Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Valhein Solo, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021

Kỹ năng chơi rất quan trọng, bạn phải biết sự lợi hại của các tướng, nhất là tướng bạn đang chơi phải biết người, biết ta trăm trận trăm thắng. Ngoài kỹ năng chiến đấu còn phải có tinh thần đồng đội, có giao tranh là phải đến ngay để hỗ trợ. Không tranh rừng để lấy vàng lên đồ, mỗi đội chỉ 1 người đi rừng, nếu bạn không đi rừng thì bảo vệ trụ, và phá trụ để kiếm vàng lên đồ.

Trang bị : Bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình các trang bị có thuộc tính phù hợp với tướng và cách chơi của bạn.

Ngọc : Ngọc giúp tăng thuộc tính, có thể mua bằng vàng trong game. Với 1 viên ngọc 3 có giá 2000 vàng. Khi lên đủ cấp 30 bạn sẽ khảm full 90 điểm ngọc. Mỗi loại ngọc có thuộc tính khác nhau, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua ngọc.

Như vậy có rất nhiều trang bị, ngọc để bạn chọn đồ cho tướng của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách lên đồ cho xạ thủ Valhein theo từng cách chơi khác nhau.Bạn đang xem: Cách lên đồ valhein solo 1vs1

Trước khi xem cách lên trang bị cho tướng Valhein các bạn xem Bộ kỹ năng của tướng Valhein để biết xạ thủ có những chiêu thức nào cần lên.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Ap Mid Siêu Chuẩn Trong Lmht

Đang xem: Cách lên đồ valhein solo

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Steam – Pubg: Battlegrounds Trên Steam

Để solo với các tướng bạn cần phải lên đồ full dame cho Valhein có thể chịu được các đòn đánh và hạ đối thủ nhanh hơn.

Các bạn tham khảo cách lên đồ Valhein full dame sau đây: Giúp Valhein tăng độ sát thương lên cao nhất, với tốc độ của xạ thủ và khả năng làm choáng thì Valhein có khả năng chiến thắng rất cao.

Cách lên đồ Valhein đi rừng

Đi rừng là một lợi thế lớn khi chơi liên quân, khi đi rừng bạn sẽ thu được một lượng vàng rất nhanh và lớn, và bạn sẽ đủ tiền mua đồ và lên lever nhanh nhất, tuy nhiên bạn phải là người gánh team vì nếu rừng thọt sẽ dẫn đến toàn team bị yếu, không lên được đồ, hơn nữa bạn cũng phải xem bản đồ để hỗ trợ các bạn khi có giao tranh.

Với khả năng nhanh nhẹn như Valhein thì đảm nhiệm đi rừng rất hợp lý, sau đây là cách lên đồ Valhein đi rừng. Bổ trợ khi đi rừng là trừng trị.

Giá: 1500

+120 Công phép

+400 máu tối đa

– Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

See also  Cách Lên Đồ Elsu Mùa 8 - Cách Chơi Elsu Liên Quân Mùa 19

Giá: 1780

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất.

Xem thêm: Tải Nhạc Phong Cách Người Chơi, Nhạc Chuông Phong Cách Người Chơi 1

Đang cập nhật..

Lên đồ cân bằng cho Valhein

— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Valhein Solo, Đi Rừng, Full Dame, Lên Phép, Cân Bằng trên website kiemtung.vn.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ