Bảng Ngọc Tel'Annas, Cách Lên Đồ Tel Annas Liên Quân, Hướng Dẫn Chơi Tel&#39Annas Liên Quân Mùa 19

Tel'annas – Nữ Vương Tinh Linh được biết đến là nữ Xạ thủ duy nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile có chiêu thức bắn xa hơn tầm bắn của trụ. Ngoài ra, kỹ năng của Tel'annas còn có lượng sát thương lớn kèm khả năng làm choáng đến từ chiêu cuối. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Tel'annas, lựa chọn ngọc Tel'annas mùa 19 và cách chơi Tel'annas thông qua bài viết Bảng ngọc Tel'annas mùa 19 – Cách lên đồ Tel'annas, cách chơi và phù hiệu chuẩn.

Đang xem: Cách lên đồ tel annas liên quân

Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Tel'Annas

Sao Trời

Nội tại

Nội tại: Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Ưng Nhãn

1

Nội tại: Các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.

 

Ám Tiễn

2

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Hỗn Mang Tiễn

3

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 400/600/800 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý. và 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Tel'Annas

P

Sao Trời

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Ưng Nhãn

1
1
1
1
1
1
2

Ám Tiễn

2
2
2
2
2
2
3

Hỗn Mang Tiễn

3
3
3

Phép bổ trợ Tel'Annas

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Bảng ngọc Tel'Annas

Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng

Tốc đánh/Tốc chạy

Hút máu

Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Tel'Annas

Phù hiệu cho Tel'Annas

1
2

*

Tháp Quang Minh

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Nidalee Sp, Bảng Ngọc Nidalee Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất
*

Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

*

Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

*

Thánh thuẫn

Trong thời gian ngắn 3 giây nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây, nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) và 15% hút máu phép. Trong thời gian này hạ và phụ hạ sẽ kéo dài hút máu phép thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

*

Thành khởi nguyên
Tử thần

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Thành khởi nguyên
Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Tel'annas đầu game

Đầu game, anh em hãy tăng cho Tel'annas kỹ năng Ưng Nhãn đầu tiên. Đây là kỹ năng giúp Tel'annas có tầm đánh xa cùng lượng sát thương lớn. Nhờ đó mà Tel'annas dọn lính nhanh hơn và có thể cấu rỉa máu đối phương.

 

*

Trang phục Tel'Annas Giám Thị Thân Thiện

Khi chơi Tel'annas, anh em nên hạn chế việc quá hổ báo đầu game nếu như không có lợi thế. Nên tập trung vào công việc chính của mình ở giai đoạn này là dọn lính và đẩy đường. Nếu anh em có thời gian rãnh giữa hai lần lính xuất hiện, hãy tận dụng khoảng thời gian này để kiểm soát Chim ánh sáng hoặc hỗ trợ rừng tấn công Rồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mạng Chơi Free Fire Viettel, Vinaphone, Mobifone

 

Cách chơi Tel'annas giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game là lúc Tel'annas có từ 3 trang bị trở lên gồm một giày du mục, một thánh kiếm và một song đao bão táp. Với lượng trang bị này sẽ giúp Tel'annas bắn rất khoẻ, lượng sát thương chí mạng gây ra cực thốn. 

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Alista Mùa 9, Alistar Mùa 9

 

Là một người chơi Xạ thủ anh em không nên di chuyển một mình hoặc di chuyển check map ở những bụi rậm không có tầm nhìn. Như vậy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của anh em. Hãy luôn là người đi giữa, không đi trước tiên và không là người cuối cùng. Điều này sẽ giúp anh em không bị lộ vị trí và đồng đội có thể bảo vệ anh em thật kỹ khi có giao tranh nổ ra.

 

*

Trang phục Tel'Annas Thần Sứ F.E.E-X1

 

Dần về cuối game, hầu hết các người chơi trong ván đấu đều có cho vị tướng của mình từ 4 – 5 trang bị nên anh em chơi Tel'annas cần phải cẩn thận hơn. Nên kêu gọi đồng đội tập trung để tấn công mục tiêu lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần. Hãy tận dụng tầm đánh xa của Ưng Nhãn để có thể đánh trụ khi không có lính hoặc đứng ngoài tầm đánh của Rồng, Tà thần khi ăn tấn công.

 

*

Trang phục Tel'Annas Thánh Nữ Mật Hội

Vào giao tranh, anh em nên lựa một vị trí đứng bắn thật hợp lý và an toàn vì Tel'annas không về có bất kỳ một kỹ năng chạy trốn nào ngoại trừ chiêu cuối có khả năng làm choáng, nhưng bao nhiêu đó có thể không đủ để giúp Tel'annas sống sót khi đứng sai vị trí hoặc bị bắt lẻ.

 

Anh em hãy để mắt đến Sát thủ team địch, chúng có thể ám sát anh em bất cứ lúc nào anh em sơ hở. Khi bị tấn công, hãy cố gắng tung chiêu cuối chuẩn xác để làm choáng tướng địch. Sau đó tung chiêu 2 để làm chậm và dùng Tốc biến để tẩu thoát.

 

*

Trang phục Tel'Annas Chung Tình Tiễn

 

Sau khi dọn lính xong, hãy cố gắng tận dụng thời gian rảnh để ăn thêm quái rừng, ăn chim ánh sáng hoặc có thể là di chuyển hỗ trợ các đường còn lại. Nhưng hãy di chuyển khi có hỗ trợ đi cùng nha.

Combo của Tel'annas: Chiêu cuối – Hỗn Mang Tiễn để gây choáng mục tiêu > Chiêu 1 – Ưng Nhãn để tăng thêm tầm đánh, tốc độ đánh và sát thương > Bắn thường > Chiêu 2 – Ám Tiễn để làm chậm mục tiêu > Bắn thường.

See also  Cách Lên Đồ Cho Arum Mùa 19, Hướng Dẫn Chơi Arum Liên Quân Mobile Mùa 19

 

Sau khi chia tay quê nhà, nơi Tel’Annas chìm trong giấc ngủ kéo dài một thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao.

Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lăng lần đầu của phe Bóng Tối, Tel'Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của nàng đã trở thành huyền thoại, là chủ đề ngợi ca của bài hát và áng thơ qua nhiều thế kỷ. Chiến công xuất sắc và vang dội nhất của Tel’Annas chính là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi tên này đã cứu tất cả sinh vật không được thần linh bảo hộ sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.

Tuy nhiên, Tel'Annas đã phải trả giá đắt là cơ thể và trí óc của nàng bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối trong giây phút hấp hối. Nàng buộc phải phong ấn bản thân và tiến vào giấc ngủ sâu, kéo dài hàng ngàn năm cho đến khi toàn bộ sức mạnh hắc ám trong người được vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong thời gian nàng ngủ, Maloch, kẻ kế vị của Chúa Tể Bóng Tối, đã cố gắng phá vỡ phong ấn nhằm chiếm đoạt sức mạnh tối tăm bên trong Tel'Annas. Tuy nhiên phong ấn trên người nàng mạnh hơn hắn tưởng tượng.

Xem thêm: Cách Chơi Legend Of Kundun, Tải Legend Of Kundun Trên Pc Với Giả Lập

Nhìn thấy cơ hội của mình trong cuộc xâm lược lần thứ hai của phe Bóng Tối, Maloch phát động một cuộc tấn công nhằm thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel'Annas phá vỡ phong ấn và trở lại chiến trường. Những vết tích trên gương mặt nàng cho thấy Tel’Annas đã phải cố gắng chịu đựng suốt ngàn năm qua và giờ, nàng hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng tối trong cơ thể. Đối mặt với binh đoàn quỷ dữ, Tel'Annas một lần nữa cầm cung để bảo vệ cuộc sống của tất cả các sinh vật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ