Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân Mùa 19

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng trang bị Liên Quân Mobile có hàng trăm và được chia thành nhiều cấp độ khác nhau tùy theo giá tiền. Trong bài viết này, iwinbutton.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile và khám phá những trang bị mạnh nhất trong game hành động này.

Đang xem: Cách lên đồ trong liên quân mobile

Hướng dẫn cách nhận trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Tương tự như cách lên đồ cho tướng, các vật phẩm cũng được tăng sức mạnh dựa trên vị trí của từng tướng. Cách lên trang bị Liên Quân Mobile rất đơn giản, người chơi có thể lựa chọn vật phẩm trước mỗi trận giao tranh mà không cần phải mất thời gian chuẩn bị khi trận đấu đang diễn ra. Để nạp thẻ trong Liên Quân Mobile, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile, tại giao diện chính bạn chọn mục ở menu bên tay trái màn hình bạn chọn vào mục “Trang thiết bị”.

Bước 2: Chọn tướng bạn cần sáng tác. Sau đó bấm vào nút “Thay đổi” và tiếp tục chọn các tướng khác tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 3: Chọn tương ứng trên từng mục bạn đặt và nhấp vào dấu “X” của mỗi trang phục để xóa trang phục cũ và chọn trên trang phục mới.

See also  Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân Mùa 8 Mạnh Mẽ Nhất, Cực Kì Đơn Giản

*
*

Lực lượng Đồng minh Mobile

Top 5 combo trang bị mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Khi sở hữu những bộ combo Liên Quân Mobile bá đạo nhất này, vị tướng của bạn sẽ không ngán bất cứ kẻ địch nào. Hãy cùng tìm hiểu về những combo vật phẩm trong Liên minh huyền thoại mạnh nhất.

1. Quyền trượng Bùng nổ + Vương miện Hecate + Sách thánh

*

Đây là bộ combo 3 trang bị hủy diệt yêu thích của pháp sư và sát thủ. Sau khi hoàn thành 3 món đồ này, pháp sư có thể tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức chỉ trong vài giây. Nhờ nội tại lớn, sát thương phép cộng thêm từ Sách Thánh và xuyên kháng phép từ miệng Hecate. Bộ 3 trang này sẽ biến các pháp sư trở thành những vị tướng bất khả chiến bại.

2.Thanh Kiếm + Song Saber Storm

Thanh Kiếm và Bão Đao là combo cực bá đạo lên đến 50%. Hai món này sở hữu 2 chiêu thức rất chất lượng là Đột phá tăng tốc độ di chuyển trong 1.5 giây mỗi crit và Cuồng Phong tăng 50% sát thương chí mạng. Với combo này, các xạ thủ tha hồ thả diều và crit crit về cuối trận.

Xem thêm: Tuyển Mem – Game Sword Art Online Alicization Lycoris V1

3. Khiên Thất lạc + Khiên huyền thoại

Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại là hai món đồ được nhiều người chơi coi là combo phòng thủ tối thượng cho các tướng. Hai vật phẩm này thường được dùng để chống lại các thiện xạ da xanh của đối phương. Khi ADC của đội đối phương đi vào khu vực của Mất Khiên, bạn sẽ bị giảm ngay 30% tốc độ đánh. Nếu xạ thủ bắn trúng tướng bằng Khiên Huyền Thoại, nó sẽ nhận thêm 30% tốc độ đánh và giảm 15% tốc độ di chuyển. Những vị tướng thuần tanker như Toro, Chaugnar, Lumburr, Omega lên combo này cực kỳ hiệu quả.

See also  Guide Jarvan Iv Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jarvan Full Sát Lực

4. Spear Xuyên + Spear Longinus

Đây là bộ combo rất quen thuộc đối với các tướng đấu sĩ đường King Kong khi mang đến combo nội tại xuyên giáp và xuyên giáp. Với Spear Longinus, khi mục tiêu bị bắn trúng, nó sẽ giảm 50 giáp và cộng dồn tối đa 5 lần. Kẻ địch sẽ ngay lập tức mất 250 giáp và cộng với Thương Xuyên có thể phá giáp của kẻ địch.

5. Quyền trượng băng + Áo choàng đông lạnh

Frostbite và Frozen Cloak là combo làm chậm cực kỳ hiệu quả. Quyền Trượng Băng sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ đi 25% và Áo Choàng Băng Giá sẽ làm chậm 30% tốc độ di chuyển của đối thủ. Hầu hết, khi mục tiêu bị dính chiêu này, chúng gần như không thể chạy thoát.

Vũ khí đủ dùng, Ngọc bổ trợ cũng đã lên 30, nhưng người chơi không một lần ăn được pentakill của liên quân thì hơi tệ. Nếu bạn không biết cách mở giao tranh để kiếm pentakill, đừng lo lắng. Chúng tôi có những bài viết để giúp bạn đọc nghiên cứu cách chơi pentakill dễ ăn hơn.

Ngoài ra, hai món đồ này còn mang lại 10% thời gian hồi chiêu, một lượng giáp khá tốt, một lượng máu lớn và phép cộng thêm vừa đủ để gây sát thương. Hai món đồ này không mấy khi xuất hiện cùng nhau, vì vậy Áo Choàng Băng Giá chỉ được sử dụng bởi các đấu sĩ và Quyền Trượng Băng Chỉ dành cho các pháp sư. Tuy nhiên khi team có 2 tướng lên 2 món này thì combo Frost này sẽ làm chậm thế giới.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Sniper Trong Dota 4, Cách Chơi Sniper Trong Dota 2

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Pp – Cách Tạo Trò Chơi Đoán Hình Trên Powerpoint

Hi vọng với những thông tin về các trang bị Liên Quân Mobile mạnh nhất trên đây, các bạn có thể phát huy được sức mạnh của tướng trong giao tranh. Chúc các bạn luyện tập thật tốt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ