Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Thane Mùa 11, Cách Chơi Thane

kiemtung.vn hướng dẫn cách lên đồ Thane mùa 11. Và cách chơi Thane theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợ. Thane hay còn gọi là thanh gươm anh dũng, sỡ hữu bộ kỹ năng bảo kê, hỗ trợ cực kỳ tốt. Do đó Thane là một ứng viên sáng ở vị trí hỗ trợ của Liên Quân Mobile. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách chơi vị tướng Thane này nhé! Để góp phần làm phong phú các bài viết về cách lên đồ Liên Quân Mobile nhé!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile

Cách lên đô Cuối trận cho Thane

Bạn hãy lên món đồ Khiên thất truyền

Sau đó hãy mua món đồ Khiên Asterion

Giày Hộ Vệ Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.

Đang xem: Cách lên đồ thane mùa 11

Giáp Gaia Mình đánh giá rất cao trang bị này bởi hiệu ứng Khôi Phục. Hiệu ứng này giúp Thane hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu). Quá kinh khủng.
*
Khiên Asterion Ngoài cung cấp cho Thane một lượng máu đáng kể, trang bị này còn tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.
*
Khiên Huyền Thoại Cho Thane năng lượng, giáp và một lượng hồi chiêu lớn. Ngoài ra, nếu có kẻ địch dám tấn công Thane, hắn sẽ bị giảm 30% tốc đánh kèm 20% tốc độ di chuyển.

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Thane đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Thane. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

See also  Cách Lên Đồ Cờ Liên Quân - Cách Trang Bị Cho Tướng Trong Cờ Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Thane mùa 11 mạnh nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của ThaneThường thì Thane hỗ trợ sẽ cùng một xạ thủ đi đường gần hang Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.Nếu không phải canh rừng, hãy cùng xạ thủ ăn Cua Kỳ Cục để bổ sung cho cả 2 một ít vàng và kinh nghiệm.Nếu kẻ địch đẩy lên cao và đứng gần trụ của bạn, hãy lợi dụng sơ hở để hất tung đối phương bằng gươm thần rồi nhanh chóng vòng ra sau dùng  Xung Phong đẩy chúng về trụ của bạn ????Nhường điểm hồi phục cho xạ thủ nếu bạn không quá thấp máu.Cách chơi Thane mùa 11 Giai Đoạn Giữa GameĐảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh bị đối phương nẫng tay trên.Thane có khả năng Gank thuộc dạng khá, Combo thường dùng khi đi Gank sẽ là:  Xung Phong ->

*

 Gươm Thần ->

*

 Excalibur. Lưu ý, Combo này chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi phối hợp với đồng đội.Nếu xạ thủ không được xanh lắm, hãy tập trung bảo kê, đừng để xạ thủ bị ép đến mức không ngóc lên nổi.Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của ThaneThane khá lì đòn nhờ  Quyền Năng Ma Thuật. Trong vòng 6 giây, máu nếu sinh lực của Thane xuống dưới 30%, nội tại này giúp hắn hồi lại 24% lượng máu tối đa.Trong giao tranh, khéo léo dùng Combo trúng nhiều kẻ địch nhất có thể, tạo cơ hội cho đồng đội xả sát thương.Luôn đóng vai trò tiên phong, miễn là có đồng đội ở phía sau.Hướng dẫn cách khắc chế Thane cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyKhả năng phục hồi của Thane rất tốt, đừng để hắn lừa bạn bằng nội tại  Quyền Năng Ma Thuật.Không nên đẩy quá sát trụ Thane, tránh việc hắn dùng Combo đẩy lui.Các tướng khắc chế cứng của Thane

See also  Cách Lên Đồ Jhin Urf Lên Đồ Max Tốc Độ Chạy 900, Jhin Urf Lên Đồ Max Tốc Độ Chạy 900

*

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Độ cơ động của Ormarr hoàn toàn vượt trội Thane, hơn nữa, các kỹ năng của Ormarr còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Thane vẫn không thể đỡ nổi.

Xem thêm: Game Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát Việt Nam, Game Đoán Tên Bài Hát Việt Nam

*

Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Khả năng làm chậm của Chaugnar là điều khá khó chịu với Thane. Ngoài ra, chiêu cuối kỹ năng Vực Hỗn Loạn phá giải toàn bộ kỹ năng là thứ giúp Chaugnar vượt trội hơn hẳn.

Thông tin chi tiết về Thane – Thanh gươm anh dũng

“Tử tế, thành thật, quan tâm và trung thành.”

Thane được lấy hình tượng từ vị vua Arturius huyền thoại. Vốn là vị hoàng tử quyến rũ nhất mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ tới. Nhưng ít ai biết rằng, khi thiếu vắng người cha, hoàng tử đã phải trải qua vô số gian khổ, hiểm họa rình rập tứ phương. Arturius được vị pháp sư huyền thoại – Merlin nuôi nấng, và để tránh xa những cặp mắt nhòm ngó có thể biến hoàng tử thành tầm ngắm của kẻ địch bất kì lúc nào, ông đã đưa cậu rời khỏi lâu đài.

Cho đến khi vua Uther băng hà. Nước Anh trở nên loạn lạc, các hiệp sĩ trong nước xâu xé lẫn nhau tranh giành quyền lực hòng kế vị ngôi vương. Ngay khi đó, Merlin xuất hiện và bàn bạc với các giám mục để tạo ra cuộc thi xem ai rút được thanh gươm mà vị thần ban tặng trước nhà thờ thì người đó sẽ là vua nước Anh.

See also  Cách Lên Đồ Natalya Mùa 10, Hướng Dẫn Chơi Natalya Hiểm Họa Địa Ngục

Rất nhiều hiệp sĩ thử sức mình, nhưng chưa một ai thành công. Lúc này đây, Artirius bất ngờ xuất hiện, nhẹ nhàng rút được thanh gươm huyền thoại đang cắm sâu trong tảng đá mà không tốn giọt mồ hôi nào trước sự ngỡ ngàng của toàn thể hiệp sĩ lúc bấy giờ. Sau khi lên ngôi, Arturius cùng các hiệp sĩ Bàn tròn đánh bại Đế chế La Mã, thống nhất nước Anh.

Xem thêm: How To Play Dungeons & Dragons Online, Board Game Online

“Ta chính là hiện thân của chính nghĩa!”

Trang phục của Thane

Mặc định

*

Vinh Quang

*

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Thane mùa 11 và cách chơi Thane mạnh nhất theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ