Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Veera Mùa 7, Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 16

Veera là một pháp sư có kỹ năng cá nhân tốt nên rất phù hợp với lối đánh của anh em Việt, thường thì anh em bỏ qua những vị tướng miễn phí nhưng lại không biết được sức mạnh tiềm ẩn của nó, chính vì vậy nên mình lựa chọn Veeva cho hướng dẫn lần này. Với những chiêu dồn sát thương trúng mục tiêu nhảy dame sốc là đặc trưng của pháp sư này, cách chơi Veera dễ sử dụng nên phù hợp với những bạn nữ muốn giải trí.

Đang xem: Cách lên đồ veera mùa 7

Veera – Một pháp sư đúng nghĩa, có khả năng dồn sát thương mà bất kì tướng nào trong Liên Quân cũng phải nể, Veera được đánh giá rất cao, vậy hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu chuyên sâu hơn về cách chơi Veera cũng như hướng dẫn cách lên đồ Veera mùa mùa 13, và sắp tới sẽ cập nhật mùa tiếp theo,… qua bài viết sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

9. Cách chơi tướng Veera mùa mùa 13 theo giai đoạn

Cách chơi Veera giai đoạn đầu trận

– Bạn hãy thật nhanh để ăn bọn lính đầu, tiếp sau đó là nhanh chóng đến và ăn Nhện Độc nhằm tăng kinh nghiệm và tiền. Bạn nên nhớ là Last hit lính tốt sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền cao hơn bình thường.

– Dùng mọi cách để có được Phượng Hoàng Lệ, tại sao ư, bởi vì khi bạn lên level, Phượng Hoàng Lệ sẽ giúp bạn phục hồi 20% máu, năng lượng duy trì trong 3 s.

See also  Bảng Ngọc Aatrox Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Của Aatrox Rung, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Aatrox Rung

– Khi đi đường, bạn ăn lính cũng như chạm tráng đối phương hãy dùng Dơi Địa Ngục khá hiệu quả đấy.

Chơi Veera giai đoạn giữa như thế nào?

– Ở giai đoạn này quan trọng nhất là con rồng đầu tiên, bạn phải tìm đủ mọi cách và chiến thuật để ăn được nếu là team màu xanh, còn ngược lại bạn nên án binh bất động, chờ thời cơ để lao vào cướp.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xayah Mùa 10 A, Cách Chơi Xayah Mùa 10 Toàn Tập Từ A

Combo giai đoạn này dành cho Veera là: Hồn Gió, Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ, việc kết hợp này khá mạnh nên bạn hãy tận dụng tốt, đúng thời điểm.

– Bạn nên đi chung với đồng đội để hỗ trợ nhau, không nên đi riêng.

Cuối cùng là giai đoạn cuối game dành cho Veera

– Khi hai bên giai tranh, 2 kỹ năng chính sử dụng nhằm cắn máu đối thủ là Dơi Địa NgụcTiểu Quỷ, hãy di chuyển thong minh và ra đòn hợp lý.

– Bạn hãy dùng Hồn Gió khi cần thiết, khi bị kẻ địch tấn công mà cảm thấy khó chống đỡ hãy dùng nó, Hồn Gió sẽ vô hiệu hóa đối phương giúp bạn rút lui, khi sử dụng bạn phải tính toán kỹ để phát huy tác dụng nhất

– Khi lên đủ bộ trang bị trận cuối, lúc này Veera rất bá đạo, bạn có thể solo với Pháp Sư hoặc tướng Xạ Thủ của kẻ địch mà không phải lo thất bại, chỉ có win mà thôi.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Sylas Mid, Top, Rừng, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Sylas Mới Nhất

Xem thêm: Cách Chơi Ark Mobile Online, Cách Chơi Ark Survival Evolved Offline

Cách chơi Veera bản hiện tại

– Veera khá lá khỏe trong giai đoạn đầu game nên có thể đi gank luôn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ