Cách lên đồ xayah mùa 9

1 Cách lên đồ gia dụng, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp mang đến Xayah Xạ thủ mùa 91.2 Ưu điểm cùng điểm yếu kém của Xayah1.6 Cách lên đồ gia dụng cho Xayah1.8 Hướng dẫn phương pháp chơi Xayah

Cách lên thứ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp đến Xayah Xạ thủ mùa 9

Xayah là vị tướng mạo mới xuất hiện ở mùa 9 được Riot ra đời với tình nhân của bản thân là Rakan và cả 2 kết phù hợp với nhau đang cực kì kết hợp ăn ý. Cô áp dụng tốc độ, sự tối ưu ,tinch tai quái với bộ lông vũ dung nhan như dao đang phá hủy cùng hạ gục tất cả hầu hết lắp thêm ngáng mặt đường cô.

Bạn đang xem: Cách lên đồ xayah mùa 9

Đang xem: 1️⃣ bảng ngọc bổ trợ, lối chơi lên đồ xayah mùa 9 2019: ad, mid

Được Riot cực kỳ ưu tiên khi là 1 trong tướng tá xạ thủ cơ mà tất cả tốc đánh bự vào giao tranh tốt phá trụ điều quan trọng rộng cô là xạ thủ mà lại có chức năng kiềm chế đảm bảo bạn dạng thân cực tốt. Sau phía trên kiemtung.vn sẽ lý giải lối chơi, cách lên thứ, bảng ngọc bổ trợ cho Xayah mùa 9 bắt đầu nhất vị tướng xạ thủ rât to gan ngơi nghỉ lúc này.

*

Kĩ năng của Xayah

*

*
 Nội Tại

Nhát Cắt Ngọt Ngào

Sau khi tung ra 1 kỹ năng 1 số đòn tấn công hay tiếp đến của Xayah được cường điệu hóa hiển thị bên dưới tkhô giòn ngày tiết. Mỗi đòn tấn công cường điệu hóa đã chiếu qua toàn bộ các kẻ thù trên đường cất cánh gây ngay cạnh thương thơm giảm tgọi lên các kim chỉ nam khác cùng với phương châm được nhấn vào vào, chúng sẽ vướng lại lông vũ sống chỗ chấm dứt con đường cất cánh.

khi nghịch thuộc team với tình thương của bản thân Rakan tất cả nội tại thứ 2 Vũ Điệu Tình Yêu. Nếu Xayah cùng Rakan vẫn trở nên về họ hoàn toàn có thể đồng hóa thời hạn kia cùng nhau quay trở lại căn uống cứ

*
(Q) Phi Dao Đôi

Xayah nỉm 2 phi dao đôi theo con đường thẳng khiến cạnh bên thương lên toàn bộ những đối thủ trúng nên tuy vậy kiểu như nội tại chúng tạo liền kề tmùi hương sút tđọc toàn bộ mục tiêu sau mục tiêu đầu. Phi dao cũng còn lại 1 lông vũ sau thời điểm hoàn thành đường cất cánh.

*
(W) Bộ Cánh Chết Người

Xayah điện thoại tư vấn 1 cơn sốt lông vũ nhan sắc như dao tăng tốc độ đánh và giáp tmùi hương của đòn gần kề thương thơm của vài đòn tấn công sau đó. Nếu Xayah tấn công tướng tá địch lúc đang có Bộ Cánh Chết Người cường điệu hóa cô được tăng nhanh tốc chạy trong giây lát. Nếu Rakan sinh hoạt ngay sát lúc Xayah kích hoat Bộ Cánh Ckhông còn Người anh cũng nhận ra hiệu ứng kĩ năng.

*
(E) Triệu Hồi Lông Vũ

Cô thu các lông vũ gần đó từng chiếc khiến tiếp giáp tmùi hương bất kỳ kẻ địch làm sao bọn chúng va bắt buộc trên tuyến đường bay. Nếu 1 phương châm bị dán tối thiểu 3 lông vũ thì bọn chúng sẽ ảnh hưởng duy trì chân trong giây lát

*
(R) Bão Tố Nổi Dậy

Xayah nhảy lên ko trong thời điểm tạm thời không thể chỉ định trong một khoảng trể nlắp cô tung ra 1 cơn lốc phi dao theo hình nón mỗi phi dao tạo gần kề thương với giữ lại 1 lông vũ khi đụng đất. Xayah rất có thể tiếp tục dịch chuyển Lúc vẫn bên trên ko.

Xem thêm: Tải Game Bóng Rổ Offline - Top Game Bóng Rổ Hay Nhất Trên Điện Thoại

Ưu điểm với nhược điểm của Xayah

Ưu ĐiểmSát thương cực đại với khó khăn lườngKhả năng tạo tiếp giáp thương thơm lên các tướng địchCó năng lực khống chế cùng đảm bảo bản thân rất là tốtNhược ĐiểmKém cơ đụng cùng không có tác dụng chạy trốnSát thương bất ổn địnhTầm tiến công ko được xa nlỗi những xạ thủ khác

Bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Xayah

Bảng 1

*

Xayah với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc khôn xiết cấp “Sẵn Sàng Tấn Công

Bảng 2

*

__

*

 

*

 

*

Xayah với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Sau lúc chứng kiến tận mắt của những tuyển thủ chuyên nghiệp hóa đùa mình tổng lại sống bảng ngọc này thì ngọc bổ trợ Xayah mùa 8 có chút rất dị. Vì là tướng xạ thủ lên cô thiếu phụ đề xuất 1 tướng bảo kê giỏi thì cô hoàn toàn có thể gánh được team góp cô tăng thêm ngay cạnh thương đồ lí,kỹ năng hồi máu cơ mà cô khôn cùng buộc phải trong quá trình đi mặt đường đầu trận, Xayah hết sức yêu cầu tốc tấn công thuận tiện Farm bộ đội với đàm phán giải pháp hơn.

Với Xayah lượng cạnh bên thương gây ra đa số là những pha ra đòn tấn công cùng với khả năng của chính mình bởi vì vậy chúng ta lên ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công” giúp cho bạn trụ mặt đường quá trình đầu cuộc chiến xuất sắc hơn rời bị địch thủ đtrần mặt đường. Xayah vẫn có được sức mạnh thật sự của chính mình khi trọng điểm game trnghỉ ngơi đi lượng cạnh bên thương nhưng mà nó mang lại thật sự khiến cho bạn bắt buộc ngỡ ngàng (8 điểm cộng dồn 1-14 stvl theo Lever = 1 tkhô cứng BF).12 điểm chúng ta cùng vào khéo léo góp Xayah hoàn toàn có thể farm tốt hơn năng lực hồi phục giỏi rộng giúp Xayah bao gồm pha high light khiến cho kẻ thù buộc phải ức chế với cô cô bé này mỗi khi tốt tiết đề xuất cứ ngỡ cô ta cùng với điểm cốt tử này giúp Xayah mỗi lúc tiêu diệt được tướng định gồm đủ lượng máu với mana để tiếp tục phát triển.

Cách cộng điểm Xayah

*

Phi Dao Đôi (Q) là tài năng gây sát thương phệ lên ta bắt buộc cùng sớm trước tiên kết hợp với kĩ năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) được công max tiếp nối sẽ gây ra mang đến địch thủ 1 lượng ngay cạnh thương siêu hạng. Kĩ năng Bộ Cánh Ckhông còn Người (W) được nâng 1 điểm làm việc cấp cho 3 để mang vận tốc đánh cùng cạnh bên thương đề xuất khả năng này được nâng sau cuối.

Phép hỗ trợ cho Xayah

*
*

Tốc biếnHồi máu là 2 phnghiền bổ trợ đa số xạ thủ nào cũng phải với. Tốc đổi mới sẽ giúp đỡ chạy trốn, truy đuổi với sống sót mang lại bạn dạng thân. Hồi tiết để giúp hồi huyết cho bạn hữu với bản thân và còn tăng tốc độ dịch chuyển cho phiên bản thân.

Cách lên thứ cho Xayah

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị tiếp theo

 

*

 

*

 

*

Trang bị cuối cùng

Buid 1

*

 

*

Build 2

*

 

*

Với phiên bạn dạng bây chừ thì các sản phẩm công nghệ này sẽ giúp mang lại Xayah về tối ưu liền kề thương cuả mình trong giao đấu cũng giống như thương lượng chiêu trò với kẻ địch.