Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Của Faker Mua 8 Mới Nhất Của Top 10 Thách Đấu Hàn

1 Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo3 Cách cộng kỹ năng cho Yasuo4 Cách lên đồ của Yasuo5 Cách chơi Yasuo cách chơi Yasuo hiệu quả

Nếu như các bạn là một tín đồ của tựa game video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại thì không thể nào không biết tới tướng Yasuo. Kể cả những người không chơi LOL cũng biết tới tên vị tướng này. Vậy Yasuo có gì nổi bật mà nhiều người biết đến vậy? Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu đặc điểm, các lên bảng ngọc, cách lên đồ của Yasuo cũng như hướng dẫn chơi vị tướng LOL này bất bại trong các trận giao tranh nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo

Yasuo là một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng hot tại máy chủ Việt Nam cũng như thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng người lựa chọn vị tướng Liên Minh để điều khiển là rất khủng. Để thuần phục và thực hiện cách chơi Yasuo hiệu quả nhất, trước hết các bạn phải biết ưu và nhược điểm của vị tướng này.Bạn đang xem: Cách lên đồ yasuo của faker

Điểm mạnh

Tính cơ động cao cùng với khả năng biến ảo khôn lường đã giúp Yasuo mạnh mẽ hơn khi sử dụng bộ kỹ năng bá đạo của mình. Cụ thể như:

Tốc độ hồi chiêu cơ bản cao: Khi sử dụng kỹ năng Q sẽ giúp Yasuo hồi thêm được 3 giây và khi đạt đủ tốc độ đánh sẽ thời gian hồi chiêu này.

Đang xem: Cách lên đồ yasuo của faker mua 8

Chiêu E hồi liên tục để bắn và hạ gục mục tiêu.

Skill W (Tường Gió) cho phép tướng LOL này chặn toàn bộ các kỹ năng đạn đạo. Nó chỉ cho phép 1 số chiêu thức có thể xuyên qua như: Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt R của Nautilus, Cầu Vồng Tối Thượng R từ Lux, Lưỡng Giới Đồng Quy W từ Ekko,… Từ đó tạo nên tính đột biến trong những pha giao tranh tổng và sử dụng Q để solo.

Nội tại của Yasuo không hề kém cạnh với lượng chí mạng. Nội tại tăng gấp đôi khi lên trang bị. Điều này tức là Yasuo chỉ cần lên 2 món chí mạng là Dao Điện/Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm là sẽ có ngay 100% tỷ lệ chí mạng. Hơn nữa, mỗi bước chân của Yasuo cũng sẽ tích điểm Quyết tâm cho hắn. Khi đạt đủ 100 điểm, 1 lớp giáp ảo sẽ xuất hiện.

Chiêu cuối Trăn Trối (R) được sử dụng hiệu quả trong những pha combo. Chủ cần team bạn có Malphite với cú húc 5 có thể chém sạch toàn bộ kẻ địch trên không trung.

*

Yasuo là vị tướng LOL mạnh nhưng chưa biết cách kiểm soát tốc độ

Điểm yếu

Tuy Yasuo mạnh mẽ là vậy nhưng vẫn yêu cầu kỹ năng cá nhân cao. Ở giai đoạn đầu trận, hắn hay bị đối phương dẫn trước và khó có thể lật ngược lại tình thế.

Chiêu E đem tới cho vị tướng LOL này tính cơ động cao nhưng lại tồn tại 2 nhược điểm chí mạng. Một là chiêu thức này thực hiện hiệu quả trên số lượng lớn lính địch. Hai là người chơi phải biết cách sử dụng hợp lý để kìm hãm tốc độ lên bảng đếm số nhanh chóng của vị tướng này.

See also  Đtcl: Hướng Dẫn Những Cách Xem Lịch Sử Dtcl Mobile, Cách Xem Lịch Sử Đấu Của Tft Mobile

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo

Dưới đây là bảng bổ trợ mới cho Yasuo được cập nhật mới nhất và được nhiều người áp dụng thành công trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại kịch tính:

1. Bảng ngọc Yasuo đi Mid – Top

*

Ngọc chính: Chuẩn xác

Chinh phục: Yasuo rất thích hợp với bảng bổ trợ YS – Chinh Phục. Nó cho phép tướng LOL này có thể cộng dồn điểm nội tại lên rất nhanh (trung bình 5 đòn đánh thì hồi máu sẽ kích hoạt dựa trên lượng sát thương gây ra). Điều này sẽ giúp khả năng đánh khô máu của vị tướng này mạnh mẽ hơn.Đắc thắng: Hạ gục hồi 12% máu đã mất của Yasuo và cho thêm 20 vàng.Huyền thoại: Tốc độ đánh cho phép Yasuo nhận vĩnh viễn tốc độ đánh được cộng thêm.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương với tướng địch thấp máu.

Ngọc phụ: Áp đảo

Vị Máu: Hồi máu mỗi khi bạn gây sát thương lên tướng địch.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục cho Yasuo khả năng hồi máu vĩnh viễn theo sát thương kỹ năng gây ra.

2. Bảng ngọc Yasuo đi Ad – Mid

*

Ngọc chính: Chuẩn xác

Bước Chân Thần Tốc: Giúp Yasuo trụ đường lâu dài với khả năng hồi phục khi tích đủ 100 điểm cộng dồn. Đồng thời sau khi hồi máu cũng giúp vị tướng này tiếp cận kẻ địch và rút về nhanh chóng bởi có thêm Tốc độ chạy cùng kỹ năng E.Hồi Máu Vượt Trội: Hồi máu phục hồi sẽ trở thành 1 ít lá chắn, cộng thêm Bước Chân Thần Tốc giúp Yasuo đi đường thuận lợi hơn.Huyền thoại: Hút máu: Tham gia hạ gục tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn Hút máu.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng máu giấy bên đối phương.

Ngọc phụ: Áp đảo

Vị Máu: Hồi máu mỗi khi bạn gây sát thương lên tướng địch.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục và cho Yasuo vĩnh viễn khả năng hồi máu theo lượng sát thương kỹ năng gây ra.

Cách cộng kỹ năng cho Yasuo

*

Thứ tự nâng kỹ năng

Tướng Yasuo sẽ tập trung tăng tối đa kỹ năng Q – Bão Kiếm đầu tiên để tối đa lượng sát thương khi đi đường.

Kỹ năng tiếp theo hữu ích cho vị tướng LOL này đó là Quét kiếm E. Cuối cùng Tường gió W sẽ được nâng tối đa.

Xem thêm: #1 Top Game Bắn Súng Sinh Tồn Offline ) Hay Nhất 2020, Top 10+ Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn Miễn Phí Hay

Nội tại – Đạo Của Lãng Khách

*

Ý Niệm: Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo sẽ được tăng gấp đôi.

Quyết Tâm: Di chuyển sẽ tăng Nhịp của Yasuo. Khi vị tướng này di chuyển càng nhanh thì Nhịp tăng càng nhanh. Khi Nhịp đạt tới mức tối đa, lượng sát thương từ một tướng hay quái sẽ khiến hắn có thêm một lớp lá chắn trong khoảng thời gian 2 giây.

See also  Cách Lên Đồ Airi Đi Top, Rừng, Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 19

Q – Bão Thép

Chiêu thức này khi đâm vào mục tiêu sẽ gây ra một lượng sát thương vật lý. Khi đâm trúng đối phương, Bão Thép sẽ tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong khoảng thời gian 10 giây. Khi đã có 3 điểm, kỹ năng này sẽ bắn ra một cơn lốc xoáy hất văng toàn bộ đối phương lên không trung. Trong trường hợp niệm Bão Theo khi đang Quét Kiếm thì nó sẽ lập tức tấn công toàn bộ kẻ địch xung quanh.

W – Tường Gió

Yasuo sẽ chặn toàn bộ kỹ năng, ngoại trừ các trường hợp ngoại lệ như chiêu R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…

E – Quét Kiếm

Quét Kiếm lướt qua 1 kẻ địch có thể gây ra sát thương phép, đồng thời đặt một dấu ấn lên chúng. Nếu như Yasuo sử dụng Quét Kiếm nhiều lần, kỹ năng này sẽ được tăng thêm sát thương. Lúc này, Yasuo không thể nào tấn công những kẻ địch đang có dấu ấn.

R – Trăn Trối

Chiêu thức này sẽ biến một tướng địch đang bị hất lên không trung, gây sát thương vật lý và giữ toàn bộ những kẻ đó lại. Khi họ chạm đất, Yasuo sẽ nhận thêm một lượng lớn xuyên giáp từ lượng giáp cộng thêm của mục tiêu trong khoảng thời gian dài hơn.

Cách lên đồ của Yasuo

Ngoài cách cộng bảng bổ trợ Yasuo, các bạn cũng nên tham khảo thêm hướng dẫn lên đồ Yasuo từ những game thủ chuyên nghiệp dưới đây để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Liên Minh này!

Trang bị khởi đầu

Giày Cuồng Nộ: Bổ sung Tốc độ đánh để bạn có thể nhìn thấy những đòn đánh chí mạng của Yasuo. Tuy nhiên, nếu các bạn đang bị thọt hay tướng đối đầu có sát thương vật lý quá mạnh thì Giày Ninja sẽ là phương án tốt cho những pha solo Q. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp đối thủ là Pháp Sư hoặc team có nhiều hiệu ứng không chế thì tốt nhất các bạn nên chọn Giày Thủy Ngân.

Bộ trang bị hoàn chỉnh

Cách lên đồ của Yasuo hoàn chỉnh lần lượt theo thứ tự như sau:

Cuồng đao Guinsoo: Với khả năng cộng sát thương với tỷ lệ 20% chí mạng, cộng dồn nội tại Yasuo gấp đôi tỷ lệ chí mạng sẽ giúp Yasuo trở thành mạnh mẽ hơn trong các trận giao tranh.Giày Cuồng Nộ: Gia tăng một ít tốc độ chạy cũng như tốc độ đánh đầu game.Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): Với sự bảo hộ Ma Pháp, vị tướng LOL này sẽ có lớp giáp bảo hộ khi còn ít hơn20% máu và cho hiệu ứng hút máu vô cùng mạnh mẽ.Huyết Kiếm: Với hiệu ứng mới của Huyết Kiếm sẽ tăng thêm 20% chí mạng giúp Yasuo sẽ mạnh mẽ hơn vào đầu và giữa game.Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị giúp Yasuo có thể thoải ra vào giao tranh với khả năng hồi phục cực tốt.Giáp Thiên Thần: Sau khi chết, Yasuo sẽ hồi sinh lại với 50% máu.

Trang bị theo tình huống

Kiếm Vua Vô Danh: Trang bị này vừa có 1 chỉ số tốc độ đánh cực ổn và khả năng hút máu, làm chậm khi kích hoạt tốt. Đồng thời trang bị này còn cho Yasuo khả năng gây sát thương theo % máu của đối phương. Đối với những kẻ địch có nhiều máu như là Dr. Mundo, Galio,… thì đây sự lựa chọn vô cùng thông minh.Lời Nhắc Tử Vong: Tăng khả năng xuyên giáp và vết thương sâu hạn chế tình huống đối phương hồi máu nhanh chóng.Đao Tím: Những đòn đánh thường của bạn gây thêm 40 sát thương phép khi trúng vào mục tiêu. Những đòn đánh thường trúng địch của bạn sẽ đánh cắp 5 Kháng Phép đến từ nạn nhân trúng đòn (hiệu ứng cộng dồn lên tới 5 lần).Đao Thuỷ Ngân: Trang bị này giúp giảm hiệu ứng khống chế của những team có nhiều khống chế mạnh.

See also  Bảng Ngọc Max Mùa 19: Cách Lên Đồ Max Mua 6 Trong Liên Quân Mobile

Tham khảo cách lên đồ Yasuo của Faker

Dưới đây là các trang bị mà Faker sử dụng để lên đồ cho Yasuo giành chiến thắng trong rất nhiều trận giao tranh. Mời các bạn tham khảo:

Nỏ Tử Thủ + Giày Cuồng Nộ + Cuồng đao Guinsoo + Giáp Thiên Thần + Vũ Điệu Tử Thần + Huyết Kiếm

Cách chơi Yasuo cách chơi Yasuo hiệu quả

Đa phần sát thương của tướng Yasuo không tới từ bộ kỹ năng với khả năng chí mạng tuyệt. Lượng sát thương đến từ những đòn đánh thường kết hợp với chiêu thức của tướng Yasuo có thể khiến team địch bị hất tung.

Hướng dẫn Combo

Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Quét kiếm (E) -> Bão Thép (Q) để hất văng kẻ địch lên -> Trăn trối (R).

Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) + Flash -> Trăn trối (R).

Chơi theo mẹo của cao thủ

Các bạn có thể sử dụng chiêu Q để đâm vào bãi Chim biến dị khi đi đường giữa để tích nội tại Q. Sau đó, Yasuo có thể sử dụng kỹ năng này hất tung kẻ địch khi cần.

Xem thêm: Cách Đi Rừng Hiệu Quả Mùa 8 Liên Quân Mobile Từ Cơ Bản Đến Một Số Mẹo Nâng Cao

Kỹ năng E, Q có rất nhiều biến thể giúp người chơi có thể biến ảo và tốc biến. Nếu như muốn có những combo đẹp mắt, người chơi hãy thực hiện theo thứ tự combo như sau:

Luôn tích Gió (Q) trong mình để có thể khống chế kẻ địch mọi lúc mọi nơi.Lướt qua đàn lính với chiêu E của bạn đồng thời để lại ít nhất 1 lính không bị ảnh hưởng để bạn có thể thoát ra sau những pha giao tranh.

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ của Yasuo được nhiều game thủ sử dụng và giành được chiến thắng qua các trận giao tranh. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi điều khiển vị tướng hot nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại – Yasuo!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ