Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Wisp Mùa 11 Cân Cả Team Leo Rank Liên Quân

Hướng dẫn cách lên đồ Wispcách chơi Wisp mùa 11 theo hướng xạ thủ vị trí đường dưới. Wisp hay còn được gọi với cái tên khác là Hiểm Họa Bé Bỏng. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng cực kì phù hợp với xạ thủ. Có sự cơ động không sợ bị bắt lẻ. Hôm nay kiemtung.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ mạnh nhất, cách chơi vị tướng Wisp tốt nhất nhé! Góp phần phong phú bài viết hướng dẫn lên đồ Liên Quân Mobile nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Wisp mạnh nhất mùa 11

Trước khi học cách lên đồ, cách chơi Wisp chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Wisp sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Sử dụng bảng ngọc sao cho tối ưu nhất. Cách lên trang bị Wisp theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh mẽ nhất về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

*

Chi tiết về chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc phù hợp nhất cho Wisp

Chỉ số cơ bản của Wisp – Hiểm Họa Bé Bỏng

Công vật lý 161 +17 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3007 +202 Mỗi Cấp Tốc chạy 350
Giáp 87 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 40 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 16 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh 0 +2 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ phù hợp cho Wisp

*
Đối với một Xạ Thủ kém cơ động như Wisp thì Tốc Biến là lựa chọn cần thiết.

Đang xem: Cách lên đồ wisp mùa 11

*
Hồi Máu là lựa chọn tốt cho Wisp, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn cách chơi Wisp – Kỹ năng tướng

*
TỰ HỦY Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây 400 (+65 mỗi cấp) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.
*
*
PHÁO YOYO Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây Tiêu hao: 75 năng lượng Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây 300/360/420/480/540/600 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.
*

*

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Wisp

*
ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tốc đánh +1.6% Tỷ lệ chí mạng +0.5%
*
TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY Công vật lý +1.6 Tốc chạy +1%
*
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP Công vật lý +0.9 Xuyên giáp +6.4

Trong game Liên Quân Mobile, Wisp là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ. Đối với xạ thủ đi đường dưới Wisp, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp.

Xem thêm: Mẹo Sinh Tồn Trong Pubg Mobile, Hãy Giao Tranh Theo Cách Chơi Pubg Giới Vi Mô

Cách lên đồ Wisp mạnh nhất mùa 11

Cách lên đồ cho Wisp vào đầu trận

Trang bị đầu tiên là Dao găm

*

Cách lên đồ Wisp vào giữa trận

Từ kiếm ngắn ta nâng cấp lên trang bị Giày du mục

Trang bị tiếp theo lên sẽ là Thánh Kiếm

Cách lên đồ cho Wisp mạnh mẽ nhất cuối trận

Thương Xuyên Phá chính là món đồ thứ 4 bạn sẽ lên ngay sau Thánh Kiếm.

Sau đó bọn hãy lên món đồ phức hợp kiếm

Món đồ thứ 5 để lên là Song đao bão táp

Và món đò cuối cùng chính là Kiếm murasama

Giải thích cách lên đồ Wisp từ đầu game tới cuối game sao cho mạnh mẽ nhất

GIÀY DU MỤC Giá: 660+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
THÁNH KIẾM Giá: 2000+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhấtNội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
THƯƠNG XUYÊN PHÁ Giá: 2020+110 Công vật lý – Nội tại duy nhấtNghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhấtKhinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
PHỨC HỢP KIẾM Giá: 2150+70 Công vật lý+15% Tốc đánh+10% Hút máu+10% Giảm hồi chiêu+500 Máu tối đaSức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
SONG ĐAO BÃO TÁP Giá: 2000+35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng+7% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
KIẾM MURAMASA Giá: 2020+75 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Wisp đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Với cách lên đồ này, Wisp luôn có đủ sát thương và tốc độ bắn để làm nát team địch. Ngoài ra, những trang bị trên đều có giá thành khá hợp lý để Wisp có thể hoàn thành chúng sớm nhất có thể ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Wisp mùa 11

Cách chơi giai đoạn đầu game của WispThường thì xạ thủ Wisp sẽ bắt cặp cùng một hỗ trợ sau đó đi lane gần hang rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.Nếu không phải canh rồng, hãy ăn nhanh Cua Kỳ Cục tạo lợi thế về vàng và kinh nghiệm.Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn đã có thể trao đổi chiêu thức rất tốt bằng PHÁO ĐỘNG NĂNG.

Xem thêm: Những Tướng Khắc Chế Soraka Mùa 11, Lmht: 8 Cách Khắc Chế Triệt Để Soraka Buff Máu

PHÁO YOYO gây sát thương lan, bạn có thể dùng nó để dọn dẹp quái khá nhanh hoặc cấu máu kẻ địch rất tốt.Last Hit lính khi farm sẽ thu được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.Lưu ý thời gian hồi lại của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.Cách chơi Wisp giai đoạn giữa gameThường thì người đi rừng đối phương sẽ ghé thăm bạn trước khi rồng sắp ra đời nên hãy chơi thật cẩn thận.Nếu kẻ địch có những tướng như ăn Rồng nhanh như Fennik, bạn và hỗ trợ phải tập trung kiểm soát nếu không muốn bị cướp mất.Khi đạt đến cấp độ 4, Wisp có thể thực hiện Combo PHÁO YOYO gây sát thương, làm choáng->PHÁO ĐỘNG NĂNG tạo khoảng cách, gây sát thương->PHÁO CAO XẠ để kết thúc mục tiêu.Cách chơi giai đoạn cuối game sao cho Wisp mạnh mẽ nhấtTận dụng PHÁO CAO XẠ thật tốt bạn có thể đảo ngược tình thế giao tranh. Truy đuổi mục tiêu.Không bao giờ đứng ở vị trí tiên phong, một người chơi Wisp giỏi là người biết tiến lùi hợp lý trong giao tranh đồng thời chày cối lâu nhất có thể.Các kỹ năng của Wisp rất đa dạng. Bạn hãy cố gắng combo Wisp theo nhiều cách khác nhau tùy từng trường hợp trong trận đấu.Hướng dẫn cách khắc chế Wisp cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyLên các trang bị tăng giáp để giảm sát thương gây ra từ Wisp.Wisp có tầm bắn ngắn và độ kém cơ động kém, tận dụng điều này để Gank và đè đường hắn.Cố gắng dồn sát thướng vào Wisp ngay khi có thể.Các tướng khắc chế cứng của Wisp

 

*

Butterfly– Siêu Cấp Sát Thủ

Wisp phải rất cẩn thận khi đối đầu với Butterfly vì chỉ cần một Combo của cô nàng này là đủ tiễn Wisp lên bảng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Lux Mùa 11 * Cách Lên Đồ Lux Mid, Sp, Cách Chơi Lux Mùa 11 Từ A