốc trở nên là phép bổ trợ hết sức Cosplay với cần thiết của Yena.

 Bộc phá

Trừng trị

Bảng ngọc đến Yemãng cầu liên quân

Yemãng cầu là trinh sát trẻ trung và tràn đầy năng lượng bởi vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện bảng ngọc của Murad hoặc Nakroth nhằm áp dụng mang đến Yena. Tuy nhiên theo Shop chúng tôi khuyến cáo nên mua bảng ngọc riêng sử dụng vẫn đẩy mạnh Yemãng cầu cực tốt.

Ngọc hỗ trợ Yena đi lane

+ Đỏ III : Công thiết bị lý + 2, Xuyên ổn Giáp + 3.6

+ Tím III : Tốc tấn công + 1%, Tốc chạy 1%

+ Xanh lục III : Công đồ lý + 0.9, Xuyên Giáp + 6.4

Ngọc cung cấp Yemãng cầu đi rừng

+ Đỏ III : Tốc tấn công + 1.6%, Tỷ lệ chí mạng + 0.5%

+ Tím III : Tốc tấn công + 1%, Tốc chạy 1%

+ Xanh lục III : Công vật lý + 0.9, Xuyên ổn Giáp + 6.4

*
*

Hướng dẫn lên thứ Yena Liên Quân Mobile

Lên vật Yemãng cầu đi lane

Muốn nắn trâu bò rộng hoàn toàn có thể chũm Phức Hợp Kiếm bởi Áo Choàng Băng Giá

Lên thiết bị Yemãng cầu đi rừng

Phù Hiệu Cho Yena Liên Quân

Yena là 1 trong những trinh sát có chức năng giáp lá cà, solo với địch thủ một bí quyết nhanh chóng, do vậy nhằm hiệu quả vị vậy fan đùa đề nghị trang bị phù hiệu Vực Hỗn Mang. Phù hiệu này giành cho những vị tướng tá trinh sát hoặc binh sĩ.

*
*

Nhánh chủ yếu – Phù hiệu Yena: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Hình ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Crúc.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Yena: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Phù hiệu Rừng Nguim Sinh: Cấp 1 Nhạy Bén.

Hướng dẫn lối chơi Yemãng cầu Liên Quân

Yena bao gồm độ cơ rượu cồn cực kì ghê gớm vào Liên Quân Mobile. Ngay sau khoản thời gian thực hiện Toái nguyệt trảm, Yemãng cầu sẽ có thể dịch rời thêm một quãng rất nđính, khiến gần kề thương thơm của chiêu lần tiếp nữa. Tổng cùng Toái nguyệt trảm tất cả 4 lần gần kề thương thơm. Ở tâm trạng Viên đao, khi tung kĩ năng, Yemãng cầu sẽ miễn kiềm chế (trừ phi bị phần nhiều lắp thêm cao hơn nữa chế ước, khống chế) và miễn tmùi hương một nửa.

khi cơ hội tương thích có thể hóa thành một trinh sát hủy diệt giáp tmùi hương nòng cốt địch. Nếu gần cạnh thương thơm chủ lực theo người bị tiến công, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng chế ước làm cho đủng đỉnh mục tiêu.

Combo công dụng cho Yena:

+ lúc trong tâm lý Bán nguyệt đao: Sử dụng Luân nguyệt trảm khiến đồi thủ bị làm chậm rãi. Sau đó dấn thân bởi Toái nguyệt trảm + Nội tại Bán nguyệt trảm khiến kẻ địch ko kịp trlàm việc tay.

+ Khi trong tinh thần Nguyệt đao. Yena đang biến thành một vị quân sĩ thực trúc với sức khỏe thiết yếu cản phá. Hãy tận dụng nó xả thân tấn công các phương châm chủ lực mặt địch nhằm có thể dứt giao tranh một cách sớm nhất có thể.

Dù khôn cùng to gan lớn mật cơ mà để hoàn toàn có thể đẩy mạnh hết sức khỏe của Yena khôn cùng trở ngại. Đòi hỏi bạn nghịch cần trực thuộc lòng các kĩ năng cũng tương tự là những hiệu ứng chế ước miễn thương thơm của Yena.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Yena Mùa 19

Bảng Ngọc cho Yena liên quân Mùa 19:Đỏ III : 7 viên Công trang bị lý + Xuyên ổn Giáp, 3 viên Tỷ lệ chí mạng.Tím III : 10 viên Tốc đánh + Tốc chạyXanh lục III : 10 viên Công đồ vật lý + Xuyên ổn GiápCách lên thứ cho Yena liên quân Mùa 19:Yena đi Top

Giày bền chí > Thương thơm Xulặng Phá > Giáp Hiệp Sĩ > Phức Hợp Kiếm > Huân chương thơm Troy > Giáp hộ mệnh.

Hoặc

Giày kiên định > Thương thơm Longinus > Giáp Thống Khổ > Huân chương thơm Troy > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Yemãng cầu đi rừng

Rìu Leviathan > Giày Hộ Vệ > Thương thơm Longinus > Phức Hợp Kiếm > Huân chương thơm Troy > Giáp hộ mệnh.

trò chơi Việt tin rằng tương lai đã có khá nhiều các bạn gamer gạn lọc vị tướng tá này đổi thay bé át chủ bài bác leo rank của chính mình. Đây là một trong những vị tướng mạo khôn xiết khỏe khoắn và thú vui, có thể biến hóa theo từng cách chơi của mọi cá nhân. Nó đó là một điểm độc đáo và cũng là điểm nặng nề tuyệt nhất của Yemãng cầu.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yemãng cầu Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn lối chơi Yena Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Yena Liên Quân Mùa 20 với giải pháp lên đồ dùng Yemãng cầu Liên Quân Mùa 20 sẽ được trò chơi Việt update Khi Mùa 19 liên quân dứt. Dự kiến Liên Quân thiết bị di động Mùa 20 đã ban đầu tự thời điểm cuối năm 2021 cùng những event hầm hố. Chúc các bạn bao gồm trận Liên quân niềm phần khởi mặt bạn bè và thăng hạn nhanh lẹ.