Cách Lên Đồ Veera Mùa 10 2019, Bảng Ngọc Veera, Cách Lên Đồ Veera Mùa 19

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Veera Mùa 10 và cách chơi Veera theo hướng pháp sư đường giữa. Veera với khả nằng dồn sát thương cực mạnh và bắt lẻ cực tốt. Cô được mệnh danh là nữ hoàng bóng đêm. Và là pháp sư rất tiềm năng của Liên Quân Mobile. cùng kiemtung.vn tìm hiểu về cô nàng pháp sư Veera này nhé! Góp phần làm phong phú những bài viết về cách lên đồ Liên Quân Mobile nhé các bạn!

Cách lên đồ Veera Mùa 10 – cách chơi Veera Mạnh nhất theo hướng pháp sư

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Veera Mùa 10 mạnh mẽ nhất. Chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Veera sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hiêu cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Veera Mùa 10

Thông tin chi tiết chỉ số của Veera

Công vật lý 170 +8 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3229 +185 Mỗi Cấp Tốc chạy 340
Giáp 86 +17 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 46 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 18 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ Veera phù hợp nhất

*
Với một pháp sư máu yếu như Veera, chỉ cần một bước di chuyển sai lầm bạn sẽ trả giá ngay. Tốc Biến là lựa chọn cần thiết để sửa sai.

Đang xem: Cách lên đồ veera mùa 10

*
Hồi Máu khá ổn cho Veera, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Hãy thuộc hết kỹ năng Veera để biết cách chơi tốt nhất

*
MÊ HOẶCHồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngNội tại: Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm 20 ~ 34 giáp phép (tăng theo cấp tướng)
*
DƠI ĐỊA NGỤCHồi chiêu: 12 giâyTiêu hao: 80 năng lượngVeera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 520/585/650/715/780/845 (+1.22 công phép) cho kẻ thù sát thương phép
*
HÔN GIÓHồi chiêu: 12 giâyTiêu hao: 90 năng lượngNụ hôn của Veera gây 285/320/355/390/425/460 (+0.66 công phép) sát thương phép và choáng nạn nhân trong 1.5 giây
*
TIỂU QUỶ – CHIÊU CUỐIHồi chiêu: 18 giâyTiêu hao: 180 năng lượngVeera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai chỉ gây ra 50% sát thương
See also  Bảng Ngọc Butterfly Mùa 19: Cách Lên Đồ Butterfly Mạnh Nhất Mùa 7

Cách cộng điểm kỹ năng cho Veera

*

Cách chọn bảng ngọc cho Veera

*
ĐỎ III CÔNG PHÉPCông phép +5.3
*
TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉPCông phép +2.4Hút máu phép +1%
*
LỤC III GIẢM HỒI CHIÊUGiảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi Veera bạn nên chú ý cô nằng là một pháp sư. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé, có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Cách Lên Đồ Veera Mùa 10 2019 mạnh nhất

Cách lên đồ Veera mùa 9 2019: AD MID

*
Ngọc Đại Pháp SưNgoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Veera mạnh lên theo thời gian.
*
Giày Phù ThủyTốc độ di chuyển, công phép và khả năng xuyên giáp phép vô cùng đáng giá.
*
Vương Miện HecateCộng thêm lượng công phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.
*
Quyền Trượng RheaThêm 120 Công phép, 500 Năng lượng, 400 Máu và nội tại Khiên sinh mệnh: Nhận 1 lá chắn giúp hấp thụ sát thương khi lượng máu của Veera thấp hơn 40%.
*
Sách ThánhNgoài bổ sung máu và công phép khổng lồ, trang bị này sẽ giúp Combo của Veera trở nên cực kỳ nguy hiểm.
*
Giáp Hộ MệnhVeera sẽ sống lại tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Veera đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trang bại này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Cách chơi Veera Mùa 10 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của VeeraDọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lệ. Khi Veera lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất Mua 6, Cách Lên Đồ Mganga, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Xem thêm: Avatar Star Cách Chơi Avatar Star Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới

Dơi Địa Ngục là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.Cách chơi Veera Mùa 10 Giai Đoạn Giữa GameCon rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, nếu team xanh, hãy tổ chức ăn ngay. Còn ngược lại hãy tập trung canh giữ và chờ thời cơ để cướp, tuyệt đối không để kẻ địch tiêu diệt rồng một cách dễ dàng.Hôn Gió của Veera vô cùng lợi hại, nó kết hợp tốt với Dơi Địa Ngục cùng Tiểu Quỷ tạo thành Combo cực mạnh.Veera Gank khá tốt nhờ bộ kỹ năng bắt lẻ tuyệt vời, tuy nhiên, vẫn cần đi chung với đồng đội để phát huy hiệu quả cao nhất.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Veera Mùa 10Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục  Tiểu Quỷ để cấu máu kẻ địch trước giao tranh.Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng, nó cho phép Veera vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút an toàn khi bị Gank. Chính vì thế, hãy tính toán kỹ để dùng Hôn Gió hiệu quả nhất.Khi đã đủ trang bị, 1 combo của Veera hoàn toàn đủ sức tiễn Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương lên bảng.Cách khắc chế Veera Mùa 10 cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyBổ sung trang bị kháng phép để hạn chế sát thương từ Veera.Hôn Gió vô cùng khó chịu, hãy lùi lại khi Veera có ý định lao lên.Veera vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Các tướng khắc chế Veera

*

 Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Khả năng cấu máu và dọn lính của Krixi tốt hơn Veera rất nhiều. Ngoài ra chỉ cần Krixi chơi cẩn thận là hoàn toàn đủ sức để vượt lên Veera.

*

 Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Sỡ hữu bộ kỹ năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Veera.

Thông tin chi tiết về cô nằng Veera pháp sư

See also  Buff Raz Cực Mạnh Cách Lên Đồ Raz Mạnh Nhất Solo Đường Giữa, Bảng Ngọc Raz, Cách Lên Đồ Raz Mùa 19

“Ta là Veera, Nữ Hoàng Bóng Đêm”

Theo cổ thư ghi lại, Veera là Đại Tông Đồ mộ đạo và quyền lực nhất của các Đấng Toàn Năng. Ả ta càng cầu nguyện và tìm kiếm sự thông tuệ của họ, họ càng giữ im lặng. Vì nôn nóng muốn chứng tỏ bản lĩnh, ả ta quyết một mình tấn công Toán Cai Ngục. Ả chắc chắn sẽ nhận được vinh quang trong mắt các Đấng Toàn Năng khi triệt hạ được Toán Cai NGục, nhưng cũng chính sự ngạo mạn của ả làm cho các Đấng Toàn Năng thấy kinh tởm.

Mặc dù rất anh dũng trên chiến trường, ả vẫn bị địch tóm gọn. Không cần phải bàn tới những đòn roi ả phải hứng chịu. Điều quan trọng nhất là trong đôi mắt trong trẻo từng hướng về thiên đường để tìm chân lý, nay chỉ còn máu và những ngọn lửa tăm tối. Maloch, thủ lĩnh của Toán Cai Ngục, tự tay mình thực hiện những trận tra tấn với Veera. Và từ đó giữa 2 bên đã hình thành một mối quan hệ tăm tối khác.

Từ đó, ả luôn ở bên cạnh hắn ta, chỉ huỷ quân lính Maloc và tiêu diệt tất cả những kẻ thù của hắn ta. Nhưng ả luôn thích tiếp cận một cách âm thầm. Bằng sự mưu mô và nét quyết rũ của mình để hạ gục cả những kẻ hùng mạnh nhất. Trên bia mộ của những kẻ ngã xuống luôn ghi cùng một lời răn dằn, nếu gặp ả phải che tai lại để không nghe những lời dụ dỗ của ả để đi đến vinh quang.

Vì con đường tới đó không hơn gì đi vào chỗ chết. Nữ hoàng bóng đêm luôn bình tĩnh. Ả biết rõ mình sẽ đạt được mục đích. Và ả sẽ là luôn là kẻ cuối cùng còn sống. Ả cũng luôn mơ, mơ một ngày sẽ được tắm mình trong máu của những Đấng Toàn Năng, và cho họ nhìn thấu được nỗi đau của mình.

Xem thêm: Top 15 Game Online Hay Trên Pc Free Đáng Chơi Nhất Hiện Nay, Những Game Pc Miễn Phí Hay Nhất 2019

Trang phục

Mặc định

*

Veera cô giáo hắc ám

*

Veera quý cô tuyết rơi

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Veera Mùa 10 và cách chơi Veera pháp sư một cách chi tiết nhất trong chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ