Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Vi Đi Rừng Mùa 9, Vi Guide Mùa 9

1 Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Vi đi rừng mùa 91.6 Cách lên đồ cho Vi1.8 Hướng dẫn cách chơi Vi

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Vi đi rừng mùa 9

Vi là 1 tay đấu sĩ cực mạnh mẽ là 1 tên trộm nhưng nhờ sự trợ giúp của cô nàng Catlyn thì Vi là cánh tay phải của cảnh sát trưởng Catlyn. Là vị tướng sát thương và độ cơ động cao, nếu vận động kĩ năng tốt thì cô nàng có khả năng gank và mở giao tranh với khả năng khống chế của mình. Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Vi Rừng mùa 9 mới nhất cứng rắn cơ động này.

Đang xem: Cách lên đồ vi đi rừng mùa 9

*

Kĩ năng của Vi

*

Ưu điểm và nhược điểm của Vi

Ưu điểm

Sát thương lớn từ đầu trận và độ cứng cáp về sauĐộ cơ động và khả năng gank bá đạoMở giao tranh và làm rối loạn team địch

Nhược điểm

Các kĩ năng hồi chiêu lâuDễ bị thả diều

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Vi

*
*
*
*
*

*
*
*

__

*
*

 

*

Vi với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Vì Vi gây sát thương chủ yếu là đòn đánh tay nên với lối lên đồ này cô ta có độ đánh quái rừng nhanh, có sát thương.

Ở mùa 9 này, Vi là 1 dạng mẫu tướng với sát thương cực kì lớn ngay từ thời điểm ban đầu nên điểm then chốt Ý chỉ thần sấm sẽ giúp cô nàng tối ưu hóa sát thương và các đòn đánh thường gây sát thương và tốc độ của cô sẽ được cộng lên khá nhiều.

See also  Cách Chơi Irelia Mới - Cách Chơi Irelia Mùa 11

Cách cộng điểm Vi

*

Kĩ năng (Q) Cú Đấm Bùng Nổ được tăng tối đa đầu tiên sẽ giúp cô ta hồi chiêu nhanh tăng khả năng gank thành công, sau đó đến kĩ năng (E) Cú Đấm Xuyên Thấu vì kĩ năng này sẽ giúp đấm đau hơn vào cả những đơn vị đằng sau. Cuối cùng là cộng max kĩ năng (W) Cú Đấm Phá Giáp sẽ tăng cho cô tốc độ đánh và thêm sát thương.

Phép bổ trợ cho Vi

*
*

Cách lên đồ cho Vi

Trang bị khởi đầu

*
*

 

*

Trang bị giữa trận

  

*

 

*

Trang bị cuối trận

     

Trang bị cuối trận trong giao tranh

   

Với lối lên đồ này thì Vi về cuối trận vẫn có sát thương lớn của mình nhưng không kém độ cứng cáp.

Giày Thủy Ngân

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.
Tam Hợp Kiếm

Giáp Liệt Sĩ

+600 Máu+50 GiápNội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.

See also  Cách Chơi Tướng Arum Liên Quân Mùa 19, Arum Mùa 19

Xem thêm: Cách Chơi Map Legend Of The Dragon V1000, Cách Ép Đồ Trong Map Legend Of The Dragon V1000

Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).
Móng Vuốt Sterak

Giáp Thiên Thần+40 Sức mạnh Công kích

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất : Khi chịu sát thương kết thúc, hồi lại 50% Máu tối đa và 30% Năng lượng tối đa sau 4 giây ngưng đọng

Hướng dẫn cách chơi Vi

Giai đoạn đầu gameKhởi đầu game Vi rất cần năng lượng để dùng các kĩ năng của mình sẽ giúp cô dọn dẹp quái rừng nhanh hơn nên khởi đầu ở Bùa xanh ( Trừng phạt ) -> cóc -> bãi sói -> bãi chim -> bùa đỏ ( Trừng phạt ) -> bãi người đá. Lúc này Vi đã có đủ các chiêu thức của mình rồi.Bạn có thể đi gank luôn đường dưới nếu tiện đường, nếu ko gank được thì đi ra ăn cua và có thể đảo ra mid gank rồi biến về sắm cho mình trang bị đi rừng là Gươm Truy Tung.Nhớ là trước cần cắm mắt để giúp cho đồng đội tránh việc bị rừng đối phương hỏi thăm.Giai đoạn giữa gameLúc này Vi trở lên rất mạnh với sát thương và bộ kĩ năng của mình. Bạn cần cân nhắc đường mà bạn muốn gank vì khả năng gank ở giai đoạn này rất dễ được mạng của đối phương.Cách combo của Vi: Sử dụng (Q) Cú Đấm Bùng Nổ lao vào rồi đánh thường 1 cái rồi dùng (E) Cú Đấm Xuyên Thấu rồi kích hoạt nội tại (W) Cú Đấm Phá Giáp sau đó sử dụng (R) Tả Xung Hữu Đột kết hợp với đồng đội thì đối phương chắc chắn sẽ lên bảng với sức sát thương của cô.Giai đoạn cuối game

See also  Cách Chơi Fate/Grand Order Auto Hướng Dẫn Chơi Như Đại Cao Thủ

Lúc này bạn là người mở giao tranh với kĩ năng cuối của mình, bạn nên nhắm tướng sát thương chủ lực của đối phương để dùng (R) Tả Xung Hữu Đột. Hãy tạo nhiều lợi thế cho team để dành được thắng lợi.

Tướng khắc chế Vi

Nunu, Kindred, Elise là những vị tướng cực kì cơ động có khả năng cướp rừng của Vi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 11 – Bảng Ngọc Đi Rừng Liên Minh Mùa 11

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Vi Rừng mùa 9 mà được kiemtung.vn chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công, hãy tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới ngay và cùng trải nghiệm tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi