Cách Lên Đồ Yasuo Solo 1Vs1, Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến Build Mạnh Nhất

eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện

*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu Solo Yasuo đã kết thúc, những trận đấu của các game thủ hàng đầu Việt Nam đã diễn ra cực kì hấp dẫn.

Đang xem: Cách lên đồ yasuo solo 1vs1

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ tự hỏi, tại sao Yasuo lại mua Tàn Tích Bami, hay gọi 1 cách dân dã là Giáp Lửa. Vậy thì tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Dùng lửa phá giáp

Bạn biết đấy, lớp giáp của Yasuo là một thứ gì đó rất khó chịu, nó phần nào làm nên tên tuổi của gã Samurai này. Trong những tình huống hiểm nghèo, tưởng như mọi chuyện đã an bài, thì Yasuo lại có thể sống sót một cách thần kì và “hồi mã thương” hạ gục kẻ địch.

Kèo đấu Solo Yasuo giữa QTV và Beyond khi QTV chiếm ưu thế nhờ Tàn Tích Bami

Do vậy, việc đầu tiên khi 2 người chơi Yasuo muốn làm, đó là phải phá lớp giáp của kẻ địch. Với Tàn Tích Bami, bạn có thể gây sát thương xung quanh bản thân mình, khi sử dụng Quét Kiếm và lướt qua Yasuo của địch, bạn sẽ khiến chúng bị mất đi lớp giáp, cho dù lượng sát thương phép gây ra đó không có nhiều.

See also  Bảng Ngọc Zill Mùa 19: Cách Lên Đồ Zill Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Zill Ma Phong Ba

Quyền Năng Bất Diệt

Để tránh lan man về các điểm then chốt khác, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào việc Quyền Năng Bất Diệt là điểm then chốt phù hợp nhất cho Yasuo trong giải đấu này. Tại sao vậy? Ngoài cách tấn công thường để kích hoạt nó, Yasuo có thể sử dụng Bão Kiếm, hoặc sử dụng combo Quét Kiếm + Bão Kiếm, được tính như một đòn đánh thường.

Xem thêm: 25 Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại Iphone Và Android & Ios

*

Điểm bổ trợ này cho phép Yasuo bù đắp lại điểm yếu của anh, đó là khả năng hồi phục. Nó không phải hút máu, mà là đánh cắp lượng máu của kẻ địch theo phần trăm máu tối đa của bạn. Tức nếu Yasuo có lượng máu càng nhiều, thì lượng máu đánh cắp được càng lớn. Do vậy, không có gì khó hiểu khi Tàn Tích Bami lại được mua thường xuyên đến vậy.

Tàn Tích Bami – Công Thủ Toàn Diện

Nói riêng về giải đấu Solo Yasuo, việc lên Tàn Tích Bami là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng hãy nhìn rộng ra, thử xem lối lên đồ này có phù hợp trong các trận đấu thực sự không? Bạn biết đấy, đường trên luôn là nơi xảy ra các cuộc chiến đẫm máu, các pha trao đổi chiêu thức diễn ra liên tục. Vì vậy, nếu không có cái đầu lạnh, đường trên không phải là nơi dành cho bạn.

See also  Mobile Legends: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mobile Legends : Bang Bang

*

Yasuo cũng vậy, không ít người đã từng sử dụng anh ở khu vực đường trên, bởi đối với những người chơi “pro”, đối phương là ai, không quan trọng. Cái mà họ cần thay đổi chỉ là cách lên đồ phù hợp và linh hoạt mà thôi. Do vậy, trong những kèo đấu khó, không ít lần chúng ta thấy Yasuo lên thẳng Tàn Tích Bami trước, rồi sau đó mới lên các trang bị tấn công.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Urgot Mua 8 – Danh Sách Tướng Khắc Chế Urgot Trong Lmht

*

Sau phiên bản 5.5, sát thương phép của Bami hay Áo Choàng Lửa gây ra lên lính được tăng thêm 50%, kết hợp với Dao Điện Statikk, việc bạn quét 6 con lính trong 2 giây là điều quá đơn giản. Một hướng lên đồ thú vị phải không?

Kết

Yasuo là vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất nhiều, và nếu muốn thành thạo anh ta phải mất một khoảng thời gian luyện tập không hề ít chút nào cả. Nhìn chung, khi xem giải đấu Solo Yasuo này, hẳn bạn sẽ vô cùng phấn khích phải không?

Tôi cũng vậy thôi, và ai cũng vậy. Nhìn những pha lả lướt kết hợp với bộ trang phục Huyết Nguyệt mới, khiến chúng ta cảm thấy, mình phải vào chơi Yasuo ngay với được. Nhưng hãy kiềm chế lại, nhớ tập luyện cẩn thận trước khi mang vào xếp hạng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ