Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng Mới

Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Xin Zhao mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Xin Zhao mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Xin Zhao mùa 11 hiệu quả nhất, khi đi đường với những món trang bị sát thương mạnh nhất ở khu vực Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao, cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và Build Xin Zhao Guide những món đồ phù hợp với đấu sĩ này khi đi đường trên Top hay Mid trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách lên đồ xin zhao rừng mùa 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Xin ZhaoBảng nâng chiêu thức theo cấp Xin ZhaoPhép bổ trợ Xin ZhaoCách lên đồ cho Xin ZhaoĐiểm mạnh và yếu Xin ZhaoCách chơi tướng Xin Zhao

*

Với những ai yêu thích đấu sĩ “trùm thông” trong LMHT, thì có thể tham khảo qua những bảng ngọc Xin Zhao trong mùa giải này bởi các viên ngọc tái tổ hợp dường như có khá nhiều thay đổi. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi Rừng, mà mọi người chơi có thể áp dụng để leo Rank lol mùa này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Đa số khi chơi Xin Zhao, thì nhiều game thủ sẽ chọn viên ngọc này bởi khi gây sát thương lên đối thủ thì đấu sĩ này sẽ nhận từ 25% > 45% tốc độ di chuyển về đối thủ và nhận 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Xin Zhao nhận tốc độ di chuyển trong 2 giây khi dùng phép bổ trợ.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% với Xin Zhao.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển trên sông của Xin Zhao tăng cao.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Xin Zhao nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Xin Zhao có thêm 5% tốc độ đánh.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Xerath mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi Top

Áp Đảo + Chuẩn Xác

See also  Bảng Ngọc Omen Mùa 19: Cách Lên Đồ Omen Mùa 7, Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 19

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Xin Zhao nhận được 110% tốc độ đánh.Phát Bắn Đơn Giản: Xin Zhao gây từ 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng lướt, Xin Zhao nhận 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Mắt Thây Ma: Sau khi Xin Zhao phá 1 mắt của kẻ địch, nhận 1 mắt thây ma ở ngay tại đó.Thu Thập Nhãn Cầu: Xin Zhao thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Xin Zhao có thêm 1% > 2% hút máu.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Full Chí Mạng Mùa 13, 1️⃣【 Ngộ Không Mùa 13

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Xin Zhao sẽ nhận được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Các mẹo để khắc chế Xin Zhao chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi Bot

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Với các bảng ngọc tái tổ hợp đi rừng cho Xin Zhao, mọi người chơi cùng với kiemtung.vn để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của đấu sĩ trong mùa giải này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Xin Zhao

Tùy theo vị trí đi đường, mà người chơi có thể nâng các chiêu thức cho Xin Zhao như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> E -> Q

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q -> E

*

Phép bổ trợ Xin Zhao

Với 2 vị trí đi đường Top, Rừng thì người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ đi Rừng là chính, nên phép bổ trợ cho Xin Zhao thích hợp nhất là tốc biến + trừng phạt nhưng nếu các bạn thích mang đấu sĩ này lên đường Top hay Mid thì dịch chuyển và thiêu đốt là các lựa chọn phù hợp nhất.

Cách lên đồ cho Xin Zhao

Thiên nhiều về việc gây sát thương, chính vì thế đa số những trang bị của Xin Zhao thiên về sát thương + giáp + hút máu. Hay với việc bắt lẻ, sốc sát thương với những đối thủ kém cơ động như Xerath, Xayah… thì những trang bị sát lực là hết sức cần thiết cho Xin Zhao.

See also  Cách Lên Đồ Ahri Mua 7, Bảng Ngọc Ahri Mid Lol Mùa 10 Năm 2020

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Xin Zhao đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Xin Zhao đi Top

*

Trang bị chính cho Xin Zhao

Xin Zhao đi rừng

*

Xin Zhao đi Top

*

Trang bị tùy chọn cho Xin Zhao

*

Cách lên đồ Xin Zhao đi Rừng

Xin Zhao là một đấu sĩ cận chiến mạnh mẽ, vốn với lối chơi sáp lá cà thì cần phải có những trang bị phòng thủ lẫn tấn công.

Cách lên đồ Xin Zhao STVL + Giáp mạnh nhất

*

Tham khảo thêm

*

Lên đồ STVL Full cho Xin Zhao

*

Cách lên đồ Xin Zhao đi Top

Khi đi đường trên, mọi người có thể tham khảo qua các trang bị cho Xin Zhao như sau:

STVL + Hồi máu + giáp cho Xin Zhao đi Top

*

Tham khảo thêm

*

Full trang bị giúp cho Xin Zhao OneShot mạnh nhất

*

Điểm mạnh và yếu Xin Zhao

Điểm mạnh

Xin Zhao là tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận.Bộ kĩ năng cực kỳ đơn giản và dễ dùng – hiệu quả cao.Phù hợp với mọi cấp độ rank từ thấp đến cao, đánh thường tới giải đấu chuyên nghiệp.Khả năng tay đôi solo, đi rừng khá mạnh.Khả năng đi gank cực sớm – dễ có mạng.Khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại Quyết Đoán cùng bộ kỹ năng.Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn sát thương diện rộng mạnh.Có nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) và hất tung với Liên Hoàn Tam Kích(Q)Chiêu cuối giúp Xin Zhao chặn sát thương và cực kỳ hữu ích trong giao tranh tổng.Xin Zhao là nỗi khiếp sợ của các Xạ thủ, Pháp sư và một vài tướng mỏng manh.

Điểm yếu

Tầm đánh kỹ năng khá ngắn, chỉ có duy nhất Can Trường(E) để tiếp cận áp sát mục tiêuĐộ cơ động không cao, không có kỹ năng bỏ trốnDo lối chơi khá đơn giản => dễ bị đối phương bắt bài

Khắc chế Xin Zhao

Đừng để Xin Zhao đánh đủ 3 đòn Liên Hoàn Tam Kích lên bạn nếu bạn không muốn bị hất tung.Xin Zhao là vị tướng phụ thuộc vào những đòn đánh thường. Lên trang bị Giáp Cai Ngục từ sớm sẽ giúp bạn đi đường với Xin Zhao dễ dàng hơn.Xin Zhao là vị tướng rất mạnh ở những cấp độ đầu. Đừng trao đổi chiêu thức quá sớm với hắn ta nếu bạn không nắm chắc phần thắng.Sử dũng kĩ năng khống chế Xin Zhao để tránh việc anh ấy lao vào những sát thương chủ lực của bạn.

See also  Hướng Dẫn Chơi Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mùa 4, Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 19

Với các điểm khắc chế tướng Xin Zhao, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế sức mạnh của đấu sĩ này khi phải đối đầu khi đi đường.

Cách chơi tướng Xin Zhao

Đầu game

Xin Zhao là vị tướng thiên có khả năng tay đôi rất mạnh mẽ vì thế hãy tự tin trao đổi chiêu thức với đối thủ và luôn farm lính.Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn đề phòng rừng đối thủ lên gank.

Giữa game

Tiếp tục đè đường và trao đổi chiêu thức với đối thủ, có thể kêu gọi rừng lên gank để kiếm điểm hạ gục.Liên tục gây áp lực và cống gắng lấy trụ trước đối thủ.Để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng đội.

Xem thêm: Top 5 Game Bắn Zombie Online Mobile Đề Tài Zombie Hay Nhất Trên Android 2020

Cuối game

Với khả năng tay đôi tốt hãy đi lẻ đẩy trụ tạo áp lực cho đối thủ nếu như có dịch chuyển trong tay.Lúc này sức mạnh của Xin Zhao đã bắt đầu giảm dần, để tạo ảnh hưởng trong giao tranh hãy sử dụng chiêu cuối Bán nguyệt thương lên chủ lực team địch để thu hút họ tạo khoảng trống cho cho đồng đội gây sát thương tốt hơn.Trong những pha giao tranh hãy nên chọn góc khuất tầm nhìn rồi lao vào bất ngờ tấn công chủ lực đối phương ép họ ra khỏi cuộc chiến.Xin Zhao có khả năng đâm vào với Can trường (E) những một khi vào thì sẽ khó rút ra nên bạn hãy khô máu với đối phương nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ