Cách Lên Đồ Varus Ad Mua 8, Hướng Dẫn Lên Đồ Varus Ad Mùa 11 Hiệu Quả

Varus là một xạ thủ sở hữu một lượng sát thương lớn, cùng với đó là khả năng bắn tỉa kẻ địch từ khoảng cách cực kỳ xa với bộ kỹ năng của mình, vì vậy mà anh ta rất được các game thủ tin dùng để leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi Varus mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Varuscách lên đồ Varus (2021) của chúng tôi.

Đang xem: Cách lên đồ varus ad mua 8

*

Cách cộng bảng ngọc Varus mùa 11

Bảng ngọc Varus sát lực với Mưa Kiếm

*

Đây là một lối chơi Varus đang rất thịnh hành thời gian gần đây khi mà lựa chọn lên các món trang bị sát lực, Varus sẽ gây sát thương chủ yếu bằng bộ kỹ năng bắn tỉa tầm xa của mình chứ không cần bắn thường quá nhiều. Vì vậy lựa chọn ngọc siêu cấp hoàn hảo nhất sẽ là Mưa Kiếm để có một lượng rất lớn tốc độ đánh cộng thêm cho 3 đòn đánh, qua đó tích đủ nội tại Mũi Tên Độc nhanh nhất.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

+ Vị Máu giúp có thêm một chút hồi phục khi gây sát thương tướng địch, Varus sẽ trụ đường tốt hơn.

+ Thu Thập Nhãn Cầu giúp tăng thêm sức mạnh công kích khi tham gia hạ gục tướng địch.

+ Thợ Săn Tham Lam giúp có thêm khả năng Hút Máu Toàn Phần khi lần đầu tham gia hạ gục tướng địch. Rất phù hợp với lối chơi bắn tỉa bằng kỹ năng.

Tiếp theo bên ngọc phụ bạn nên lấy hệ Áp Đảo với 2 viên ngọc nhỏ là:

+ Dải Băng Năng Lượng giúp có thêm năng lượng tối đa và tốc độ hồi năng lượng. Tất nhiên để xả kỹ năng liên tục thì Varus sẽ cần càng nhiều năng lượng càng tốt.

+ Thăng Tiến Sức Mạnh giúp nhận thêm điểm hồi kỹ năng, và còn giảm luôn một phần hồi chiêu khi tham gia hạ gục tướng địch. Nhờ vậy Varus sẽ xả kỹ năng được nhiều hơn, gây được nhiều sát thương hơn.

Bảng ngọc Varus AD tốc đánh với Nhịp Độ Chết Người

*

Còn nếu bạn muốn chơi Varus theo kiểu AD truyền thống với tốc độ đánh cao, bắn thường rất nhiều thì lựa chọn ngọc siêu cấp phù hợp nhất tất nhiên sẽ là Nhịp Độ Chết Người, giúp tăng tốc độ đánh theo thời gian chứ không phải chỉ được 3 đòn đánh như Mưa Kiếm.

See also  Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu Full Ap, Nunu Mùa 11

Lối chơi Varus truyền thống này tuy đầu game sẽ không mạnh bằng lối chơi lên sát lực, tuy nhiên sức mạnh của nó vào cuối game là hoàn toàn vượt trội hơn hẳn. Khi mà team địch đã có nhiều trang bị cộng giáp, sát lực đã không còn hiệu quả nữa thì với tốc độ đánh cao Varus vẫn hoàn toàn có thể bắn tan nát đội hình đối phương.

Với những viên ngọc còn lại, bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc đầu tiên.

Phép bổ trợ cho Varus

(#1) Tốc biến + Hồi Máu

*

(#2) Tốc biến + Thanh Tẩy

*

(#3) Tốc biến + Kiệt Sức

*

Vị trí xạ thủ với rất nhiều sát thương như Varus sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, vậy nên phép bổ trợ bắt buộc phải có là Tốc Biến. Hơn nữa Varus cũng không hề có kỹ năng chạy trốn nào, nếu không có Tốc Biến thì chẳng khác nào tự dâng mạng mình cho team địch.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc lựa chọn giữa:

+ Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn.

+ Thanh Tẩy nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh của team địch.

+ Kiệt Sức nếu bạn ngại các tướng sát thủ của team địch.

Xem thêm: Top Game Local Multiplayer, Top 10 Game Multiplayer Được Mong Chờ Nhất 2020

Cách lên đồ Varus mùa 11

Cách lên đồ Varus sát lực

*

Cách lên đồ Varus AD tốc đánh

*

Trang bị tình huống cho Varus

*

Cách lên đồ Varus sát lực

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói về cách lên đồ Varus sát lực trước, bộ 6 trang bị phù hợp nhất sẽ là:

Trang bị thần thoại Dạ Kiếm Draktharr với nội tại khi một vị tượng bạn đã gây sát thương trong vòng 3 giây bị hạ gục, tái tạo khả năng cộng thêm sát thương đòn đánh và bạn trở nên vô hình. Một lựa chọn rất tốt để bạn có thể sống sót tốt hơn và gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh.

See also  Cách Lên Đồ Volibear Mới - Cách Chơi Volibear Mùa 11

Giày Khai Sáng Ionia thì tất nhiên rồi, vì đây là lối chơi bắn tỉa bằng kỹ năng nên càng có nhiều điểm hồi kỹ năng sẽ càng tốt.

Thương Phục Hận Serylda với nội tại là các kỹ năng gây sát thương làm chậm kẻ địch, giúp bộ kỹ năng của Varus trở nên cực kỳ khó chịu.

Áo Choàng Bóng Tối để nhận khiên phép chặn các kỹ năng khống chế mạnh của team địch.

Cuối cùng là trang bị phòng thủ Giáp Thiên Thần, nó rất hiệu quả trong các pha giao tranh tổng căng thẳng vào cuối trận đấu. Tuy nhiên nếu bạn tự tin vào khả năng chọn vị trí của mình, bạn có thể lựa chọn thêm Súng Hải Tặc thay cho Giáp Thiên Thần để tối ưu hóa sát thương gây ra.

Cách lên đồ Varus AD tốc đánh

Về cách lên đồ Varus AD tốc độ đánh truyền thống, bộ 6 trang bị phù hợp nhất sẽ là:

Trang bị thần thoại đầu tiên bạn có thể lựa chọn giữa Cung Phong Linh hay Móc Diệt Thủy Quái đều phù hợp cả. Bởi vì Varus có kỹ năng nội tại (P) tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh sau khi hạ gục tướng địch nên sẽ tận dụng được rất tốt nội tại gây thêm sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 3 của Móc Diệt Thủy Quái. Còn nếu bạn chấp nhận mất đi một chút sát thương để đổi lấy khả năng cơ động cho Varus thì hãy lựa chọn Cung Phong Linh, nhiều khi sống sót được để gây sát thương còn hơn là sở hữu nhiều sát thương nhưng phải lên bảng tập đếm.

Các trang bị tiếp theo thì cũng là những lựa chọn tăng sức mạnh công kích, tốc độ đánh và chí mạng như những xạ thủ thông thường thôi. Thứ tự lên 5 trang bị còn lại hợp lý nhất sẽ là Giày Cuồng Nộ, Gươm Suy Vong, Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo.

Đặc biệt trang bị Cuồng Cung Runnan là rất cần thiết cho Vaurus, những tia đòn dánh cộng thêm của trang bị này cũng được đi kèm hiệu ứng nội tại Mũi Tên Độc (W) của Varus.

See also  Cách Lên Đồ Tướng Jinx - Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Jinx Tốc Chiến

Trang bị tình huống cho Varus

Về các trang bị tình huống cho Varus thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Nasus, Aatrox,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối phương có nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy nhiều xuyên giáp.

Tuy nhiên với những trận đấu quan trọng, bạn nên lựa chọn ít nhất một trang bị để phòng thủ, Giáp Thiên Thần sẽ là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, Huyết Kiếm để có thêm hút máu và lá chắn giúp tăng khả năng sống sót,…

Cách cộng kỹ năng Varus mùa 11

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Varus

*

Bạn lấy đủ một điểm cho 3 kỹ năng cơ bản của Varus, rồi sau đó thứ tự cộng max kỹ năng tốt nhất sẽ là Mũi Tên Xuyên Phá (Q) > Tên Độc (W) > Mưa Tên (E). Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên bạn nên nâng cấp tối đa kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) đầu tiên, vì bạn sẽ phải sử dụng nó liên tục trong suốt trận đấu. Đây vừa là nguồn sát thương chính để cấu rỉa máu, để giao tranh với đối phương và cũng là để dọn lính của Varus.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Tên Độc (W) thứ hai vì nó cũng quan trọng không kém cho Varus, để lấy khả năng sát thương theo phần trăm máu của đối phương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Bảng Ngọc Ad Mùa 7 Liên Quân Mobile Mùa 19

Và cuối cùng là kỹ năng Mưa Tên (E), kỹ năng này đơn giản chỉ là để làm chậm và lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu thôi, chứ có cộng nhiều điểm cũng không gây thêm được nhiều sát thương cho lắm, hơn nữa bạn để dành năng lượng bắn kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) sẽ có lợi hơn. Vì vậy, chỉ cần cộng 1 điểm vào đầu game là đủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ