Cách Lên Đồ Vel Koz Mùa 9

1 Hướng dẫn cách chơi, giải pháp lên vật, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp đến Vel’Koz solo Mid, SP. mùa 91.6 Cách lên đồ gia dụng mang lại Vel’Koz

Hướng dẫn cách chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mang đến Vel’Koz solo Mid, SP. mùa 9

Vel’Koz ” Con Mắt Hư Không ” là vị tướng tá thiên hà cùng với bé đôi mắt hư không của chính mình hắn gieo rắc nỗi sợ hãi cho hầu hết máy.

Bạn đang xem: Cách lên đồ vel koz mùa 9

Là vị tướng mặc dù kỉm cơ rượu cồn nhưng mà năng lực kiềm chế và sức ngay cạnh thương cực kì to to thì hắn được lựa chọn trong những giải đấu xếp thứ hạng với các giải đấu to nhỏng CKTG và làm khó khăn được lịch sử một thời mặt đường giữa ” Faker ” cần yếu khắc chế và kìm hãm được. Sau phía trên Netgaset.com sẽ gợi ý lối chơi, bí quyết lên vật dụng, bảng ngọc hỗ trợ đến Vel’Koz mùa 8 bắt đầu nhất vị tướng liền kề tmùi hương lớn này.

*

Kĩ năng của Vel’Koz

*

Ưu điểm với nhược điểm của Vel’Koz

Ưu điểm

Có gần cạnh thương cực kỳ lớnKĩ năng áp dụng tầm xaKhả năng làm chậm chạp cộng hất tung1 full bộ hoàn toàn có thể hạ gục được 1 hoặc các ngườiCombat tổng cực lợi hại

Nhược điểm

Dễ bị gank sống quy trình đầuChiêu cuối rất có thể bị xa vắng Lúc đối thủ tạo cảm giác bất lợiCơ đụng kémCần kĩ năng định hướng

Bảng ngọc tái tổng hợp cho Vel’Koz

*
*
*
*
*

*
*
*
 __  
*

Vel’Koz cùng với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng”

Cách cộng điểm Vel’Koz

*

Phép bổ trợ đến Vel’Koz

Vel’Koz Mid

*

Vel’Koz Hỗ trợ

 

*

Cách lên vật dụng mang đến Vel’Koz

Vel’Koz Mid

Trang bị khởi đầu

*
 

Trang bị giữa trận

*
*

Trang bị cuối trận

    

Vel’Koz Hỗ trợ

Trang bị khởi đầu

*
 

Trang bị giữa trận

*
 

Trang bị cuối trận

Build 1

     

Build 2

     

Tác dụng các trang bị

Mắt Giám Sát


+200 Máu+25 Sức bạo dạn Phxay thuật+2 Vàng mỗi 10 giây+1một nửa tốc độ hồi Năng lượng gốc
Nội trên DUY NHẤT – Cống Hiến: Kỹ năng và đòn đánh lên tướng cùng dự án công trình sẽ gây nên thêm 15 sát thương và thưởng trọn 15 Vàng. Nội tại này vẫn tích được về tối nhiều 3 lần mỗi 30 giây.Kích hoạt DUY NHẤT – Cắm Mắt: Sử dụng một điểm tích tụ để cắm một Mắt Xanh cho trung bình nhìn tại khoanh vùng bên cạnh trong 150 giây. cũng có thể chứa buổi tối nhiều 4 điểm tàng trữ và hồi đầy khi lép thăm của hàng.Chỉ hoàn toàn có thể có theo một trang bị Tăng Vàng vào hành trang

Giày Pháp Sư


+15 Xuim Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phxay được tăng thêm bằng phương pháp bỏ sang 1 lượng Kháng Phnghiền của kim chỉ nam tương đương cùng với chỉ số Xuim Kháng Phnghiền.)


Mũ Phù Tdiệt Rabadon


+120 Sức táo bạo Phnghiền thuật

Nội trên DUY NHẤT: Gia tăng Sức táo bạo Phnghiền thuật thêm 35%.


Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry


+80 Sức mạnh bạo Phnghiền thuật+300 Máu
Nội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên ổn Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Gây liền kề thương bởi năng lực đã nung nấu đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng liền kề thương thơm phxay bởi 2% chỉ số Máu ngày nay của kim chỉ nam từng giây. Lượng giáp thương này sẽ được gấp đôi đối với những đơn vị hiện giờ đang bị khóa tốc độ dịch rời.

Đồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức dũng mạnh Phép thuật+45 Giáp+10% Giảm hồi chiêuKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của người sử dụng vào tâm trạng bất khả xâm phạm cũng giống như cần yếu bị định vị kim chỉ nam, cơ mà đồng thời chúng ta cũng bắt buộc có tác dụng bất kể hành vi gì khác vào 2.5 giây (90 giây thời hạn hồi).

Quỷ Tlỗi Morello

+100 Sức mạnh bạo Phxay thuật+20% Thời gian Hồi chiêu+400 Năng lượng

Nội trên DUY NHẤT: Gây giáp thương thơm phnghiền lên tướng tá địch dưới 35% Máu sẽ gây nên trạng thái Vết Thương Sâu vào 8 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Game Không Bị Nghiện Game Cho Hai Con, Nghiện Trò Chơi Điện Tử (Video Game)

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng về tối nhiều.

Vọng Âm của Luden


+100 Sức khỏe mạnh Phnghiền thuật+10% Tốc độ Di chuyển
Nội trên DUY NHẤT: Nhận các điểm tàng trữ Lúc dịch chuyển hoặc áp dụng năng lực. lúc đạt đến 100 điểm tích tụ, tài năng trúng đích kế tiếp đã áp dụng toàn bộ điểm tàng trữ để khiến thêm 100 (+10% SMPT) sát thương thơm phép vào buổi tối đa 4 phương châm.

Dây Chuyền Chuộc Tội

+400 Máu

+75% Máu Hồi phục cơ bản

+75% Năng Lượng Hồi phục cơ bản

+10% Giảm Thời Gian hồi chiê

Nội tại Duy Nhất: +10% hiệu lực của hồi tiết và lá chắn

Kích hoạt Duy Nhất: Chọn 1 vùng trong tầm 5500. Sau 2,5s rọi xuống 1 chùm tia sáng hồi cho đồng minh 130 (+20 từng cấp cho từng đồng minh ) Máu, nấu nung tướng tá địch khiến gần kề thương thơm chuẩn chỉnh bằng 10% Máu về tối nhiều của bọn chúng với tạo 250 sát thương thơm chuẩn lên tướng tá địch.

 Thông Đạo Zz’rot


+60 Giáp+60 Kháng Phép+125% Tốc độ hồi Máu gốc
Nội trên DUY NHẤT – Chạy Đà: Tích trữ lên đến +20% Tốc độ Di đưa vào 2 giây lúc ở ngay gần các trụ hoặc Cổng Hư Không (gồm cả đều trụ đã bị phá hủy).Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo ra một Cổng Hư Không trên điểm vẫn lựa chọn trong 150 giây. Mỗi 4 giây cánh cổng sẽ tạo ra một bé Bọ Hư Không những biết tiến cho tới với công kích bên trên làn mặt đường sớm nhất. Bọ Hư Không sẽ từ bỏ sát tiếng nổ khi công kích công trình xây dựng. Tướng và những sinh thứ hư ko chẳng bên trong danh sách thực 1-1 của Bọ Hư Không (150 giây thời hạn hồi).Con thứ nhất với từng bé bọ thứ tứ thừa nhận ngay cạnh thương thơm bằng 15% số Máu về tối đa.

Hướng dẫn cách chơi Vel’Koz

Tướng khắc chế Vel’Koz

Trên đây là gợi ý chi tiết về cách chơi, biện pháp lên đồ gia dụng, bảng ngọc hỗ trợ cho Vel’Koz APhường, Sp cung ứng mùa 8 mà được kiemtung.vn Shop chúng tôi tổng phù hợp được số đông tổng hòa hợp mới nhất trên những website đáng tin tưởng trên khắp nhân loại nhằm cân xứng cùng với meta hiện giờ. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản bắt đầu tiếp theo sau.