CÁCH LÊN ĐỒ TEEMO URF

Hướng dẫn bảng ngọc Teemo mùa 11 với giải pháp lên đồ gia dụng Teemo mới, các lắp thêm cách chơi Teemo build ngọc bổ trợ chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo urf


*

*

*

*

*

Xem tướng tương khắc và chế ngự Teemo – Trinh Sát Nkhô nóng Nhứa thuộc bảng bổ trợ Thresh mùa 11 Cai Ngục Xiềng Xích trên trên đây.


Phxay hỗ trợ Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Teemo là vị tướng tá tất cả độ nhiều chức năng cao cùng cỗ kĩ năng đặc biệt trong Liên Minc Huyền Thoại lol, cậu có tác dụng đảm nhận tương đối nhiều địa điểm vào game như: Teemo top (mặt đường trên), Teemo mid (mặt đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports cung ứng, xung quanh ra Teemo cũng có lối nghịch tùy biến như: Teemo full APhường, Teemo full AD tốc tiến công, Teemo tank binh sĩ...

Luôn luôn luôn trường thọ 2 thái rất trái ngược nhau của Teemo vào LMHT: Phần bự bạn nghịch cực kỳ ưu thích sử dụng Teemo "vạn bạn mê" vì chưng kiểu dáng nhỏ dại nhắn dễ thương và đáng yêu cùng cỗ kĩ năng đa dụng của cậu, thậm chí còn có những người dân chuyên Teemo - boy 1 champ leo rank xếp hạng nữa.

Tuy nhiên trái chiều cùng với điều này: bao gồm phần lớn fan đùa rất là ghét khó chịu thậm chí là "dị ứng" lúc gặp Teemo vào game, bởi Teemo luôn tạo tương đối nhiều ức chế cho người đùa với khả năng: tàng hình + thổi mù + đặt nấm độc của chính bản thân mình.

quý khách thuộc nguyên tố nào: Yêu thích giỏi ghét bỏ Teemo ?

Tốc trở thành + Thiêu đốt là 2 phnghiền bổ trợ số 1 cho xuất sắc mang đến Teemo đường bên trên cũng như mặt đường thân hoặc Teemo sp, nhằm tăng năng lực đnai lưng mặt đường lấn lướt kẻ địch của cậu. Nếu chúng ta sử dụng Teemo đi rừng hãy gửi thành Trừng phạt.

 

Điểm mạnh bạo và yếu ớt Teemo

Điểm mạnh:

Có tài năng rỉa ngày tiết hết sức cạnh tranh chịu

Rất nhiều chủng loại với rất nhiều lối chơi cùng gây ra cỗ vật dụng không giống nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc tiến công hoặc quân sĩ - pháp môn sư.

Có khả điều hành và kiểm soát tầm quan sát bạn dạng vật dụng, trường đoản cú bảo đảm phiên bản thân giỏi và trường đoản cú Bẫy Độc Noxus(R)

Khắc chế phần nhiều vị tướng mạo chủ yếu tạo liền kề thương thơm bằng đòn tấn công hay to gan lớn mật như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ... cùng với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè cổ mặt đường đối thủ dũng mạnh, đặc trưng khiến Teemo thường tạo cảm xúc khắc chế khó tính mang lại team địch.

Tốc độ dịch chuyển không hề nhỏ nhờ Chạy Lẹ(W) với khả năng lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội trên.

Dễ dàng có mạng hoặc cung ứng cùng với chiêu cuối bẫy nấm độc.

Lượng gần cạnh tmùi hương gây nên khá đáng kể, cùng nạp năng lượng theo Xác Suất máu, khá hiệu quả khi kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không còn ngán đa số tướng tanker hồi phục giỏi.

Tạo hình bé dại nhắn dễ thương số 1 vào LMHT, giành được cảm tình phệ của các bạn tín đồ bạn nữ.

Nhược điểm:

Không bao gồm ngẫu nhiên năng lực kiềm chế cứng nào.

Bẫy nnóng độc dễ bị hủy hoại bởi vì Mắt tím hoặc Máy quét.

Khá mỏng tanh manh, sợ đầy đủ tướng trinh sát dồn sốc damge mạnh khỏe.

Trong giao đấu tổng: ko có rất nhiều đóng góp

phần lớn người ưng ý - rất nhiều cũng đa số người ghét Teemo.

Sức mạnh dạn Teemo phụ thuộc vào tương đối nhiều vào lắp thêm.

 

Bảng năng lực Teemo

Teemo tất cả 2 phương pháp tăng bảng năng lực cơ bản sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là bí quyết thực hiện nhiều mang lại Teemo Top / Mid / đi Rừng (ngày càng tăng tối đa cạnh bên thương thơm trường đoản cú độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) đang là tài năng nên ưu tiên nâng trước tiên đến Teemo, để lấy tiếp giáp thương thơm tăng thêm theo thời gian tự các vố tấn công của cậu. Tiếp theo vẫn là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo hoàn toàn có thể farm quân nhân và cấu rỉa trung bình xa cực tốt, hơn nữa cũng mang đến lượng sức khỏe tương đối phệ kèm cảm giác làm mù kim chỉ nam nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc rước một điểm sinh hoạt cấp độ 3 với vẫn cùng ở đầu cuối. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo như đúng cấp độ cho Teemo.

Xem thêm: Kế Hoạch Khắc Phục Hạn Chế Khuyết Điểm Sau Kiểm Điểm Năm 4018

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường thực hiện mang lại Teemo Sp cung ứng (tăng kỹ năng cấu rỉa tự xa gây giận dữ cho đối phương)

*

Nội trên - Chiến Trỡ Du Kích

Nếu Teemo đứng lặng và không tiến hành hành vi nào vào chốc lát, cậu trsinh hoạt đề nghị Vô Hình vĩnh viễn. Nếu nghỉ ngơi vào bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình Lúc dịch rời. Sau Khi mất Vô Hình, Teemo dìm Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh vào 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ trung bình quan sát của đối phương bởi một chất độc rất bạo gan, khiến gần kề thương thơm lên kim chỉ nam đồng thời khiến nạn nhân bị mù vào thời gian hiệu lực hiện hành.

Gây 80/125/170/215/260 (+) gần kề thương thơm phnghiền cùng làm cho mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng tốc độ chạy của bạn dạng thân đến khi hắn bị tấn công bởi vì tướng mạo địch giỏi trụ. Teemo có thể kích hoạt năng lực này để tăng speed nhưng không xẩy ra tác động do những đòn đánh tấn công vào một khoảng tầm thời gian nđính thêm.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút ít, gấp hai tốc độ tăng lên thông thường vào 3 giây. Giá trị tăng thêm này không không đủ Khi bị tiến công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tiến công của Teemo đã làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây ngay cạnh tmùi hương khởi điểm, cùng gần cạnh tmùi hương mỗi giây trong 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Teemo nỉm một chiếc bả nấm độc tự trong túi của chính mình. Nếu kẻ dịch dẫm buộc phải nó vẫn phun ra một làn khói độc, làm lừ đừ cùng tạo gần kề thương thơm theo thời hạn. Nếu Teemo ném nấm vào một trong những nấm không giống, nó vẫn nảy thêm 1 khoảng cách nữa.

Bẫy trường thọ vào 5 phút với đề xuất 1 giây để chuẩn bị nổ tương tự như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm không giống, nó sẽ nảy ra bí quyết Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích tụ một loại nnóng từng giây, dẫu vậy hắn chỉ hoàn toàn có thể mang về tối đa 3 quả và một thời gian.

 

Cách lên đồ vật Teemo

Các thứ ban sơ mang lại Teemo

*
 + 
*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho quý khách có đủ năng lượng và tài năng hồi phục ở giai đoạn đầu. Bình Thuốc Biến Dị: thiết bị này ngoại trừ vấn đề đóng góp thêm phần giúp Teemo cấu rỉa địch thủ xuất sắc hơn vậy thì còn đem về kỹ năng phục hồi tích điện cho một Teemo ko lên các đồ vật Pháp Sư.

Lên giày mang đến Teemo.

*
 > 
*
 > 
*

Tùy vào cụ thể từng cuộc chiến với địch thủ đi con đường để chọn lựa cách lên giày mang lại phù hợp cùng với Teemo

Trang bị bao gồm Teemo

với Teemo Top

*
 + 
*
 + 
*

Teemo có 2 bí quyết lên thứ cơ phiên bản bao gồm là: Teemo AP. và Teemo AD - tùy thuộc vào sở thích của từng người đùa cũng như địch thủ cùng từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là mặt hàng phải lên sớm trước tiên cho Teemo, nhằm tăng vận tốc tiến công đẩy mặt đường nkhô cứng tương tự như khiến thêm sát thương thơm phxay tự những vố tấn công hay của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là thiết bị cần thiết đặc biệt quan trọng tuyệt nhất với lối nghịch này, kết phù hợp với bả độc của Teemo, mỗi lúc kẻ thù giẫm buộc phải nnóng bọn chúng có khả năng sẽ bị nấu nung và Chịu đựng rất nhiều cạnh bên thương phép theo phần trăm tiết, mặt khác cũng giúp Teemo trsống cần chắc chắn rộng.

Trượng Hư Vô: cùng với xác suất Tỷ Lệ béo xuyên ổn phòng phnghiền, nó đang để cho phần đa pha Phi Tiêu Mù(Q) với những chiếc bả nnóng của Teemo trở yêu cầu nguy khốn hơn khi nào hết. 

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là vật dụng cấp thiết bỏ lỡ, phần lớn phát phun khiến ngay cạnh tmùi hương diện rộng kết phù hợp với cảm giác độc tăng gần kề thương thơm theo thời hạn.

Cuồng Đao Guinsoo: sản phẩm này kết hợp với Cuồng Cung Runaan đã khiến cho Teemo trngơi nghỉ đề xuất rất khỏe mạnh, cùng lượng cạnh bên tmùi hương các thành phần hỗn hợp Teemo rất có thể phun hạ cả phần đa tướng tá binh sĩ tanker trâu bò.

Các trang bị tùy chọn Teemo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê man khảo một vài cách lên đồ cho Teemo với cỗ 6 máy không hề thiếu cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Teemo Top

Như vẫn nói phía bên trên Teemo rất linh hoạt trong cách chơi cũng như cách lên đồ dùng, phụ thuộc vào từng địch thủ, ván đấu cùng phong thái tiến công của mỗi cá nhân.

Trường thích hợp Teemo đi con đường cùng với đông đảo tướng tá tanker trâu trườn, kĩ năng hồi phục xuất sắc như: Garen, Munvì, Swain..., hãy lựa chọn Quỷ Thư Morello nó vẫn rất là tác dụng với tương khắc và chế ngự sút khả năng kháng chịu của chúng đi tương đối nhiều.

Về late game: Mũ phù thủy với Đồng hồ mèo sẽ là 2 trang bị ưu tiên lựa chọn: vừa góp Teemo tăng cường lượng tiếp giáp thương thơm phép màu, đôi khi góp Teemo trở buộc phải an ninh hơn.