Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cho Rourke Liên Quân Mobile Mùa 19, Cách Chơi Rourke Liên Quân Mùa 19

Trong Liên Quân Mobile, Rourke là một vị tướng xạ thủ đi rừng cực kì bá đạo và ăn rồng không cần trừng phạt vẫn nhanh. Một vị xạ thủ đánh càng gần càng mạnh và một phát có thể giết chết đối thủ là những gì mà người chơi nhớ tới vị tướng này. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu và khám phá cách chơi Rourke – Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất của các cao thủ để làm chủ trận đấu nhé!

*

*

 Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn Tăng kỹ năng RourkeHướng dẫn cách lên đồ Rourke Liên Quân Mobile mạnh nhấtHướng dẫn cách chơi Rourke đi Rừng chi tiết:

Hướng dẫn Tăng kỹ năng Rourke

1. Bộ kỹ năng Rourke

*

Tán Xạ

Hồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngNội tại: Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây.Cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này.Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc cho rourke

*

Đoạt Mệnh Nỏ

Hồi chiêu: 8 giâyTiêu hao: 60 năng lượngRourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây. Đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 sát thương vật lý mỗi mũi.Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

*

Xung Phong

Hồi chiêu: 10 giâyTiêu hao: 80 năng lượngRourke anh dũng lướt tới trước gây 180 sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ. Đồng thời lập tức thắng lại.Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

*

Càng Chiến Càng Hăng

Hồi chiêu: 60 giâyTiêu hao: 130 năng lượngRourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế.Và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái). Tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc.Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

2. Thứ tự nâng chiêu của Rourke

*

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Rourke đi Rừng mạnh nhất

*

– Bảng ngọc trên được dành cho Rourke cả 2 vị trí đi rừng và solo đường Kinh Kong. Rourke là vị tướng xạ thủ. Do đó vị tướng này rất cần gia tăng các chỉ số sức mạnh vật lý để gây sát thương khủng. Bảng ngọc này sẽ gia tăng tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, công vật lý và khả năng xuyên giáp.

Hướng dẫn cách lên đồ Rourke Liên Quân Mobile mạnh nhất

1. Cách lên đồ Rourke: Rừng Sát Thương Xuyên Giáp

*

KIẾM TRUY HỒN

+90 Công vật lýNhận Tê Cóng+15%Giảm thời gian hồi chiêuSăn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhấtLùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần. Một trang bị không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng và Rourke cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Mua 7, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

*

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*

KIẾM FAFNIR

+60 Công vật lý+30% tốc đánh+10% Hút máu Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêuKiếm Fafnir Cung cấp thêm tốc đánh, công vật lý và hồi máu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi Rourke là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh thường.

*
THƯƠNG XUYÊN PHÁ+110 Công vật lýNội tại duy nhất: Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giápKhinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy
*

QUỶ KIẾM

+100 Công vật lý+25% Hút máu

*

KIẾM MURAMASA

+70Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu<+40% Xuyên giáp>

2. Cách lên đồ Rourke: Rừng Tốc Đánh

*
CUNG BÃO TỐ+15 Công vật lý+20% Tốc đánh+10% Hút máu – Nội tại duy nhất: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm 15 sát thương phép (mỗi 3 cấp tăng lên 1 điểm), tối đa cộng dồn 6 lần
*
GIÀY DU MỤC+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
*
THƯƠNG LONGINUS+80 Công vật lý+15% Giảm hồi chiêu+400 máuPhá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
*
THÁNH KIẾM+100 Công vật lý+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhấtNội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
*
KIẾM MURAMASA+75 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu<+45% Xuyên giáp> – Nội tại duy nhất
*
GIÁP HỘ MỆNH+ 120 điểm giáp+ Tăng sát thương lên 10%Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Hướng dẫn cách chơi Rourke đi Rừng chi tiết:

Phép bổ trợ Rừng của Rourke

*
TRỪNG TRỊTrừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Rourke đi rừng.Phép bổ trợ này giúp Rourke càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Rourke đầu game:

Cầm theo bổ trợ trừng phạt và đi rừng. Các bạn có thể lựa chọn cướp rừng hoặc ăn rừng nhà vì cách nào sức mạnh của Rourke cũng phát huy tốt.Chiến đầu game Rourke thậm chí còn mạnh hơn ở Ryoma, còn ăn rừng nhà thì không ai nhanh bằng.Nên lựa chọn ăn từ đường rồng xuống và ngay khi dơi xuất hiện thì ăn trong vòng vài giây. Kiểm soát map ăn mục tiêu là nhiệm vụ rất quan trọng mà các bạn cần phải làm.Không nên hiến máu quá nhiều trước khi giao tranh tổng đầu game nổ ra. Hãy chờ trong các bụi và đợi đối thủ dâng cao và ập ra tấn công bất ngờ.Dame đầu game của Rourke cực kì mạnh, chỉ hai đợt bắn có thể giết một đối thủ máu yếu. Là chất tướng ăn rồng nhanh hơn cả Fennik nên việc lấy tầm nhìn và ăn rồng trước sẽ giúp cho Rourke có nhiều lợi thế hơn.Đừng để đối thủ lấy tầm nhìn trước, nếu không sẽ rất khó chịu khi bạn ăn rồng. Kêu gọi đồng đội ăn thật nhanh và tổ chức giao tranh ngay sau đó.Lựa chọn những lane nào đối thủ dâng cao và không cần biết đối thủ là ai. Tank hay xạ thủ đều hạ gục nhanh chóng và dễ dàng.

Cách chơi Rourke giữa và cuối game:

Khi đã lên được thánh kiếm là ngưỡng sức mạnh của Rourke gần như là tối đa. Bắt được con mồi nào thì ngay lập tức con mồi đó sẽ phải lên bảng đếm số. Đánh theo phong cách chủ đồng sẽ luôn có lợi thế trước đối thủ.Rourke có thể ăn được King Kong từ sớm và đẩy mạnh tiến độ giao tranh lấy tiền đè người. Vị tướng này farm rất lẹ nên out play tiền đối phương là điều khá đơn giản.Tận dụng tốc chạy đến từ buff đoạt mệnh nỏ và áp sát đối thủ sử dụng combo nhẹ nhàng của mình. Ulti thường được sử dụng để bảo vệ bản thân hay tấn công đối thủ như Lữ bố.Combo của Rourke: ĐOẠT MÊNH NỎ + CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG + XUNG PHONG + ĐOẠT MỆNH NỎ.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Mùa 8 Orianna – Hướng Dẫn Cộng Bảng Bổ Trợ Orianna Mùa 8

Sử dụng combo này sẽ tăng tối đa sức mạnh của Rourke trong giao tranh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc
See also  Bảng Ngọc Sivir Mùa 9 - Bảng Ngọc Sivir Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất