Cách Lên Đồ Urgot Dtcl

Cùng kiemtung.vn tìm hiểu biện pháp lên thứ mang đến Urgot ĐTCL mùa 14 mạnh mẽ nhất. Dường như cung cấp thêm 1 số thông tin bổ ích để bạn chơi trò giải trí tốt rộng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ urgot dtcl

Tìm đọc ngay…


*
Urgot

Hệ/Tộc: Xạ Thủ/ Astro

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Mũi Khoan Tử Thần

Urgot phun một mũi khoan về phía kim chỉ nam xa tuyệt nhất trong khoảng tấn công, tiếp nối kéo chúng vào và khiến sát thương chuẩn cho tới khi chết. Lúc mục tiêu bị kéo đụng vào cho tới Urgot, Urgot sẽ ảnh hưởng bớt 1 lượng mana đi.

Lượng mamãng cầu giảm: 10 / 20 / 60Sát thương chuẩn: 2000
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95017103420
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát tmùi hương đòn đánh80144288
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ dùng Urgot trường đấu chân lý

Ngoài thi công quy củ đúng thì câu hỏi lên thiết bị cho những tướng tá vào đấu trường chân lý là biện pháp giúp tăng về tối sức khỏe cho quy củ của chúng ta vào combat.

Vậy, vật dụng phẩm tốt nhất có thể đến Urgot là gì?

Xem ngay…


*

*

*

*

Có thể nói 6 món vật dụng được nêu nghỉ ngơi trên là rất là chuẩn sinh sống lúc này. Các máy góp Urgot phun một mũi khoan về phía mục tiêu xa duy nhất trong khoảng tấn công, tiếp nối kéo chúng nó vào và tạo ngay cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh cho tới khi chết. khi mục tiêu bị kéo chạm vào cho tới Urgot, Urgot có khả năng sẽ bị sút 1 lượng mamãng cầu đi.

Xem thêm: Cách Chơi Xổ Số Của Richard Lustig, Vtc Lottery

Tuy nhiên, hãy hãy nhớ là những gợi ý bên trên chỉ đúng làm việc phiên phiên bản hiện giờ cùng chúng ta yêu cầu update sự biến hóa 1 cách liên tiếp. -> Xem phương pháp ghxay vật dụng cho Urgot update: Tại trên đây.

Quý khách hàng đề xuất tìm hiểu thêm giải pháp lên thứ cho Urgot vào ĐTCL từ những gamer nổi tiếng bên trên Thế Giới để thấy họ lên đồ vật vào Build quy củ ra sao nhé.

Bên cạnh đó, phải nghịch test với tự bản thân kiểm chứng các máy được nêu ở bên trên tốt lên theo 1 ai kia tất cả thật sự cân xứng cùng với Urgot hay là không.

Đội hình kết hợp với Urgot trường đấu chân lý

Hãy thực hiện sự phối kết hợp những Tộc/Hệ của Urgot. lúc đó, bạn sẽ sản xuất thành 1 đội hình mà ngơi nghỉ kia sức khỏe của Urgot là bá đạo tuyệt nhất.

Đối với Urgot các chúng ta cũng có thể phối kết hợp được với các vị tướng ở trong Tộc/Hệ dưới đây