Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Yasuo Solo Top Lol

Yasuo tốc chiến vừa là 1 đấu sĩ vừa là 1 sát thủ nhờ bộ kỹ năng vừa có thể chống đỡ vừa có thể lướt vào kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng. Có thể dễ dàng nhận ra Yasuo có thể cân 2 cân 3 tùy vào khả năng từng người chơi. Yasuo trong tốc chiến thường được dùng để đi đường giữa và đường Baron.

Đang xem: Cách lên đồ yasuo solo

Hôm nay, kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Yasuo, xây dựngbảng ngọc cho Yasuovàcách chơi Yasuo Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Bộ kỹ năng của Yasuo

*

*
*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiếnnên lên các món tăng sát thương vật lý, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng.

Ma vũ song kiếm: Trang bị quan trọng nhất của Yasuo, vừa có tốc đánh + chí mạng, sẽ mang lại cho Yasuo khả năng đi đường solo tay đôi cực khỏe, bạn không thể bỏ qua món đồ này.

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của Ma vũ song kiếm hoặc Dao điện + Vô cực + Nội tại, thì bản thân Yasuo đã có đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều mà ít vị tướng trong Tốc Chiến nào có được. Đây là 2 món trang bịkhông thể thiếu cho Yasuo để sở hữu lượng sát thương cực khủng.

Các trang bịtùy chọn Yasuo

*
*
*
*

Sử dụng Chùy Gai Malmortius nếu team địch nhiều sát thương phép. Máu từ Rìu Đen và sát thương phá giáp theo phần trăm máu cực kỳ ổn.

Lời nhắc tử vong thì cho sát thương sâu phá giáp các tanker địch.

6.Cách chơi Yasuo Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Yasuo là một vị tướng cần trang bị, cần cấp độ và là vị tướng của giai đoạn giữa và cuối game. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, bạn cần tập trung Farm lính, quái và tối ưu lượng tiền vàng, kinh nghiệm mà mình có thể kiếm được. Hãy khéo léo sử dụng các kỹ năng như Bão Kiếm, Quét Kiếm để dọn lính cũng như cấu rỉa đối thủ từ xa, tạo lợi thế trong quá trình đi đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu, bạn chắc chắn cần trang bị cho Đấng những trang bị mà Đấng cần. Bạn có thể đảo đường, tham gia truy đuổi, bắt lẻ cũng như những pha giao tranh đầy gây cấn và mãn nhãn. Để tạo lợi thế và đẩy được trụ của đối thủ.

Một lưu ý nho nhỏ đó chính là nếu bạn muốn sống lâu, tạo được lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Hãy lựa chọn thời điểm lao vào hợp lý, cũng như vị trí giao tranh thuận tiện nhất để Yasuo có thể gây được lượng sát thương lớn nhất cũng như khống chế được nhiều đối thủ nhất trước và trong giao tranh.

Luôn ưu tiên sử dụng đòn đánh thường nhiều hơn sử dụng Chiêu 1 để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra. Tránh tình trạng cứ chờ sử dụng kỹ năng mà làm chậm thao tác ra đòn của Yasuo khiến đối thủ có cơ hội phản công, chiếm lợi thế.

Kỹ năng Quét Kiếm giúp Yasuo trở nên cực kỳ biến ảo và cơ động. Tuy nhiên, khi thực hiện việc di chuyển, tấn công bằng Quét Kiếm, bạn nên để lại một con lính của kẻ địch ở phía sau lưng để có thể sử dụng nó mà rút lui khi cần thiết.

Tụ Bão khi được kích hoạt sẽ phóng ra một cơn gió lốc và hất văng kẻ địch. Chính vì thế bạn nên cố gắng cấu rỉa đối thủ bằng những cơn lốc này để làm suy yếu chúng trước khi bắt đầu trận chiến thật sự.

Ngoài ra, các Tụ Bão còn giúp Yasuo có thể làm choáng, khống chế kẻ địch rất hiệu quả. Chính vì thế bạn nên cố gắng tích lũy cho mình những điểm Tụ Bão để có thể tung ra những cơn lốc bất cứ khi nào cần thiết. Và hơn hết đó cũng chính là yếu tố cần để có thể kích hoạt kỹ năng cuối: Trăn Trối.

Video Cách chơi Yasuo:

7.Một số lưu ý khi chơi Yasuo Tốc Chiến

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những mục tiêu bị hất tung, và có thể gây sát thương diện rộng lên nhiều đối thủ trong vùng ảnh hưởng. Khi đối phương bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi tên để báo hiệu cho bạn có thể sử dụng chiêu cuối.

Sau khi đối thủ bị hất tung, sẽ có 1 thời gian nhỏ để bạn đánh thường hoặc sử dụng các kỹ năng trước khi mục tiêu chạm đất, sau đó bạn hãy sử dụng chiêu cuối để gây lượng sát thương nhiều hơn.

Combo Chiêu 1 trong lúc lướt chiêu 3, sẽ tạo ra 1 kỹ năng xoáy và gây sát thương xung quanhYasuo.

Để lướt qua một số bức tường, bạn có thể sử dụng chiêu 3 lướt vào quái rừng, hoặc cắm mắt trước có tầm nhìn rồi lướt sau, nó sẽ có ích khi farm rừng, hoặc những pha truy đuổi mục tiêu hoặc để chạy trốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Toro, Cách Lên Đồ Cho Toro Mùa 10, Bảng Ngọc Toro, Cách Lên Đồ Toro Mùa 19

Combo: Lốc + Tốc biến, sẽ tăng tầm xa cho Lốc

Điểm mạnh:

-Ngoại hình là một samurai đẹp bắt mắt, nam tính 🙂

– Các chiêu thứcCombovô cùng ảo diệu.

– Có khả năng đi đường rất mạnh với lượng sát thương lấn lướt đối thủ: Bộ kĩ năng của Yasuo có thể sử dụng nhanh và lên tục, chính vì vậy mà Yasuo có khả năngdọn dẹp lính cực tốt,cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ cực khó chịu.

– Yasuo có khả năng đẩy lẻ nhanh cực khó chịu. Nếu bạn là người có kỹ năng sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì dường như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và sẵn sàng cho bốc hơi bất kỳ kẻ nào dám ngăn cản.

-Khả năng gánh teamcực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu có được lợi thế sớm

– Luôn có một lớp khiên ảo từ nội tại, nên Yasuokhálời máu khi trao đổi chiêu thức nếu bạn tận dụng tốt lớp khiên này.

– Khả năng tăng tiến sức mạnh nhanh, sát thương cực lớn về cuối trận.

-Bộ kỹ năngcó thời gian hồi chiều cực thấp, lối đánh lả lướt với những Combo ảo diệu, tạo cảm giác bay bổng hưng phấn cho ngườichơi.

– Có khả năng khô máu với tất cả các tướng, tank trâu cỡ nào cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu:

-Sức mạnh ở đầu trận không quá nhiều.

– Là đối tượng dễ bị người đi rừng gank liên tục

-Rất dễ bị hạ gục khi bị trúng các kĩ năng khống chế.

– Tạo cho người chơi cảm giác hơi “ảo tưởng sức mạnh” với sự vô đối của Đấng.

8.Cách khắc chế Yasuo

Một cách vô cùng hiệu quả để khắc chế Yasuo đó chính là sử dụng những vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng mục tiêu. Cho dù Yasuo có sở hữu kỹ năng cơ động, sát thương khủng hay thậm chí là bức tường gió cản đạn. Nhưng chỉ cần những chuỗi chiêu thức khống chế cứng liên tục thì “Đấng” cũng phải bó tay mà thôi.

Ngoài ra, lượng máu mà Yasuo sở hữu thật sự không nhiều và hắn khá là mỏng manh. Chính vì thế, việc lựa chọn những vị tướng có thể sốc sát thương mạnh là một lựa chọn vô cùng lý tưởng để có thể tiễn “Đấng” lên bảng sớm và bỏ qua chướng ngại này trong giao tranh.

Bạn cũng có thể chờ tới khi Tường Gió của Yasuo hết tác dụng hoặc khi hắn vừa tung ra cơn lốc và chưa kịp hồi. Đó chính là cơ hội tốt nhất để bạn có thể lao vào và “làm gỏi” tên Samurai này.

Và trên hết Yasuo là một vị tướng khó, yêu cầu ở người chơi độ thành thục, khả năng ứng biến và xử lý tình huống thật linh hoạt. Chính vì thế thật sự mà nói, tuy đây là một vị tướng được rất nhiều người yêu thích, chơi. Nhưng rất khó để tìm được người chơi hay thật sự. Vì thế bạn có thể thăm dò trình độ của đối thủ và nếu đó là một tay “ gà mờ”, bạn có thể yên tâm mà bón hành cho hắn từ từ mà không phải lo.

*

Yasuo cực kỳ kén chọn người chơi bởi bộ kỹ năng rất khó thao tác, nhưng hầu hết mọi người lại thích đánhYasuo. Vì thế nếu bạn muốn được chơiYasuo thì phải thật nhanh tay nhé, kẻo sẽ không có cơ hội đâu.

Nhưng trước khi pick Yasuo, bạn hãy luyện tập thật nhiều nhé, bởi Đấng đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kỳ tốt, nếu không bạn sẽ gánh luôn team địch đó.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Cách Chơi Tulen Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Tulen Hoàng Tử Lôi Quang

Trên đây chia sẻ của kiemtung.vn về bảng Ngọc bổ trợ cho Yasuo và cách lên đồ của Yasuo Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Đấng trên đấu trường công lý nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Warcraft 3 Map Tổng Hợp, Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49