Top The Flash Cách Lên Đồ The Flash Moba Việt, The Flash Mùa 13

The Flash là cái tên quen thuộc nhất trong thế giới DC và trong Liên Quân Mobile còn được biết đến là vị tướng pháp sư cực mạnh ở thời điểm hiện tại. The Flash luôn là một trong những HOT pick được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng bởi khả năng gây sát thương lớn, di chuyển cực kỳ linh hoạt như đúng vai trò của mình ở thế giới siêu anh hùng.Bạn đang xem: Cách lên đồ the flash moba

*

Vậy cách lên đồ The Flash bậc cao thủ, đấu trường chuyên nghiệp trong Liên Quân Mobile có khác gì so với các trận rank bình thường hay rank kim cương hay không. Hãy cùng tham khảo một trong những cách lên đồ được đánh giá là hay nhất ở đấu trường chuyên nghiệp vừa rồi.

Đang xem: Cách lên đồ the flash moba việt

Cách lên đồ The Flash bậc cao thủ trong Liên Quân Mobile

The Flash chơi theo phong cách chuyên nghiệp sẽ lên đồ theo thiên hướng sát thương phép, với khả năng ra vào giao tranh linh hoạt kèm theo gây sát thương lớn thì việc lên đồ sát thương phép sẽ giúp The Flash có thể kết liễu đối phuowg nhanh chóng.

*

Bảng item cho The Flash

Ngọc đại pháp sư: Đây là trang bị đầu tiên mà The Flash phải lên ngay với 140 công phép kèm theo 10% giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra mỗi 30 giâu sẽ nhận thêm 12 công phép, 110 máu cộng dồn 10 lần chính là điểm mạnh của trang bị này.Giày phù thủy: Thay vì lên giày truyền thống theo các trận đấu thông thường thì giày phù thùy giúp cho The Flash có thêm khả năng xuyên giáp, giúp kết thúc nhanh đối thủ và có thể thoát giao tranh một cách nhanh chóng.

See also  Cách Lên Đồ Heimerdinger - Đtcl+ Đội Hình Mạnh Nhất

*

Ra vào combat linh hoạt

Trượng hỗn mang: Trượng hỗn mang là loại item rẻ nhưng lại cộng rất nhiều công phép kèm 40% xuyên giáp phép. Đây là item rẻ mà ngon mà bất cứ pháp nào cũng nên sử dụng, chưa kể 10% giảm hồi chiêu cũng là một lợi thế không nhỏ.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Uno Flip Dành Cho Người Mới, Luật Chơi Uno Cơ Bản

Gượm tận thế: Đây là trang bị mang lại sức mạnh sau khi sử dụng chiêu lao vào của The Flash, với kỹ năng thứ 2 sau đó sẽ được cộng thêm một lượng không nhỏ sát thương cả vật lý lẫn phép. Không những thế kỹ năng nội tại này hồi rất nhanh chỉ 2 giây.

*

Gây sốc sát thương rất cao

Quyền Trượng RHEA: Đây là trang bị không thể thiếu cho bất cứ pháp sư nào muốn sống sót lâu trong combat nhờ khả năng hút máu phép và nhận thêm lá chắn sinh mệnh hấp thụ trong 4 giây. Mội item công thủ rất toàn diện trong Liên Quân Mobile.Vương miện Hecate: Đơn giản đây là trang bị tăng công phép cũng như % công phép cho The Flash. Một trang bị rẻ mà hiệu quả giúp nâng cao khả năng tiệu diệt đối phương của The Flash.

Xem thêm: Xạ Thủ Dtcl Mùa 3 (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️, Build Đội Hình Pháo Thủ Dtcl 5

*

Các trang bị hỗ trợ nhiều cho kỹ năng tối thượng

Với cách lên đồ của các tay chơi The Flash chuyên nghiệp trong Liên Quân Mobile trên, bạn hãy thử làm theo và xem có hiệu quả hay không nhé. Tất nhiên lên đồ chỉ là một trong yếu tố nhỏ giúp bạn thành công trên 1 vị tướng nào đó, phần còn lại vẫn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ