Varus Dtcl Mùa 5: Cách Lên Đồ Varus Đấu Trường Chân Lý, Varus Đtcl Mùa 5

Chia sẻ cách lên đồ Varus ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Varus được biết đến với khả năng bắn ra một trận mưa tên xung quanh mục tiêu.

Đang xem: Cách lên đồ varus đấu trường chân lý

Varus đtcl

Hail of Arrows

Varus bắn ra một trận mưa tên xung quanh mục tiêu, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý. Varus và đồng minh trong khu vực được ban phước, khiến họ nhận thêm sát thương phép khi tấn công trong 6 giây.

Percent of Attack Damage: 140% / 150% / 200%Bonus Damage: 25 / 50 / 100

StatsInfo
Máu 550 / 990 / 1782
Năng lượng 75
Năng lượng Mana 20
Giáp 20
Giáp phép 20
DPS 52 / 94 / 168
Sát thương tay 65 / 117 / 211
Tốc độ đánh 0.8
Crit Rate 25%
Range 4

Cách lên đồ Varus ĐTCL

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Đối với Varus, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

See also  Hướng Dẫn Chơi Jinna, Cách Lên Đồ Jinna Đại Thiền Sư, Hướng Dẫn Chơi Jinna Đại Thiền Sư

Trang bị tốt nhất cho Varus:

*

*

*

*

Quỷ thư Morello

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Varus trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cầu Lông Hay, Hướng Dẫn Đánh Cầu Lông Mạnh Và Đúng Kỹ Thuật

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Kết hợp với Varus ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Varus. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Varus là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Varus có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Xem thêm: Prima Games – Brand Yourself Publishing Online

Redeemed

Đổi được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh Phép thuật.Khi họ chết, họ sẽ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh được chuộc còn lại.

3 – 25 Giáp & Kháng phép, 30% Sức mạnh Phép thuật6 – 40 Giáp & Kháng phép, 50% Sức mạnh Phép thuật9 – 65 Giáp & Kháng phép, 80% Sức mạnh Phép thuật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ