Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Theo Trận Đấu Liên Quân Mobile Và Điều Hay

Lên Đồ Valhein không khó, bởi đây là một tướng khá dễ chơi. Có thể nói đây là một tướng mặc định trong game liên quân mobile, khi mới bắt đầu chơi thì bạn có thể thấy ngay tướng Valhein với biệt danh “Hoàng tử quạ” hay còn gọi là Thợ săn ác quỷ.

Đang xem: Cách lên đồ theo trận đấu liên quân

Ưu điểm của Valhein là ra đòn nhanh, với khả năng làm choáng liên tục thì xạ thủ này hoàn toàn có thể cọ sát với đối thủ và thoát thân dễ dàng. Các đòn đánh của Valhein tuy sát thương không cao nhưng tốc độ ra đòn nhanh như chớp và liên tục khiến đối thủ không kịp trở tay. Như vậy tất cả các tướng trong liên quân đều mang trong mình một sự lợi hại riêng. Vì vậy hãy tận dụng những trang bị bổ trợ để giúp Valhein trở lên bá đáo trong từng trận đấu. Sau đây là cách trọn trang bị, hay còn gọi là cách lên đồ như anh em chơi game liên quân thường nhắc.

Nội dung chính

Chiêu thức của Xạ thủ Valhein

Chiêu thức của Xạ thủ Valhein

 

*

Trước tiên bạn cần phải biết Valhein có những chiêu thức nào để có thể tăng sức mạnh chuẩn hóa cho từng lối chơi khác nhau. Mỗi tướng đều có vài cách lên đồ tùy ý theo sở thích của chính bạn, mỗi trang bị đều mang những thuộc tính để tăng điểm mạnh và giảm đi những điểm yếu của tướng liên quân nói chung và xạ thủ Valhein nói riêng.

Xem thêm: Tác Hại Của Game Online Bằng Tiếng Anh, Lợi Ích Và Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh

Bộ kỹ năng tướng Valhein

*

Ám khí nội tại (Phép)

Nội tại: (không dùng năng lượng): Đòn đánh nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng thợ săn giúp Valhein tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, tối đa 5 lần.

*

Chuyến săn mạo hiểm (Phép)Hồi chiêu: 9 giây (Lever 6 còn 7 giây) Năng lượng dùng: 65

Valhein phóng ám khí vào kẻ địch và gây 225 + 169 sát thương phép và đồng thời nhận 1 điểm hiệu ứng thợ săn cộng đồn (Tăng 10% tốc chạy)

*

Lời nguyền tử vong (Phép)Hồi chiêu: 10 giây (Lever 6 còn 7 giây)Năng lượng dùng: 70

Valhein phóng ám khí hoàng kim vào kẻ địch, gây 150 + (98) sá thương phép đồng thời làm choáng và cộng dồn hiệu ứng thợ săn

*

Bão đạn (Phép)Hồi chiêu: 24 giây (Lever 3 còn 16 giây)Năng lượng dùng: 70

Valhein phóng 6 viên đạn bạc gây 200 + 169 sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu, tuy nhiên từ viên thứ 2 chỉ gây 40% sát thương, mỗi viên trúng địch giúp Valhein tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%) và 8% tốc đánh (tối đa 48%) trong vòng 3 giây.

 

Về cơ bản thì các tướng Xạ thủ trong game liên quân đa phần rất yếu để có thể solo với các đấu sĩ, do lượng máu ít hay còn gọi là máu giấy không thể sô lô với các tướng có độ sát thương cao như triệu vân, zuka, ngộ không … Chủ yếu các lever đầu chỉ hỗ trợ khi lên đủ đồ thì mới có khả năng sô lô và hạ đối thủ, vì vậy cần lợi dụng cả bảng ngọc để tăng khả năng chiến đấu.

Sau đây là các loại ngọc bổ xung cho xạ thủ Valhein.

Xem thêm: Cách Chơi Arum Mùa 9 : Cách Lên Đồ Arum, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

*

Mỗi cấp sẽ mở thêm một lỗ đễ khảm thêm ngọc, tùy theo bạn thích chơi công phép hay công vật lý mà khảm ngọc cho phù hợp. Mỗi loại ngọc sẽ mang theo các thuộc tính khác nhau, vì vậy khi mua ngọc nên mua loại ngọc cần thiết cho một nhóm tướng mà bạn thích chơi.

Thứ tự tăng chiêu: Mỗi lever sẽ giúp hồi chiêu nhanh hơn, và mạnh hơn

*

Sau đây là cách lên đồ cho Valhein (Lối lên trang bị khuyến khích)

*

Lý giải cách lên trang bị Valhein:

*

Thánh kiếm : Giúp Valhein tăng +90 công vật lý và tăng 50% sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ sát thương chí mạng sau khi đánh sát thương chí mạng giúp tăng 3 – 45 tốc chạy trong 1.5 giây (Nội tại duy nhất). Giá 2250 vàng

*

Giày du mục :  Giúp Valhein Tăng +25% tốc đánh và +60 tốc chạy: Nội tại duy nhất: Gia tốc . Giá 660 vàng

*

Quỷ kiếm :Giúp Valhein tăng +100 công vật lý và +25% hút máu. Giá 1740 vàng. 

*

Kiếm Fafnir: (Hơi thở rồng). Tăng +60 công vật lý, Tăng +30% tốc đánh, và 10% hút máu. Đồng thời gây sát thương vật lý tương đương 8% máu của đối thủ. Giá 2040 vàng

*

Song đao bão táp: Tăng +35% tốc đánh, +25% tỷ lệ chí mạng, +7% tốc chạy. Đồng thời cuồng phong : Tăng +35% kháng hiệu ứng (Như choáng, chậm…). Giá 2000 vàng

*

Giáp hộ mệnh: + 1000 máu (Giáp chân). Hồi sinh sau vài giây tại nợi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa. Mỗi lần hồi sinh cách nhau 3 phút. Nội tại duy nhất

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Kindred Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Kindred Mùa 8, Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ