Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Tulen Mùa 11 Mạnh Nhất Solo Đường Giữa

kiemtung.vn Hướng dẫn cách lên đồ Tulen mùa 11 và cách chơi Tulen mạnh nhất đi solo đường giữa. Tulen hay còn được mệnh danh là Hoàng Tử Lôi Quang. Sở hữu bộ kỹ năng phải nói là cực kì cơ động trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này xứng đáng là siêu pháp sư solo đường giữa. kiemtung.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Tulen để có thể bá đạo, không đối thủ.

Đang xem: Cách lên đồ tulen mùa 11

*

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Cách lên đồ Tulen mùa 11 – cách chơi Tulen mạnh nhất solo đường giữa

Để biết cách chơi, cách lên đồ Tulen mùa 11 solo đường giữa mạnh nhất. Các bạn phải biết được hết chỉ số của Tulen. Phép bổ trợ phù hợp nhất với Tulen khi solo đường giữa. Hiểu hết được các kĩ năng để biết cách cộng và combo. Sử dụng bảng ngọc như thế nào thì phù hợp nhất. Cách lên đồ Tulen mùa 11 đi solo đường giữa như thế nào? Cách chơi Tulen từ dầu game đến cuối game như thế nào!

Thông tin về chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng bảng ngọc của tướng Tulen mùa 11

Chỉ số cơ bản của Tulen – Hoàng Tử Lôi Quang

Công vật lý 156+9 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3135 +180 Mỗi Cấp Tốc chạy 340
Giáp 87 +17 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 44 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi nội năng/5s 18 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ phù hợp cho Tulen

*
Tốc Biến là phép bổ trợ tất yếu nếu bạn muốn Tulen trở nên cơ động hơn và chống bị gank.
*
Bộc Phá tối ưu hóa lượng sát thương Tulen gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi Tulen – Kỹ năng tướng

*
LÔI ĐIỆN Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, công kích kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây ra 320 (+0.53 công phép) sát thương phép mỗi luồng. Nếu 1 mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công trong 1 giây, sát thương sét sẽ bị giảm còn 20% (sét đánh không tấn công các đơn vị quái rừng không trong trạng thái chiến đấu)
*
*
*

Cách cộng điểm kỹ năng cho Tulen

*

Ưu tiên tăng max LÔI QUANG sớm để cấu máu đối thủ tốt nhất

Cách sử dụng bảng ngọc Tulen solo đường giữa phù hợp nhất

*
ĐỎ III CÔNG PHÉP Công phép +5.3
*
TÍM III CÔNG/ HÚT MÁU PHÉP Công phép +2.4Hút máu phép 1%
*
LỤC III TỐC ĐÁNH/ X.GIÁP PHÉP

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Trong game Liên Quân Mobile, Tulen là pháp sư sinh ra để đi đường giữa. Đối với pháp sư đi solo đường giữa như Tulen, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ công phép, ngọc tím công phép và hút máu phép và ngọc lục tốc đánh, xuyên giáp phép.

Xem thêm: Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách lên đồ Tulen mùa 11 Mạnh Nhất solo đường giữa

Cách lên đồ cho Tulen đi đường giữa đầu trận như thế nào?

Đầu tiên các bạn hãy lên cho mình món đồ sách phép

*

Cách lên đồ Tulen mùa 11 giữa trận

Ta nâng cấp sách phép lên thành món đồ Ngọc đại pháp sư

Món đồ tiếp theo sẽ lên là Giày kiên cường

Cách lên đồ cho Tulen mùa 11 mạnh nhất cuối trận

Món đồ thứ 3 bạn sẽ lên là Quyền trượng Rhera

Tiếp tục bạn sẽ lên trang bị Vương miện Hecate

Sau đó bạn hãy lên món đồ Mặt nạ berith

Và cuối cùng bạn hãy lên món trang bị Trượng hỗ mang

Giải thích thứ tự cách lên đồ Tulen mùa 11 đi solo đường giữa mạnh mẽ nhất từ đầu game đến cuối game

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ Giá: 2010+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtTưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhấtThời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất
GIÀY KIÊN CƯỜNG Giá: 690+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
QUYỀN TRƯỢNG RHEA Giá: 2220+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêu<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhấtKhiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
VƯƠNG MIỆN HECATE Giá: 2300+200 Công phépThuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất
MẶT NẠ BERITH Giá: 2160+140 Công phép+270 Giáp+10% Giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtThống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất
TRƯỢNG HỖN MANG Giá: 2050+180 Công phép+10% Giảm hồi chiêu<+40% Xuyên giáp phép> – Nội tại duy nhất

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Tulen đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Tulen mùa 11 mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của TulenHãy dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.Chú ý các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và nội năng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn.LÔI QUANG là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.Cách chơi Tulen Giai Đoạn Giữa GameBạn hãy nhớ việc này nhé. Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của TulenLúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu Sát Thủ hoặc siêu Cấu Rỉa của Team, chú ý, không nên đứng quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cậnLuôn cố gắng nấp bụi. Bắt lẻ ad và Ap của đối thủ.Combo Tulen mạnh nhất: LÔI ĐỘNG tiếp cận mục tiêu, gây sát thương và tích 1 điểm nội tại -> LÔI QUANG gây sát thương và tích 3 điểm nội tại -> LÔI ĐIỂU gây sát thương, tích điểm nội tại thứ 5. Lúc này nội tại LÔI ĐIỆN sẽ sốc sát thương kẻ địch. Với combo này thì chắc kẻ địch không chết cũng ngấp ngoải.Cố gắng nấp bụi để sử dụng combo này thật nhiều nhé!Hướng dẫn cách khắc chế Tulen cho những bạn không thích chơi vị tướng nàyKhông nên để Tulen áp sát dược bạn.Nếu bạn có skill làm choáng thì hãy cố gắng choang lúc Tulen lao vào.Nếu Tulen xanh. Hãy lên nhiều kháng phép nhé!Những tướng khắc chế Tulen tốt nhất

*

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt 

*

 Ngục Tù Vĩnh Hằng là quá đủ để biến Zuka thành một kẻ vô dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Thẻ 7 Viên Ngọc Rồng Online (Bản Web), Cách Chơi 7 Viên Ngọc Rồng

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Tulen mùa 11cách chơi Tulen mạnh nhất solo đường giữa. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Arum Mùa 19: Cách Lên Đồ Arum Bất Tử, Hướng Dẫn Nhanh