Bảng Ngọc Violet, Cách Lên Đồ Violet Mùa 11, Cách Lên Đồ Violet

Violet là vị tướng xạ thủ có sát thương tay lớn, có khả năng cơ động và chọn mục tiêu tốt. Điều này đã khiến Violet luôn được chọn trong các trận đấu thường, đấu xếp hạng và cả đấu chuyên nghiệp. Hôm nay, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Violet, cách lên đồ và bảng ngọc Violet mùa 11 mạnh nhất.Bạn đang xem: Cách lên đồ violet

*

Giới thiệu bộ kỹ năng của Violet

NẠP ĐẠN

Hồi chiêu: 0 | Tiêu hao năng lượng: 0

Nội tại: Đánh thường trúng tướng địch giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

Đang xem: Cách lên đồ violet mùa 11

ĐẠN XUYÊN THẤU

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 275/305/335/365/395/425 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây.

LỰU ĐẠN NỔ

Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 250/280/310/340/370/400 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 90 % tốc chạy của chúng trong 1 giây.

PHÁO ĐẠI

Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với phát pháo cực đại, gây 400/500/600 (+1.5 công vật lý) và 10% máu đã mất của kẻ địch sát thương vật lý.

Cách tăng kỹ năng Violet

*

Thứ tự tăng skill của Violet

Bảng ngọc bổ trợ cho Violet

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Violet

Bảng ngọc bổ trợ này được sử dụng cho Violet đi xạ thủ và đi rừng.

Violet là xạ thủ có lượng dame tay to và tầm đánh cực dài, vì thế cô nàng này cần gia tăng các chỉ số sát thương vật lý. Bảng ngọc này sẽ gia tăng tỷ lệ chí mạng, công vật lý, tốc chạy và khả năng xuyên giáp cho cô ta.

See also  Cách Lên Đồ Map Dota Imba Legend, Cách Lên Đồ Trong Dota Imba

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tăng tỷ lệ chí mạng sẽ giúp những đòn đánh thường của Violet sẽ thấm đến tận xương.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/ Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Tăng khả năng xuyên giáp giúp Violet không còn sợ những vị tướng đỡ đòn nhiều giáp nữa.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Ap Mua 8, Cách Chơi Blitzcrank Tốc Chiến

Cách lên đồ Violet

Cách lên đồ cho Violet đi AD

*

THÁNH KIẾM – GIÀY HỘ VỆ – THƯƠNG XUYÊN PHÁ – KIẾM FAFNIR – SONG ĐAO BÃO TÁP – LIỀM ĐOẠT MỆNH

Cách lên đồ cho Violet đi Rừng

*

KIẾM TRUY HỒN – GIÀY HỘ VỆ – THÁNH KIẾM – THƯƠNG XUYÊN PHÁ – KIẾM FAFNIR – LIỀM ĐOẠT MỆNH

Cách chơi Violet

Violet là một vị tướng Xạ thủ nên rất yếu máu nên bạn phải hạn chế giao tranh trong giai đoạn đầu.

Khi có đủ đồ, bạn nên dùng kỹ năng Đạn xuyên thấu để tấn công và chạy trốn nếu cần.

Đừng bao giờ tách rời tướng Hỗ trợ nếu bạn không muốn chết.

Cách chơi Violet đi AD

Phép bổ trợ: Tốc biến

Đầu game

Violet nên được đi cùng với hỗ trợ và đi lane Rồng nhằm ăn con rồng đầu trận tốt hơn.Một trick mà bất kỳ người chơi Violet nào cũng nên biết đó là đòn đánh thường của Violet giúp cô nàng tái tạo lại đòn tấn công sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu rất nhanh khiến cô ta có thể đánh được 2 đòn 1 lúc. Trong khi lý thuyết chỉ có 1 phát bắn sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu mới được tăng tầm bắn, bắn lan và tăng sát thương.Đơn giản là sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu để nhào lộn, bạn nhấn vào phím tấn công 2 lần để có thể bắn được 2 phát tầm xa (phát thứ 2 được tăng tầm nhưng vẫn là sát thương cơ bản).Bởi tất cả các kỹ năng của Violet đều là kỹ năng định hướng nên bạn cần phải có kỹ năng tốt.Phát bắn sau Đạn Xuyên Thấu của Violet có khả năng gây sát thương lan theo đường thẳng nên bạn có thể dọn lính nhanh hơn.

See also  Cách Lên Đồ Soraka Buff Máu, Hướng Dẫn Chơi Soraka Tốc Chiến, Soraka Mùa 11

Giữa và Cuối game

Tập trung vào các mục tiêu lớn như Rồng, Trụ cùng team.Phát bắn sau khi dùng Đạn Xuyên Thấu của Violet có tầm bắn xa hơn trụ nên hãy tận dụng điều này để bào máu trụ khi không có lính.Combo đơn giản của Violet là: Đạn Xuyên Thấu -> bắn thường 2 phát -> Làm chậm bằng Khai Hỏa -> Dùng Đạn Nổ dồn sát thương kết liễu.Đạn Xuyên Thấu Violet có thể làm được rất nhiều thứ: Chọn vị trí tốt hơn, né tránh các kỹ năng định hướng, lao vào đúng vị trí để tấn công các mục tiêu theo ý mình.Tập luyện thật nhiều sẽ giúp bạn thuần thục hơn và tránh những pha lộn nhầm đáng tiếc. Đôi lúc có thể dùng kỹ năng Đạn Nổ để đẩy lính nhanh hơn.Đạn Nổ có tầm lớn hơn nhiều so với tầm tác động khi bạn sử dụng. Hãy tận dụng để gây sát thương kể cả khi bạn đứng ngoài giao tranh.

Cách chơi Violet đi Rừng

Phép bổ trợ: Trừng trị

Đầu game

Violet sẽ ăn bùa ở đường King Kong trước để có thể gank đường rồng rồi ép trụ sau đó lấy luôn rồng. Khi có lợi thế, hãy gọi đồng đội canh bùa giùm.Ngay khi farm xong bãi rừng ra núp bụi đợi đối phương dâng cao sau đó ra bắn đối thủ.Violet có điểm lợi là phá trụ không cần lính, nên khi có bùa xanh các bạn cứ lăn lên bắn trụ, nếu rừng đối phương tới thì lui về để cấu rỉa.Sau khi lấy được trụ, Violet di chuyển ra ăn rồng một cách bình thường vì tất cả đồng đội đều level 4 mà đối phương chỉ mới level 3 nên khả năng cướp được rồng rất thấp.Sau khi ăn xong rồng về farm hết rừng, sau đó ép trụ top để cho top được di chuyển thoải mái rồi di chuyển vào cướp rừng của đối phương cùng với top và mid.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Braum Top, Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Braum Sp

Giữa và Cuối game

Violet là chất tướng late về game rất mạnh nhưng ở giai đoạn đầu đi rừng phá trụ sẽ rất nhanh. Vì thế phải tập trung vào bắn trụ trước sau đó bắn kẻ địch sau.Bên cạnh đó Violet nên kiểm soát rừng và rồng chứ đừng bỏ rồng để tạo một khoảng cách lớn về vàng và kinh nghiệm. Với bảng ngọc và trang bị cần thiết ở phút thứ 10 thì Violet có thể bắn 1 viên Đạn xuyên thấu đủ để đối phương lên bảng đếm số.Luôn giữ vị trí thật tốt dù mình xanh hay không xanh. Vì Violet máu rất yếu nên chỉ cần bị bắt là đủ để lên bảng đếm số.Phải luôn có bùa đỏ để tăng dame cùng với làm chậm đối phương. Và bùa xanh không có cũng không sao, cứ lăn lên để cấu rỉa máu trụ.Khi lấy được 6 trụ ngoài của team địch, canh đối phương thủ nhà thì ăn King Kong để kết thúc trận đấu thật nhanh.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Ngộ Không Dtcl Mùa 4, Ngộ Không Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Violet, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Violet mùa 11 mạnh nhất. Hy vọng các bạn có thể chơi tốt vị tướng này để có thể leo rank một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ