Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất

Triệu Vân tuy không được sử dụng nhiều tại các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng lại rất được ưa chuộng tại các trận đấu xếp hạng khi vừa có khả năng chống chịu rất cứng cáp, vừa có thể gây cả tấn sát thương chuẩn, hạ gục các mục tiêu yếu máu dễ dàng

Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Đơn giản bởi vì vị tướng này vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh. Càng về sau vị tướng này càng nguy hiểm và khó lường. Nếu để vị tướng này xanh ngay từ đầu thì các bạn đã hiểu rõ kết cục của mình rồi đấy.

Dưới đây là cách chơi Triệu Vân:

– Vị trí tốt nhất: Đấu sĩ/đỡ đòn.

Đang xem: Cách lên đồ triệu vân đi rừng

Thứ tự tăng skill cho Triệu Vân:

Cách lên đồ Triệu Vân mùa 13 ở vị trí đi rừng

2 cách combo cơ bản của Triệu Vân:

Áp sát đối phương > Long Kích > Long Hống > Đánh thường > Long Huyết giải hiệu ứng khống chế rút lui an toàn.

Hoặc Long Huyết băng thẳng vào tuyến sau > Long Kích > Long Hống > Đánh thường. Với cách combo này bạn phải có khả năng chống chịu đến từ Rìu Leviathan nếu không muốn bốc hơi ngay khi bằng vào.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Uno Đại Chiến Xịn, Cách Chơi Uno Đại Chiến

Cách chơi Triệu Vân đi rừng

1. Đầu game

Giai đoạn đầu game Triệu Vân khá yếu ngay cả khi có một combo cũng chưa chắc hạ gục được kẻ địch. Chính vì vậy cách chơi Triệu Vân đi rừng thời gian này chính là phải Farm quái thật nhanh và phối hợp đồng đội để ăn rồng.

Nếu có cơ hội có được mạng thì tốt còn không bạn hãy đặt mục tiêu là ăn được rồng để cả team cùng xanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Warcraft 3 Dday Cho Newbie, Cách Ép Đồ Trong Warcraft 3 Map 19

Khởi đầu bằng bùa xanh sau đó dọn sạch rừng để lên Lever 4. Lúc này bạn hãy chủ động núp bụi đợi đồng đội giao tranh kéo nửa máu đối phương với lao ra bắt team địch. Có như vậy mới thành công. Nếu bạn lao lên trước chắc chắn sẽ không giết được kẻ địch.

2. Giữa game

Giữa game là thời gian mà Triệu Vân bắt đầu mạnh dần ngay cả khi bạn lên dame hoặc tank. Chính vì vậy hãy chăm sóc thật cẩn thận ad hoặc ap team địch. Cách chơi Triệu Vân giai đoạn này khá đơn giản, chỉ cần không để kẻ địch biết bạn đang ở đâu là được.

Triệu Vân có lối chơi theo dạng một Tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ

Có thể Farm quái rừng nhanh rồi núp bụi đợi team địch đi qua. Đây là cách chơi Triệu Vân rất hiệu quả. Thằng sp team địch lon ton đi trước bạn cứ cho qua đợi ad đi sau tiến lại gần thì gõ cho tù đầu.

See also  Cách Làm Kệ Đựng Đồ Chơi Cho Con Với Giá Chưa Tới 200K!|Ngọc Anh

Triệu Vân có chiêu 1 để miễn giải khống chế và làm chậm. Với tốc chạy rất nhanh từ ngọc bạn đừng nên dùng chiêu 1 vội. Đợi kẻ địch dùng chiêu làm chậm, hất tung hoặc choáng mới sử dụng. Chơi như vậy mới bắt và kết liễu được kẻ địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Medallion, Cách Chơi Pokemon Medallion

3. Cuối game

Cách chơi Triệu Vân cuối game cũng khá đơn giản. Mục tiêu hàng đầu vẫn là ad và ap team địch. Tuy nhiên lúc này bạn cần phối hợp đồng đội vì cuối game team địch sốc sát thương rất ghê. Nếu cứ lao lên như giai đoạn giữa game chắc chắn sẽ không bắt được ai cả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi