Cách lên đồ udyr

Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ đến UdyrNâng cung cấp kỹ năng mang lại UdyrPhxay triệu hồi đến UdyrCách lên đồ vật mang lại tướng tá UdyrĐiểm khỏe mạnh và nhược điểm của Udyr

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Udyr mùa 11 Hiệu trái, phương pháp tăng tài năng Skill của binh sĩ này kết quả nhất lúc bạn đi đường trên vượt trội nhất. Bảng lên đồ vật Udyr, Combo cùng Hướng dẫn build thiết bị sát thương mang lại Udyr trâu độc nhất Rank LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ udyr

Đang xem: Cách chơi udyr top

Đang xem: Cách nghịch udyr solo top

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr

Những ai ưa chuộng đùa võ sĩ đánh giáp lá cà này thì nên để ý Bảng ngọc udyr Tại mùa giải mới này có không ít biến hóa mà hồ hết người yêu cầu tham khảo. Những viên ngọc hỗ trợ mang đến Udyr, được chọn mang đến các viên rất tốt của mùa giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Udyr đi rừng

Phép thuật + Chính xác

*

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Với chúng ta Khi đùa Udyr Tại Top, mình thường thực hiện ngọc này vị Khi tạo gần cạnh thương thơm lên đối thủ ngay mau lẹ nhận 25%> 45% tốc độ di chuyển và Chịu đựng cảm giác kháng 75%.Áo choàng mây: Sau Khi sử dụng phép buff, tốc độ dịch chuyển của Udyr tăng vào 2 giây.Mau: Hiệu ứng tăng Udyr tăng thêm 7%.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển trên sông của Udyr tăng lên đáng kể.

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: Sau Khi tđam mê gia làm gục, Udyr cảm nhận 20% phục hồi tích điện.Chụ giải: Hiệu ứng kháng: Udyr gồm thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua rất nhiều Bảng ngọc bổ trợ của Twitch mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi Top

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Bước chân thần tốc: khi tiến công đối phương, Udyr tích năng lượng điện cùng Lúc tạo cạnh bên tmùi hương tiếp theo đang hồi trường đoản cú 20> 60 huyết và tăng 20% ​​vận tốc dịch rời trong một giây.Chiến thắng: Tmê mệt gia làm gục, Udyr nhận ra 15% hồi tích điện + đôi mươi kim cương.Chú giải: Tốc độ tấn công: Udyr nhấn 3% vận tốc tấn công.Chém nhẹm An Huệ: Chống lại đối phương còn bên dưới 40% máu, Udyr khiến thêm 8% sát tmùi hương.

Nhánh phụ

Tác cồn tự dưng ngột: Sau Lúc áp dụng tăng tốc độ, Udyr được tăng 7 tiếp giáp tmùi hương và 6 xuyên chống phép.Thợ snạp năng lượng tàn nhẫn: Udyr tất cả thêm 5 vận tốc dịch chuyển xung quanh giao tranh.

Các điểm truy cập Udyr tốt nhất nhằm tsi khảo

Bảng ngọc nhằm Udyr đi đường trên

Cảm hứng + Phxay thuật

Chi nhánh chính

Viên đá vĩ đại: Udyr có thể áp dụng khôn cùng buff.Bước chân ma thuật: Sau 12 phút, Udyr thừa nhận được 1 đôi giầy miễn tầm giá.Tia chớp ma thuật: Trong thời gian ngóng vận tốc hồi chiêu, Udyr được tăng 1 tốc độ phép.Thị Trường tương lai: Udyr đã vay 1 khoản tiền để sở hữ thứ.Thđộ ẩm Thị vũ: Udyr gồm thêm 5% thời gian hồi chiêu, kĩ năng, máy …

Với Bảng ngọc tái tổng hợp hàng đầu Đối với Udyr, phần nhiều người yêu ưng ý vị tướng này rất có thể thực hiện các bảng ngọc phụ thuộc vào địa chỉ đi đường nhằm leo Rank cực tốt lol.

Nâng cung cấp kỹ năng đến Udyr

Có nhiều cách để tăng giải pháp của Udyr theo Lever nhỏng sau:

Cách 1: Udyr Nhiều nhỏ hổ buổi tối nhiều Q->E->W->R => thực hiện Udyr go hàng đầu Hoặc là Đi rừng (cố gắng tập trung buổi tối nhiều vào sát thương thơm dạn dĩ + độ cơ động).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bàn Phím Chơi Thiện Nữ, Tổng Hợp Các Bài Hướng Dẫn #Hdthiennu

*

Pmùi hương pháp 2: Udyr hầu hết nhỏ hổ về tối nhiều Q->W->E->R => tập trung gây gần cạnh thương thơm và tăng mức độ Chịu đựng mang lại Udyr.

*

Phương pháp 3: Udyr Phượng Hoàng về tối nhiều R->E->W->Q => Dùng đến Udyr Đi Rừng (tập trung vào tài năng đẩy đường dọn quỷ quái rừng nhanh khô, có khá nhiều thời hạn gank hơn).

Q là khả năng tạo liền kề thương thiết yếu của Udyr bắt buộc đã ưu tiên ra đòn trước cũng như nâng max sớm để gây gần kề thương thơm buổi tối nhiều với Nhịp Độ Ckhông còn Người Lượng tiếp giáp thương nhưng Udyr gây ra trong thời gian nlắp vẫn khiến kẻ thù choáng ngợp. .Vì W phân tách Xác Suất lá chắn của chính nó theo lượng sức khỏe phép thuật, buộc phải phía trên vẫn là lần nâng về tối đa vật dụng bố.Chạy nkhô hanh rộng, làm cho choáng kẻ địch giỏi hơn buộc phải E đang là lần nâng tối nhiều tiếp theo sau sau Q.Cuối thuộc nâng R sống cung cấp 6 một điểm nhằm “lấy đà” tăng vận tốc di chuyển khi kết hợp với tiêu cực rồi nâng sau khoản thời gian đã nâng về tối đa 3 cố gắng võ không giống.

Bị động: Người hầu

khi thay đổi địa chỉ, Udyr được tăng 10% Tốc độ Đánh và 5 Tốc độ Di chuyển vào 5 giây (cộng dồn buổi tối đa 3 lần).

Q: Tiger

Hiệu ứng bền vững: Đòn tiến công thường tạo thêm 9 cạnh bên tmùi hương đồ lý với Udyr đã sử dụng Tiger Pounce bên trên đòn đánh cơ bạn dạng trước tiên của chính mình, tạo thêm 30 (+70) giáp thương thơm thứ lý vào 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ đánh của Udyr tăng 30% trong 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút ít máu.Kích hoạt: Udyr tạo thành một lá chắn ngay thức thì hấp thụ 60 giáp thương trong 5 giây.

E: Gấu võ

Hiệu ứng duy trì: Đòn đánh thường làm cho choáng phương châm trong một giây. Hiệu ứng này không thể được sử dụng bên trên cùng một phương châm trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng 15% Tốc độ Di gửi cùng rất có thể chạy xuim đồ gia dụng thể vào 2 giây.

R: Phượng hoàng

Hiệu ứng dai dẳng: Udyr đốt cháy đa số đối phương trước mặt hắn trong lượt tiến công đầu tiên và từng phần cha tiếp nối, khiến 25 tiếp giáp thương phxay.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 10 gần kề thương thơm phxay từng giây lên số đông đối phương bao bọc trong 5 giây.

Phnghiền triệu hồi mang lại Udyr

Đối cùng với những địa điểm đi mặt đường, bạn nghịch rất có thể xem thêm các phnghiền bổ trợ mang lại Udyr theo phía dẫn sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng pphân tử.

*

Đi đầu

Tốc độ + di chuyển.

*

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Vốn là 1 trong fan đi đường bên trên, Udyr cân xứng tuyệt nhất cùng với vấn đề tăng vận tốc + buff di chuyển để vị tướng tá này dính đường. Tuy nhiên, nếu làm việc đường giữa, đi rừng thì đốt và trừng pphân tử là rất nhiều phnghiền hỗ trợ khớp ứng.

Cách lên thứ cho tướng mạo Udyr

Thiên về sát thương đồ gia dụng lý buộc phải lắp thêm của Udyr hay thiên về tốc độ tấn công + cạnh bên thương thơm đồ gia dụng lý + chống chịu. Đồng thời, rất có thể xem thêm những sản phẩm chí mạng nhằm ngày càng tăng sức mạnh cho Udyr.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi hễ Udyr đi rừng

Thiết bị khởi cồn Udyr đã đi được đầu

Giày cho Udyr

Trang bị đến Udyr đi rừng

Hoặc là

Trang bị Udyr lên mặt hàng đầu

Thiết bị tham khảo thêm

Hoặc là

Cách lên thiết bị Udyr đi rừng

Udyr là một trong những tướng mạo đi rừng giáp lá cà nhưng mà lại hơi kén chọn fan nghịch, mặc dù vị tướng này lại cực kì khỏe khoắn trong những cuộc chiến tay đôi mà lại nổi bật là Trowel thường xuyên thực hiện anh ta lúc Stream.

Cách lên trang bị Udyr STVL + Tốc độ Đánh + Giáp trong rừng

Tuyệt quá

Tìm hiểu thêm

Cách lên đồ dùng Udyr đến Top, Mid

Khi đi rừng, sản phẩm của Udyr chủ yếu về kĩ năng giao đấu, thỉnh thoảng thứ của anh ấy ta chủ yếu về STVL + chống chịu đựng.

Hoặc là

Điểm mạnh mẽ cùng nhược điểm của Udyr

Sức mạnh

Ăn tai quái rừng nhanh chóng dựa vào Võ: Phượng HoàngChống Chịu cùng phục hồi giỏi tự Võ RùaĐóng sát với kiểm soát tốt nhờ vào Võ GấuGây thêm cạnh bên thương thơm nhờ vào Vô Hổ

Yếu đuối

Khó bấm gần, dễ dàng thả diềuSở khả năng tương đối tốn năng lượng

Hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự tướng tá Udyr

Hãy chăm chú mang lại lối lên sản phẩm công nghệ của Udyr. Nếu hắn khiến gần kề thương thơm, chúng ta có thể tập trung giết Udyr một biện pháp dễ dàng.Udyr yêu cầu cho gần mục tiêu để rất có thể làm bất cứ điều gì, vì vậy Việc cấu rỉa và dịch chuyển chậm rãi của anh ấy ta đang phản bội công xuất sắc.Udyr đã biết thành bội phản công vì chưng các vị tướng tá cơ động. Hãy chọn đa số vị tướng mạo có khả năng thả diều của chính mình.

Sử dụng điểm truy vấn Udyr, để hạn chế sức khỏe của vị tướng này lúc đi mặt đường nhằm rất có thể áp chế xuất sắc vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn thông thường, bài toán đi rừng cùng với Udyr chỉ có nhì điểm khác biệt Khi đối chiếu cùng với những vị tướng tá khác. Trước hết là bạn bị choáng như muốn áp gần cạnh, vậy yêu cầu Udyr mong mỏi gank thành công thì tướng đi con đường cũng yêu cầu gồm cảm giác kiềm chế chỗ đông người (càng khó càng tốt).Thđọng hai, đó là bài toán đảo tài năng đúng đắn nhằm có thể đi rừng nhưng mà ko tốn tiết. Dường như, câu hỏi hòn đảo chiêu chính xác cũng chính là thiết bị đưa ra quyết định các bạn có sống sót vào giao tranh, solo thành công xuất sắc, gank thành công hay là không,… Tóm lại, quan trọng đặc biệt duy nhất là đảo kĩ năng đúng đắn.Đúng là các bạn sẽ tát bị tiêu diệt đối phương, cơ mà bạn vẫn buộc phải dùng đầu, không được lao vào một giải pháp thiếu hụt óc. Dưới đấy là một trong những mẹo sẽ giúp các bạn quyết định bao giờ phải gank:Buộc kẻ thù tăng speed cũng là 1 thành côngChỉ gank lúc kẻ thù đẩy con đường caoĐể ý hoặc hỏi fan qua mặt đường xem kim chỉ nam định gank còn chiêu thức chạy trốn khôngMáu của vây cánh so với kẻ địch thế nào. Nếu bạn bè có HP rất thấp, hãy suy nghĩ kỹ.Luôn ping 3-4 lần khi bạn sẵn sàng gankTrong một cuộc giao tranh, bạn sẽ vào vai trò là 1 quân sĩ phải công việc của các bạn sẽ là có tác dụng bặt tăm côn trùng nguy hại của nhóm địch. Đó rất có thể là xạ thủ, pháp môn sư, bạn đi rừng hay thậm chí là là cung ứng của kẻ thù. Dường như, chúng ta còn có trách nhiệm bảo vệ các xạ thủ với pháp môn sư vào team.Tùy theo quy củ trong trận đấu, trách nhiệm của bạn cũng sẽ chuyển đổi. Trong giao tranh, hãy biến hóa cố gắng võ hợp lý. Điều này để giúp đỡ bạn tung ra lượng gần kề tmùi hương cực to hoặc đứng bên trên đầu những loại tiếp giáp thương mà vẫn ko chết. Dường như, Udyr đang có lợi rứa nhất khi tạt cánh hoặc móc lốp từ bỏ phía sau cho nên hãy tận dụng tối đa thật xuất sắc.

Với bí quyết Solo cực dạn dĩ, góp Udyr vào phần 10 Đây là một trong những trong số những thẻ đi con đường mạnh mẽ nhất giành cho các game thủ.