Cách Lên Đồ Tulen Mùa 7 – Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách lên đồ Tulen mùa 17 – Bao gồm cách chơi, phù hiệu và bảng ngọc Tulen đường giữa mới nhất dành cho anh em đang muốn trải nghiệm vị tướng này.Bạn đang xem: Cách chơi tulen mùa 7

Sơ lược về Tulen

Tulen – Hoàng Tử Lôi Quang là một tướng Pháp sư trong đấu trường Liên Quân Mobile. Tulen sở hữu một ngoại hình điển trai, cùng một bộ kỹ năng linh hoạt có khả năng cấu rỉa và chiêu cuối tầm xa, có thể hồi lại khi giết chết mục tiêu.

Đang xem: Cách lên đồ tulen mùa 7

*

*

*

*

*

Trang phục Tulen Tân Thần Hoàng Kim

Tiểu sử Tulen

Thế nhưng, Aleister lại không hề ưa Tulen chút nào. Hắn nhận ra Tulen sớm thôi sẽ thế chỗ hắn và vì thế hắn quyết định không dạy dỗ thêm gì. Không may thay, Tulen lại là cậu bé thích tự mình tìm hiểu những điều mới lạ. Khả năng kiểm soát sấm sét tự bẩm sinh đã cho phép chàng sử dụng năng lực mà không cần thần chú. Trí tưởng tượng sống động của chàng càng đẩy sức mạnh của Tulen lên những tầm cao mới.

Xem thêm: Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Apk 2022, Liên Minh: Tốc Chiến Cho Android

Thành công của Tulen đã đưa Aleister vào vòng xoắn ốc của thất bại mà gã tự chuốc lấy. Tulen không mù quáng học theo những phương pháp giáo điều. Chàng cũng chẳng bận tâm tới việc lấy vị thế của Aleister. Thứ duy nhất chàng muốn sự tự do tuyệt đối mà Aleister sở hữu … điều mà một học sinh như chàng sẽ gặp nhiều khó khăn để đạt được

See also  Bảng Ngọc Max Mùa 19: Cách Lên Đồ Max 2021, Hướng Dẫn Chơi Max Liên Quân Mobile Mùa 19

Cuối cùng, Tulen đã bất ngờ tìm tới ngôi đền bằng bằng năng lực điều khiển sấm sét kỳ diệu của mình, loại bỏ đi dấu tích của giáo viên trước những cặp mắt choáng váng của ngừoi xung quanh. Bằng cách đó, Tulen đã chứng minh rằng chàng không chỉ có sức mạnh để kế thừa ngai vàng của Aleister, mà ngôi đền cũng đã chọn cậu. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của Ilumia, Tulen đã thành công, trở thành vị vua của sấm sét.

Xem thêm: Volibear Cách Lên Đồ – Cách Chơi Volibear Mùa 11

Nhiệm vụ đầu tiên của chàng là đoạt lại ngai vàng của chủ nhân cũ – đồng thời là giáo viên của mình, Aleister. Bởi vì không có Aleister, Tulen chỉ là vị vua hữu danh vô thực, không một ai công nhận. Nhiệm vụ này gần như là bất khả thi khi chàng không được phép phô trương sức mạnh bừa bãi, nhưng đó không phải điều đáng quan tâm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ