Cách Lên Đồ Violet 4019 – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Violet Mạnh Nhất

Khi mà tựa game PUBG Mobile có dung lượng ngày một tăng và nạn sử dụng phần mềm thứ 3 khi chơi game ngày một nhiều thì Free Fire sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo. Game cũng sở hữu một lối chơi tương tự như PUBG Mobile, cũng sẽ phải lựa chọn địa điểm nhảy dù, chạy bo và cố gắng sinh tồn. Bạn có thể một mình, solo với hai người hoặc chọn solo với bốn người. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và kỹ năng sinh tồn của bạn mà thôi. Nếu PUBG Mobile có thể chơi được trên cả máy tính thì Free Fire cũng sẽ làm được. Thay vì phải tải các phần mềm giả lập về để chơi khiến cho việc điều khiển trở nên khó khăn và phức tạp thì các bạn chỉ cần tải bản mình chia sẻ bên dưới. Với bản Free Fire này, các bạn chỉ cần tải về và xem hướng dẫn cách chơi free fire trên máy tính là đã có thể chiến game một cách mượt mà và dễ dàng.

Đang xem: Cách lên đồ violet 4019

*
*
*

Bước 9: Cuối cùng nhấn vào nút Cài Đặt để thiết lập độ họa, phím di chuyển,… cho game –> Rồi vào chiến game thôi.

Xem thêm: Tin Liên Minh Mới Nhất: Cách Khắc Chế Yorick Mùa 9, Khắc Chế Yorick Tướng Khắc Chế Yorick

See also  Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Leblanc Mùa 9, Lên Đồ Leblanc

Trong quá trình cài đặt phần mềm LDPlayer , nếu xuất hiện lỗi 94% thì các bạn tiến hành:

Cập nhật lại Card đồ họaKiểm tra bật VT hay khôngTắt phần mềm diệt Virus

Xem hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tại: https://vn.ldplayer.net/blog/how-to-enable-vt.html

Có thể bạn quan tâm:

Các kỹ năng cần biết khi chơi Free Fire trên máy tính

Trong quá trình chơi game, các bạn nên thường xuyên sử dụng phím chạy nhanh để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Hãy cài đặt phím chạy nhanh là phím Shift hoặc một phím nào đó dễ sử dụng.Trước khi lao vào nhặt đồ, hãy chú ý xung quanh xem có ai đang dòm ngó không. Khi đã thấy an toàn thì nhanh chóng nhặt đồ với tốc độ nhanh nhất có thể.Khi nhặt đồ nên sử dụng phím ngồi xuống đứng lên để tránh tình trạng bị kẻ địch headshot.Lúc di chuyển ở những nơi trống trãi không có vật cản thì nên di chuyển theo hình “zik-zakNên nhặt nhiều bom khói để sử dụng khi tháo lui hoặc tấn công kẻ địchTrong bao lô của bạn phải có đủ bom khói, bom gây sát thương, máu, nước và súng tầm xa, cận chiến.Khi bị kẻ địch bất ngờ tấn công và vẫn chưa định vị được vị trí thì chạy thật nhanh theo hình hình “zik-zak và tìm chổ ẩn núp.

Xem thêm: Guide Mordekaiser Mùa 11: Bảng Ngọc Mordekaiser Top Mới Nhất

Lời kết

See also  Bảng Ngọc Sivir Mùa 10: Cách Lên Đồ Sivir Mùa 10 Toàn Tập Từ A

Free Fire sở hữu rất nhiều skill nhân vật, trang bị đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống bản đồ đa dạng với địa hình chiến đấu đầy thách thức. Mỗi một trận đấu sẽ lên đến 50 người, điều này hơi khác biệt hơn so với PUBG Mobile là 100 người. Tuy nhiên, bù lại là game có dung lượng thấp hơn rất nhiều so với PUBG Mobile nên hầu hết máy tính nào cũng có thể chơi game mượt mà không giật lag.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ