Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Vel Koz Mùa 9 ;Koz Mùa 11, Cách Lên Đồ Vel&#39Koz Chuẩn Meta Game Mùa 9

1 Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Vel’Koz solo Mid, SP mùa 91.6 Cách lên đồ cho Vel’Koz

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Vel’Koz solo Mid, SP mùa 9

Vel’Koz ” Con Mắt Hư Không ” là vị tướng ngoài trái đất với con mắt hư không của mình hắn gieo rắc nỗi khiếp sợ cho mọi thứ.

Đang xem: Cách lên đồ vel koz mùa 9

Là vị tướng tuy kém cơ động nhưng khả năng khống chế và sức sát thương vô cùng to lớn thì hắn được chọn trong các giải đấu xếp hạng và các giải đấu lớn như CKTG và làm khó được huyền thoại đường giữa ” Faker ” không thể chế ngự được. Sau đây kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz mùa 8 mới nhất vị tướng sát thương lớn này.

*

Kĩ năng của Vel’Koz

*

Ưu điểm và nhược điểm của Vel’Koz

Ưu điểm

Có sát thương cực kì lớnKĩ năng sử dụng tầm xaKhả năng làm chậm cộng hất tung1 combo có thể hạ gục được 1 hoặc nhiều ngườiCombat tổng cực lợi hại

Nhược điểm

Dễ bị gank ở giai đoạn đầuChiêu cuối có thể bị ngắt quãng khi kẻ địch gây hiệu ứng bất lợiCơ động kémCần kĩ năng định hướng

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Vel’Koz

*
*
*
*
*

*
*
*

 __  

*

Vel’Koz với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng”

Cách cộng điểm Vel’Koz

*

Phép bổ trợ cho Vel’Koz

Vel’Koz Mid

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Lữ Bố Mùa 10, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Lữ Bố

*

Vel’Koz Hỗ trợ

 

*

Cách lên đồ cho Vel’Koz

Vel’Koz Mid

Trang bị khởi đầu

*

 

Trang bị giữa trận

*
*

Trang bị cuối trận

    

Vel’Koz Hỗ trợ

Trang bị khởi đầu

*

 

Trang bị giữa trận

*

 

Trang bị cuối trận

Build 1

     

Build 2

     

Tác dụng các trang bị

Mắt Giám Sát

+200 Máu+25 Sức mạnh Phép thuật+2 Vàng mỗi 10 giây+150% tốc độ hồi Năng lượng gốc
Nội tại DUY NHẤT – Cống Hiến: Kỹ năng và đòn đánh lên tướng và công trình sẽ gây thêm 15 sát thương và thưởng 15 Vàng. Nội tại này sẽ tích được tối đa 3 lần mỗi 30 giây.Kích hoạt DUY NHẤT – Cắm Mắt: Sử dụng một điểm tích trữ để cắm một Mắt Xanh cho tầm nhìn tại khu vực lân cận trong 150 giây. Có thể chứa tối đa 4 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm của hàng.Chỉ có thể mang theo một trang bị Tăng Vàng trong hành trang

Giày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Mũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

+80 Sức mạnh Phép thuật+300 Máu
Nội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

See also  Bảng Ngọc Taara, Cách Lên Đồ Taara Mùa 10 2019, Page Not Found

Đồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật+45 Giáp+10% Giảm hồi chiêuKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Quỷ Thư Morello

+100 Sức mạnh Phép thuật+20% Thời gian Hồi chiêu+400 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 35% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 8 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Game Không Bị Nghiện Game Cho Hai Con, Nghiện Trò Chơi Điện Tử (Video Game)

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng tối đa.

Vọng Âm của Luden

+100 Sức mạnh Phép thuật+10% Tốc độ Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Dây Chuyền Chuộc Tội

+400 Máu

+75% Máu Hồi phục cơ bản

+75% Năng Lượng Hồi phục cơ bản

+10% Giảm Thời Gian hồi chiê

Nội tại Duy Nhất: +10% hiệu lực của hồi máu và lá chắn

Kích hoạt Duy Nhất: Chọn 1 vùng trong tầm 5500. Sau 2,5s rọi xuống 1 chùm tia sáng hồi cho đồng minh 130 (+20 mỗi cấp cho mỗi đồng minh ) Máu, thiêu đốt tướng địch gây sát thương chuẩn bằng 10% Máu tối đa của chúng và gây 250 sát thương chuẩn lên tướng địch.

See also  Cách Lên Đồ Nautilus Sp Mùa 10, Cách Lên Đồ Nautilus Sp

 Thông Đạo Zz’rot

+60 Giáp+60 Kháng Phép+125% Tốc độ hồi Máu gốc
Nội tại DUY NHẤT – Chạy Đà: Tích trữ lên đến +20% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây khi ở gần các trụ hoặc Cổng Hư Không (gồm cả những trụ đã bị phá hủy).Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo ra một Cổng Hư Không tại điểm đã chọn trong 150 giây. Mỗi 4 giây cánh cổng sẽ tạo ra một con Bọ Hư Không chỉ biết tiến tới và công kích trên làn đường gần nhất. Bọ Hư Không sẽ tự sát phát nổ khi công kích công trình. Tướng và các sinh vật hư không chẳng nằm trong danh sách thực đơn của Bọ Hư Không (150 giây thời gian hồi).Con đầu tiên và mỗi con bọ thứ tư nhận sát thương bằng 15% số Máu tối đa.

Xem thêm: No Wi – The 10 Best Offline Games For Free In 2021

Hướng dẫn cách chơi Vel’Koz

Tướng khắc chế Vel’Koz

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz AP, Sp hỗ trợ mùa 8 mà được kiemtung.vn chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ