Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Xayah Mùa 8, Xayah Mùa 11

Cùng với Rakan thì Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn đã chính thức đến với máy chủ Việt Nam, ngay khi mới ra mắt thì ngay lập tức đã khiến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại phải phát cuồng. Quả thật với bộ kỹ năng rất mạnh cũng như hỗ trợ nhau vô cùng bá đạo, Xayah và Rakan đang được đánh giá là bộ đôi đường dưới nguy hiểm nhất trong lịch sử. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi Xayah, cách lên đồ Xayah mùa 10 xạ thủ đường dưới nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị cuối trận

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách chơi và cách lên đồ Xayah xạ thủ đường dưới. Chúc các bạn sẽ sớm thành thạo vị tướng này để cống hiến những trận đấu sôi động nhất.

Đang xem: Cách lên đồ xayah mùa 8

7. Hướng dẫn cách chơi Xayah mùa 10

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, hãy sử dụng Phi Dao Đôi (Q) để trao đổi chiêu thức, cấu rỉa máu đối phương. Nếu gặp phải trường hợp bạn bị ép lane quá, có thể sử dụng kỹ năng này để ăn lính từ xa 1 cách an toàn. Đây là cách chơi Xayah cơ bản nhất mà hầu như ai cũng cần phải nắm được.

See also  Cách Lên Đồ Draven Mùa 9 - Cách Lên Đồ Draven Mùa 11

Khi sử dụng kỹ năng vào kẻ địch, hãy đánh thường ngay lập tức để được lông vũ. Việc tích được càng nhiều lông vũ (từ 3 trở lên) thì bạn sẽ gây ra được nhiều sát thương hơn và có hiệu ứng trói chân kẻ địch.

Combo cơ bản của Xayah là Phi Dao Đôi (Q), sau đó Bộ Cánh (W) để tăng tốc đánh, sau đó là Triệu Hồi Lông Vũ để rút các lông vũ về, gây ra sát thương và trói chân kẻ địch.

Xem thêm: Tải Về Rapidtyping 5 – Download Rapidtyping 5 Portable

Trong giao tranh, nếu đội hình kẻ địch co cụm hoặc ở trong địa hình chật chội thì hãy sử dụng Bão Tố Nổi Dậy gây sát thương ngay lập tức và rút lông vũ về bằng Triệu Hồi Lông Vũ (E).

Tướng khắc chế Xayah: Jinx, Sivir, Miss Fortune, Ashe, Twitch.

Tướng kết hợp nhiều với Xayah: Vayne, Kai’Sa, Ezreal.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Màu Trong Game Au2, Kí Tự Đặc Biệt Au 2

Hy vọng những chia sẻ về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi cũng như cách lên đồ Xayah mùa 10 trong LMHT trên sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ