Cách Lên Đồ Warwick Ap Top Rừng Mạnh Nhất Điên Rồ Nhất, Hướng Dẫn Lên Đồ Warwick Mùa 11

Tháng Hai 13, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Warwick mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi, lên đồ Warwick LOL

Guide Warwick mùa 11, bảng ngọc bổ trợ và hướng dẫn cách chơi Warwick rừng mới làm lại mạnh nhất trong LMHT cho mọi người tham khảo. Cùng những cách lên đồ, Combo và điểm mạnh Warwick đi Top khi leo Rank lol.Bạn đang xem: Warwick lên ap

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho WarwickPhép bổ trợ WarwickCách lên đồ cho WarwickBảng nâng chiêu thức theo cấp WarwickĐiểm mạnh và yếu Warwick

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick

Những anh em yêu thích đấu sĩ này, thì hãy chú ý rằng bảng ngọc Warwick trong mùa giải này có khá nhiều thay đổi mà anh em cần phải biết đến. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng, mà người chơi có thể sử dụng để leo Rank lol mùa giải này hiệu quả hơn.

Đang xem: Cách lên đồ warwick ap

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với những anh em chơi Warwick, thì viên ngọc này dường như không thể nào thay thế được vì với 3 đòn đánh liên tiếp sẽ gây ra từ 40 > 180 sát thương thích ứng và làm suy giảm kẻ địch có thể nhận thêm 5% > 8% sát thương.Đắc Thắng: Warwick tham gia hạ gục, nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Warwick nhận 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Warwick gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, sẽ gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

See also  Valhein Mùa 19: Cách Lên Đồ Valhein Mùa 8 Mạnh Nhất Game Liên Quân Mobile

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Fiora Top Mua 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Fiora Top Mới Nhất

Nhánh phụ

Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc cho Warwick hiệu quả hơn 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Warwick ở bờ sông gia tăng đáng kể.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Volibear mạnh nhất mùa này

Anh em có thể tham khảo qua, những bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Warwick ở mùa giải này để có thể tối ưu những sức mạnh của đấu sĩ này khi đi đường.

Phép bổ trợ Warwick

Với các vị trí đi đường khác nhau, mọi người có thể tham khảo qua những phép bổ trợ thích hợp cho Warwick như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Xem thêm: Bảng Ngọc Swain Mua 9 – Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Swain Mid Mới Nhất

*

*

*

Cách lên đồ cho Warwick

Với việc Solo 1vs1, thì chúng ta hãy thiên về các trang bị hồi máu + giáp nhằm giúp cho Warwick mạnh hơn trong giao tranh. Đồng thời, khi đi đường nếu muốn mạnh mẽ và tiêu diệt nhanh các đối thủ kém cơ động như Viktor, Varus… thì những trang bị làm chậm và hút máu là hết sức cần thiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ