Cách lên đồ volibear top mua 8

kiemtung.vn giải đáp lối chơi lên trang bị Volibear top mùa 10. Cách chọn bảng ngọc bổ trợ volibear và bảng ngọc tái tổ hợp Volibear đi top – đường trên – đi rừng – đi Sp hỗ trợ phù hợp nhất mang lại từng vị trí vào Liên Minc Huyền Thoại (LMHT) lol. Volibear trong LMHT là vị tướng quân sĩ tương đối mạnh khỏe tại địa điểm top hoặc rừng. Cách lên đồ Volibear tốt bảng ngọc Volibear phụ thuộc vào tương đối nhiều vào vị tướng tá đối đối bên kia.

Bạn đang xem: Cách lên đồ volibear top mua 8

*


*

*

*

*

*


Bảng ngọc Volibear Rừng: Tỉ lệ Win 53.92% với Ban/Piông xã 24.45%

*

*

*

*

*


Trang bị Top bao gồm Tỷ Lệ chiến thắng cao nhất hiện nay

*
*
*

Trang bị lên AP

*
*
*

Lên thiết bị Malphite đi Rừng

*
*
*


*

Brand


*

Swain


MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10III. Điểm bạo phổi cùng yếu ớt của Volibear được làm lại.IV. Cách nâng khả năng VolibearV. Hướng dẫn lối chơi VolibearVI. Hướng dẫn lên vật Volibear

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10

 Volibear mới được làm lại với bộ tài năng tổng cộng mới. Nếu quý khách lên đồ và chọn đúng Ngọc hỗ trợ Volibear mùa 10 thì chắc cú hắn sẽ là 1 bé quái thú dù Top, rừng xuất xắc là Sp hỗ trợ. 

*

1. Bảng ngọc Volibear Top, Rừng, SP

Dưới phía trên là 4 bảng ngọc Volibear Top hay nhất. 4 bảng ngọc bổ trợ gấu này chia ra làm 2 dạng:

Bảng bổ trợ Volibear Tank: Bạn nên chọn nhánh kiên định + Cảm ứng. Bảng này phù hợp ai thích dạng trâu bò đồng thời tạo sát thương sống thọ theo thời gian.Bảng ngọc bổ trợ Volibear Dame sát thương: Dành đến ai thích sát tmùi hương, carry.
*
Bảng ngọc Volibear dame sát thương thơm sẵn sàng tấn công.
*
Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank
*
Bảng ngọc bổ trợ Top Tank tạo sát thương
*
Bảng ngọc bổ trợ volibear Kiên Định + Chuẩn Xác

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng

Nếu Volibear đi rừng thì quý khách tổng số có thể sử dụng bảng bổ trợ volibear đi top nlỗi mục trên. Tuy nhiên, với phong cách thích săn người thì bảng Thú săn mồi này là lựa chọn hoàn hảo cho chú gấu chó Volibear.

*
Bảng ngọc Volibear Đi Rừng Mạnh

II. Phnghiền hỗ trợ mang lại Volibear

*
+
*
+
*

Tốc biến + Dịch chuyển/Trừng phạt: Đây là bộ phép bổ trợ cơ bản dành cho Volibear ở vị trí đường trên/Top.

Nếu Volibear đi Rừng đã là Trừng phạt.

III. Điểm táo bạo cùng yếu đuối của Volibear được làm lại.

1. Điểm mạnh/ Ưu điểm

Lối nghịch khá 1-1 giảnRất trâu bò, sống càng thọ thì càng quẩy đội hình địch mạnh.Khả năng tay song 1vs1 khỏe (CC khống chế nhiều – dame tank cũng to lớn – hồi phục giỏi,…)Chiêu cuối có kỹ năng vô hiệu hóa trụ. Nên có kỹ năng gank tank trụ cực mạnh.khi đã mạnh thì rất lao vào không sợ để quẩy nát đội hình đối phương thơm.

2. Nhược điểm/ Điểm yếu

Bộ tài năng Volibear mới tuy đơn giản mà lại để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần bốn duy, thời gian làm quen thuộc để phối hợp với nhauNếu người tiêu dùng chọn Volibear đi rừng thì có lẽ so với những vị tướng khác thì hắn dọn quái rất chậm.Kém cơ độngKỹ năng chạy trốn khá tù. Nếu đi Top mà bị gank tỉ lệ lên bảng cực cao giai đoạn đầu.Do trâu đề xuất rất dẫn đến sinch ảo tưởng tank trụ khi có chiêu cuối (bởi chiêu cuối vô hiệu hóa đươc trụ.)

IV. Cách nâng kỹ năng Volibear

Nâng kỹ năng mang đến Volibear thì người mua hàng nâng nhỏng dưới hình:

Ưu tiên nâng Full: W -> Q -> R

*
Bảng – Cách nâng khả năng Volibear đúng chuẩn.

Bộ kỹ năng Volibear làm lại

Bạn coi tại đây: Volibear Làm Lại 10.11: Kỹ Năng Mới Volibear Rework

V. Hướng dẫn cách chơi Volibear

Volibear Đi Rừng

lúc được làm lại thì tài năng (Q) Snóng Động giúp Volibear gank đầu game rất tuyệt và chiêu cuối R (tank trụ) của Volibear giúp hắn gank cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng tank trụ.Nếu người mua đi rừng thì lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Volibear cũng khá quan liêu trọng. Ví dụ: bảng ngọc Dư Chấn giúp quý khách hàng có khả năng gank nhiều hơn thế nữa hoặc Chinh Phục nhằm trường hợp combat tổng, trao đổi skill vs rừng đối pmùi hương.Lưu ý: Có thể chọn nhánh phụ là Phnghiền Thuật để sở hữu thêm tốc độ di chuyển.lúc chơi Volibear rừng thì quý khách lưu lại ý chọn trang bị Rựa Thợ Snạp năng lượng dựa trên với Nội tại Volibear để clear quái nkhô nóng rộng (bởi nó giúp tạo thêm 35 gần cạnh uy tín ứng đòn tấn công lên quái).

*

Trang bị khuyên dùng: Phù Phxay Quỷ Lửa – Truy Tung bởi trang này giúp Volibear gank xuất xắc + tài năng chống chịu ổn để khiến sát tmùi hương nhiều và làm choáng kẻ địch từ tài năng (Q).

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Capheny Rừng, Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19

Volibear Đường Trên

Nếu quý khách hàng cầm Volibear đi Top – đường bên trên thì buộc phải nâng 2 kỹ năng (W) Điên Cuồng Cắn Xé và (E) điện thoại tư vấn Bão trmong để tăng khả năng trao đổi chiêu. Nên nhớ tài năng (W) của gấu chó Volibear là một trong khả năng giúp hắn trụ con đường xuất sắc bởi tài năng hồi phục + gây sát thương.Ngoài bảng ngọc Volibear là Kiên Định thì bảng Chinch Phục cũng khá mạnh.Về late game thì Volibear thường có vai trò lớn bởi khả năng chống chịu chính + tạo CC khống chế giúp đồng đội gây sát thương thơm mạnh mẽ rộng.Có một ngoại lệ đó là quý khách nói chung có thể lên 1,2 món dame + máu để giúp tối nhiều hóa sát thương thơm giúp đi đường và Combat tổng tốt rộng.

VI. Hướng dẫn lên đồ vật Volibear

Tổng quan lên trang bị Volibear Top – Rừng

Với giày thì thường chúng ta ưu tiên chọn:

Giày thủy ngân : Team địch nhiều CC khống chế, làm chậm.Giày Ninja: Team địch dame vật lý nhiều ở rừng, top, mid,…
*
Tổng quan liêu lên đồ mang đến Volibear Top – rừng

Cách lên thiết bị Volibear Top – Đường trên

Đi với Top thiên về sát thương thơm vật lý: Bộ thiết bị Volibear đi Top đường trên trâu cùng khỏe mạnh tuyệt nhất gồm: Giáp lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp trọng điểm linch + Rìu đại mãng xà + Giáp tiết.

Volibear Top với sát thương pháp thuật: Nếu top team địch là những bị tướng này thì giày thủy ngân + Giáp trung ương linc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Team địch nhiều sát thương thơm vật lý + Chí mạng: Trường hợp kẻ thù có không ít tướng tá trinh sát, Xạ thủ thì Giáp sợi + Khiên băng (giảm dame từ chí mạng cực tốt)

Cách lên thứ Volibear đi Rừng

Lên đồ Volibear đi Rừng thì ngulặng tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu. Ở đây có 2 full bộ mang lại người mua chọn:

hoặc

Trường vừa lòng các bạn muốn thử sức bán tank thì có thể lên thử Tam Hợp Kiếm lượng sát tmùi hương gây nên sẽ cực kỳ đáng chú ý:

Cách lên trang bị Volibear Sp Hỗ trợ

Sở trang bị Volibear Supports hỗ trợ buff + vài món giáp nếu giàu:

*
*

Hoặc full bộ đồ thế này cũng oke.

*

Cách lên đồ dùng Volibear Dame Sát thương

Đối với những vị tướng trâu bò nlỗi Volibear thì đôi khi người chơi thích lên đồ sát thương thơm để thoải mái quẩy với team địch.

Tuy nhiên lên đồ Volibear sát tmùi hương thì kỹ năng chống chịu cực kém – khách hàng phải lưu ý nhưng mà bù lại khả năng solo thì gần như vô đối.

Cách lên đồ volibear dame thì người dùng tmê man khảo nhỏng sau:

Lên đồ Volibear sát thương thơm bán tank: Ưu điểm giúp vừa chống chịu + sát thương thơm ổn định

*
*

Lên thiết bị Volibear thuần sát thướng chí mạng: Cứ 1 vả là thằng Ad, APhường. nó gần chết. mặc dù nếu khách hàng xanh thì hãy lên đồ này mang lại vui không bị đồng đội Report nhé bởi đồ nlỗi này không biết đùa thì nó cực yếu.

*
*
*
*

Trên đó là chi tiết tất cả: Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank – bảng ngọc Volibear dame sát thương thơm – cách chơi Volibear – phương pháp lên vật Volibear mạnh cho quý khách tsi mê khảo có thể gank team rất lực.

Bên cạnh đó nếu như khách hàng cảm thấy còn cách lên đồ vật thường dùng bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp đến Volibear mùa 10 nào khác mà hiệu quả hơn thì góp ý cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận xuống mặt dưới nhé.