Cách Lên Đồ Yena Mùa 13 – Cách Chơi Yena Liên Quân Mùa 19

Nội dung chính

Nội tại và bộ kĩ năng của YenaCách lên đồ cho Yena mùa 12 2020 mạnh nhấtHướng dẫn cách chơi Yena mùa 12 2020 mạnh nhất

Xin được chia sẻ đến các bạn Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi, cách lên đồ cho Yena mùa 12 2020 mạnh nhất. Yena – Vũ nữ bán nguyệt được đánh giá là một vị tướng sẽ là hot pick ở thời gian tới với 7 kĩ năng ở 2 trạng thái khác nhau cùng với đó là combo dồn sát thương vô cùng ảo diệu. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nào.Bạn đang xem: Cách chơi yena mùa 13

*

Nội tại và bộ kĩ năng của Yena

Nội tại của Yena 

Nội tại của Yena Bán nguyệt trảm.

Đang xem: Cách lên đồ yena mùa 13

Kĩ năng này giúp Yena thay đổi hình dạng vũ khí Bán nguyệt đao và nguyệt đao.

Bán nguyệt đao tăng cho Yena tốc độ chạy theo từng cấp. Mỗi khi Yena gây sát thương lên tướng địch cô sẽ gây kèm hiệu ứng nguyệt trảm trongn 5s. Cộng dồn đủ 5 lần sẽ gây sát thương, làm chậm và đồng thời câm lặng mục tiêu.Nguyệt đao: khiến Yena bị giảm tốc độ đánh, nhưng bù lại sẽ cung cấp thêm sát thương cho cô gây ra. Chưa hết, khi Yena sử dụng các bộ chiêu thức khác cô được tăng một lượng lớn khả năng kháng hiệu ứng và miễn thương.

Bộ kĩ năng của Yena

Chiêu 1

Chiêu 1 của Yena ở trạng thái Bán nguyệt đao là Toái nguyệt trảm: Yena lướt tới hướng chỉ định gây sát thương vật lí, nếu trúng đích cô có thể lướt thêm một lần nữa trong một khoảng thời gian ngắn.

Chiêu 1 của Yena ở trạng thái nguyệt đao là Tụ Nguyệt Trảm: Yena đứng yên tại chỗ, tụ lực và vung Nguyệt đao theo hướng chỉ định, thời gian tụ càng lâu – sát thương gây ra sẽ càng lớn.

Nếu thời gian tụ trên 1,5s Yena sẽ hất tung kẻ địch trên vùng tung chiêu. Cô có thể sử dụng Tụ nguyệt trảm thêm một lần nữa nếu kẻ địch trúng chiêu.

Chiêu 2

Chiêu 2 của Yena ở trạng thái Bán nguyệt đao làLuân nguyệt trảm: Cô phóng đao về hướng chỉ định gây sát thương và làm chậm mục tiêu đi qua.

Bán nguyệt đao có tầm tối đa khi Yena tiến tới thu hồi vũ khí và sẽ giảm hồi chiêu của Luân nguyệt trảm.

Chiêu 2 của Yena ở trạng thái nguyệt đao là Tứ Nguyệt Trảm: Yena vung Nguyệt đao chém theo hướng chỉ định gây sát thương, 3 đợt đầu gây hiệu ứng đẩy lùi – đợt cuối sẽ khiến mục tiêu bị hất văng.

Khi tung chiêu này Yena sẽ chém đủ 4 lần Nguyệt đao, nhưng cô có thể ngắt kỹ năng này bằng cách sử dụng 1 kỹ năng khác.

Chiêu 3 

Chiêu 3 của Yena ở trạng thái Bán nguyệt đao là Mãn nguyệt trảm: Yena ghép cặp vũ khí thành nguyệt đao gây sát thương lên kẻ địch lân cận, tăng sát thương vật lí tạm thời và đổi bộ kĩ năng mới.

Chiêu 3 của Yena ở trạng thái nguyệt đao là Hoàng Nguyệt Trảm: Yena tách Nguyệt đao ra làm đôi, gây sát thương xung quanh, được nhận thêm một lượng lớn tốc độ đánh và chuyển bộ chiêu thức về trạng thái Bán nguyệt đao.

Hướng dẫn tăng kĩ năng cho Yena

Bảng ngọc bổ trợ cho Yena mùa 12 2020 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Yena

Ngọc Đỏ III Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6:

Ngọc đỏ sẽ gia tăng thêm một chút công vật lý, dẫn đến sát thương thuần của Yena sẽ được cộng thêm đáng kể. Khả năng xuyên giáp sẽ giúp từng phát đánh của Yena thốn hơn.

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%:

Yena cần tốc đánh để gây sát thương liên tục bằng đòn đánh thường. Tốc chạy sẽ giúp Yena di chuyển nhanh hơn và gank tốt hơn.

Ngọc Xanh Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4:

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Cho Heimerdinger Dtcl Mùa 5, Heimerdinger Dtcl 5

Ngọc xanh hoàn toàn tập trung vào việc gia tăng khả năng xuyên giáp. Cộng thêm một chút công vật lý sẽ giúp đòn đánh thường của Yena chất lượng rất nhiều.

Cách lên đồ cho Yena mùa 12 2020 mạnh nhất

Cách lên đồ cho Yena solo Top

*

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

*

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*

ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý+330 Giáp

– Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+ 40 Công vật lý+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (300 + cấp*20) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 7% công vật lý. 30 giây Thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Thương xuyên phá

+110 Công vật lý – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

+180 Giáp+150 Giáp phép

+50 Công vật lý

– Nội tại duy nhất

Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Phức hợp kiếm

+70 Công vật lý+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Nanh Fernir

+200 Công vật lýChinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

 

Hướng dẫn cách chơi Yena mùa 12 2020 mạnh nhất

Cách chơi Yena

Với 7 kĩ năng thay đổ một cách hợp lí, Yena là một vị tướng toàn diện vừa là đấu sĩ vừa là sát thủ.

Khi đi đường đơn Yena dễ dàng lấy lợi thế so với đối thủ.

Chuỗi kỹ năng đa dạng, combo biến hóa giúp Yena có thế thích ứng với mọi tình huống: hạ sát tiêu diệt mục tiêu yếu đuối khi cần, khống chế các mục tiêu lao vào để bảo vệ chủ lực của team.

Cách combo dồn sát thương Yena

Cách combo đi gank của Yena hiệu quả nhất:

Khi trong trạng thái Bán nguyệt đao: Yena sử dụng Luân nguyệt trảm – làm chậm và lao vào bằng Toái nguyệt trảm – kết hợp với nội tại Bán nguyệt trảm khiến đối phương không kịp trở tay.

Khi trong trạng thái Nguyệt đao: Yena trở thành 1 đấu sĩ thực thụ không thể ngăn cản, tiên phong phá tan mọi đội hình đối thủ.

Nếu bạn muốn sử dụng 1 tướng có vô vàn kiểu combo để thể hiện kỹ năng cá nhân => Yena sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cốt truyện hay về Yena – Vũ nữ bán nguyệt

Khi những giọng hát ca ngợi Azzen’Ka vang lên – trên phế tích thuộc đế quốc Helios. Ma thần quốc độ cùng bão cát ập đến ngập trời ngập đất.

Trong tiếng vạn dân hô hào reo vang chỉ có Yena mang vẻ mặt bình thản không chút gợn sóng.

See also  Bảng Ngọc Slimz Mùa 19: Cách Lên Đồ Slimz Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Slimz Liên Quân Mobile Mùa 19

Là một gián điệp của phái cách tân được cài cắm vào trong thần miếu, Yena đang ứng tuyển cho thân phận mới nhằm che mắt – vị trí thị nữ. Xướng ca và vũ đạo chính là món quà của thị nữ cần dâng lên cho thần linh.

“Yena?” Phía sau bức bình phong ngăn phòng thay đồ, một hình bóng gầy yếu cản lại bước chân của nàng. Yena ngẩng đầu, đôi mắt màu khói liếc nhìn cảnh giác xung quanh.

Sau khi không thấy ai chú ý, Yena liền nhanh chóng kéo người vừa lên tiếng vào góc tối sau trụ đá.

Dưới ánh nến chập chờn, nàng nhận ra người đến là Heidi – một tạp dịch cấp thấp trong thần miếu và cũng là một gián điệp của phe cách tân.

“Ta… Ta… Ta phát hiện ra vài thứ…” Heidi có thân phận thấp kém, chỉ biết đáp lời, khi diễn tả còn có chút e sợ ấp úng.

Xem thêm: Top 15 Game Sinh Tồn Online Mobile, Pc, Top 11 Game Sinh Tồn Hay Cho Android/Ios Nên Biết

“Thứ gì?” Yena trách cứ: “Cần phải nói ngay tại đây sao?”

“Thứ đó… Thứ đó có chút đặc biệt, ta… Ta cũng không biết phải làm sao, chỉ có thể tới tìm ngươi”. Heidi với dáng vẻ ủy khuất móc ra từ trong ngực một vật thể dạng đá phát sáng long lanh.

“Đây là?!” Yena kinh ngạc hỏi: “Đây là mảnh vỡ của ma thạch Andura! Ngươi tìm thấy vật này ở đâu?!

“Hầm, hầm của thần miếu.” Heidi sợ hãi nói.

“Ye… Yena…” Âm thanh do dự của Heidi vang lên.

“Sao vậy?”

“Ngươi… Ngươi nắm tay ta đau quá.” Trên mặt Heidi tràn ngập uỷ khuất.

“Ồ! Thật xin lỗi!” Yena buông cánh tay Heidi ra, thuận tiện cầm luôn mảnh vỡ ma thạch Andura: “Vật này giao cho ta cất giữ! Ngươi lập tức trở về đi, sau đó ngậm kín miệng vào, không được nói với ai khác! Nhớ kỹ! Nếu không ngươi sẽ chết.”

Heidi khúm núm vâng dạ rồi quay người biến mất vào màn đêm.

Tại một nơi hẻo lánh tịch mịch, chỉ còn một mình Yena đang trầm tư.

Là một người từng được hưởng thụ nền giáo dục Thần học cách tân của đế quốc, nàng rất rõ mảnh vụn trước mắt này có hàm nghĩa gì.

Sau khi đế quốc bị hủy diệt, kho châu báu vàng bạc của hoàng gia bị vơ vét không còn sót lại chút gì và thứ giá trị nhất – ma thạch Andura cũng không còn tăm hơi.

Như vậy có lẽ thành viên vương thất vẫn còn người may mắn sống sót.

Bất luận là vương thất vẫn còn thành viên sống sót hay sự xuất hiện của ma thạch Andura; hai yếu tố này đối với phái cách tân là cực kỳ quan trọng.

Thứ trước đại biểu cho một bù nhìn mà phái cách tân có thể điều khiển, dùng để quy tụ tầng lớp quý tộc và bình dân; thứ sau là một báu vật quý giá có thể quy đổi thành lương thực và vũ khí.

Đế quốc Helios là một quốc gia điển hình có nhiều tài nguyên khoáng sản. Quốc gia này lấy vương thất làm đại biểu cho tầng lớp thống trị.

Phương châm của họ là bán ra ngoài những mảnh vỡ Andura để đổi lấy sinh hoạt xa hoa lãng phí; đối nội thi hành chính sách áp bức bóc lột, dùng tất cả thủ đoạn để nô dịch, nghiền ép người dân.

Trong chế độ cũ ở đế quốc, bình dân (tức nô lệ), mang thân phận thấp hèn nhất – tùy thời có thể bị chà đạp một cách tàn nhẫn.

Nếu không phải như vậy, Yena – một cô gái xuất thân từ tầng lớp bình dân cũng không gia nhập phái cách tân. Nàng đã thề sẽ tận trung hết mình để góp phần hủy diệt ách thống trị của vương quyền.

Hiện tại, khó khăn đang bày ra trước mặt Yena: Nàng có thể lựa chọn tìm ra thành viên của vương thất trước kia hoặc đem manh mối báo cho nhân viên thần chức cấp cao.

See also  Cách Lên Đồ Valhein Mạnh Nhất Mùa 14, Cách Lên Đồ Valhein Phép Mùa 14 Mạnh Nhất

Nhưng nàng hiện tại hoang mang không biết nên làm sao… Bởi vì với thân phận của Heidi, phải có bao nhiêu may mắn mới có thể tình cờ tìm ra được mảnh đá này chứ?

Trừ phi…

Đây là một cái bẫy!

Yena không chút nghi ngờ, lấy năng lực ma thần của Azzen’Ka, hắn sớm đã biết rõ thân phận của Heidi. Các nàng trải qua huấn luyện gián điệp chỉ để đối phó với nhân viên thần chức và thành viên vương thất.

Năng lực ma thần của Azzen’Ka hẳn đã vượt qua khả năng ẩn giấu cực hạn của các nàng.

Không hạ sát, giam lỏng… vậy thì ma thần muốn lợi dụng chúng ta nên hắn mới không có động tĩnh gì. Nghĩ tới việc đó, Yena lập tức đưa ra quyết định.

***

Bảy ngày sau, Yena mang theo sứ mệnh ly khai thần miếu. Nàng tiến một mạch theo hướng mặt trời mọc, vượt qua sa mạc mênh mông, thẳng đến vùng đất trước đây từng bị ác quỷ Vực hỗn mang tàn phá.

Nơi đó là vùng đất đầy ắp nguồn nước trong xanh, cùng thảm thực vật tươi mát khắp núi đồi. Ngoài ra còn có một vị hoàng tử tiền triều đang lưu vong tại đó và một đôi thần khí đã hư hao.

***

“Rất tốt, ngươi là kẻ thức thời.” Tại thời điểm triệu kiến Yena, Azzen’Ka lộ ra tiếng cười hài lòng:

“Bất luận ngươi từng mang thân phận gì, chỉ cần ngươi trung thành với ta, ngươi sẽ trở thành một thành viên mới của Tân thần quốc.”

Yena hai tay bắt chéo trước ngực cúi người hành lễ. Suối tóc rủ xuống che lấp đi khóe miệng đang nhếch lên, đáp lại:

“Thưa thần linh chí cao vô thượng, Ngài là chúa tể vạn vật, tính mạng cùng vinh quang của ta đều quy phục dưới chân Ngài!”

Nàng đánh cuộc thành công!

Đi thôi! Đi đến nơi thần quang không cách nào chiếu rọi, tìm đến hoàng tử đế quốc tiền triều Murad, đoạt lại thần khí trong tay hắn.

***

Quả nhiên vẫn còn thành viên vương thất còn sống sót. Nhưng không ở trong vương quốc mà tha hương ngàn dặm nơi đất khách quê người.

Cứ cho là Azzen’Ka có được thần thông của ma thần thì nó cũng bị giới hạn trong sa mạc mà thôi. Vì vậy hắn mới cần Yena đi thực thi nhiệm vụ mà hắn giao phó.

Azzen’Ka không biết, đem tất cả hiện tượng xâu chuỗi lại, sau khi cân nhắc các tình huống, Yena đã thấy rõ hai nhược điểm trí mạng của hắn:

“Không thể hoàn toàn tín nhiệm thần tử của đế quốc tiền triều cho nên cần thu nạp thế lực khác để cân bằng; tiếp theo là e ngại uy lực thần khí của đế quốc cũ cho nên cần đem thần khí về đặt dưới quyền khống chế của mình.

Đằng sau sự tuyển chọn của phái cách tân, thì tâm tư tinh tế cùng thủ đoạn của Yena chính là nhân tố quyết định để nàng trở nên nổi bật nhất.

“Lý tưởng của chúng ta từ trước tới nay không chỉ có mỗi việc lật đổ một vương triều đã bị phế bỏ”. Yena nhớ như in, khi sư phụ nàng nói về tương lai khi nàng gia nhập phái cách tân:

“Chúng ta ước mơ được ăn đủ no, mặc đủ ấm, người người bình đẳng tự do. Bất luận thứ gì áp bức bóc lột bách tính, đều là kẻ địch của phái cách tân.”

Nàng cũng không ngần ngại kết liễu vị hoàng tử đang tha phương – thành viên cuối cùng của hoàng tộc.

Xem thêm: 40 Best Multiplayer Games For Android In 2021, 20 Addictive Mobile Games You Should Download Now

Nhưng trước đó, Yena cần suy nghĩ làm sao để mượn thần khí trong tay Murad nhằm hủy diệt Tân thần quốc của Azzen’Ka.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ