Đội Hình Và Cách Lên Đồ Teemo Mùa 8, Teemo Mùa 11

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Teemo mùa 11 ở vị trí Sp, Top, Mid. Guideline hướng dẫn và bảng Ngọc bổ trợ cho Teemo, ngọc tái tổ hợp hỗ trợ thông dụng nhất hiện nay. Cách chơi Teemo top full sát thương. Chi tiết cách cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill cách lên đồ Teemo khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Cách lên đồ teemo mùa 8

Trang bị Full: Lên đồ Teemo solo top được nhiều người sử dụng.

Trang bị Full: Lên đồ Teemo Top Full AP. Cứ 1 trái nấm là nửa cây máu, nếu kết hợp với ngọc thu thập hắc ám thì khá khó chịu.

Trang bị Teemo tùy chọn khác bạn có thể thử.

sdada

2. Cách lên đồ Teemo cấu rỉa

Bộ trang bị này được khá nhiều người ưa thích sử dụng bởi nó vừa có hút máu vừa có tốc độ đánh và cừa có sát thương theo thời gian. Lên đồ teemo kiểu này được rất nhiều ưa thích sử dụng.

Trang bị: Lên đồ Teemo solo top được nhiều người sử dụng.

3. Trang bị trấn phái chính ưa thích của Teemo

+

Đây là 4 trang bị cho Teemo giúp hắn tăng khả năng gây sát thương cực lớn cả theo thời gian cả sốc dame mà bạn nên mua cho Teemo. Giải thích từng trang bị:

Nanh Nashor: là món đồ cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, để tăng tốc độ đánh đẩy đường nhanh cũng như gây thêm sát thương phép từ các đòn đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng nhất với lối chơi này, kết hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi kẻ địch giẫm phải nấm chúng sẽ bị thiêu đốt và chịu rất nhiều sát thương phép theo phần trăm máu, đồng thời cũng giúp Teemo trở nên cứng cáp hơn.

Trượng Hư Vô: với tỷ lệ phần trăm lớn xuyên kháng phép, nó sẽ khiến cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và những cái bẫy nấm của Teemo trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Trang Bị, Tướng Khắc Chế Điêu Thuyền Hiệu Quả, Cách Khắc Chế Điêu Thuyền Trong Liên Quân

Mũ trụ nguyền rủa: Các kỹ năng gây thêm % máu cho kẻ địch. Trang bị cực hot tại mùa 11 này.

1. Giai đoạn đầu trận

Trang bị đầu game cho Teemo:

*

>

*

hoặc thay thế bằng

*

+ 1 mắt Free (đừng quên đó nhé) sau đó hãy chạy thật nhanh ra lane của mình (nếu Teemo đi bot hỗ trợ) sau đó núp ở vị trí bùa xanh hoặc núp ở bụi cỏ thứ 2 (nhờ nội tại tàng hình từ Chiến Tranh Du Kích) để ra những đòn bất ngờ ks bùa xanh hoặc Tướng kẻ địch.Nếu bạn là người mang Teemo đi top hoặc đi đường đơn với các tướng tay ngắn thì cũng có thể áp dụng kỹ thuận bên trên bởi sau khi thoát tàng hình thì Teemo được tăng thêm chút tốc độ đánh để rút một ít máu của kẻ địch để từ đó tạo áp lực cho team địch.Đi lane với tay ngắn: Nhớ thả diều cấu rỉa không cho kẻ địch fam lính. Lưu ý: luôn luôn giữ lại Q – Mù mục tiêu khi hắn muốn áp sát bạn sau đó kết hợp W tăng tốc chạy để rỉa máu hắn (nhờ nội tại kỹ năng E rút máu theo thời gian.)

Cách combo Teemo đi đường:

Đánh thường (sẽ kích hoạt từ kỹ năng E – Bắn Độc) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa làm mù kẻ địch k đánh được bạn) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Do Teemo có khả năng ép lính cực tốt. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có khả năng đóng băng lính và thường đẩy lính vào trụ địch thì luôn luôn cắm mắt tránh rừng đối phương gank nhé.

Hãy nhớ rải bom quanh sông và các bụi cỏ. Hãy nhớ khi kẻ địch đặt mắt tím hãy kêu gọi đồng đội đi rừng hỗ trợ phá mắt lỡ không đó là một cái bẫy. Đồng thời đặt nấm kiểm soát còn giúp hỗ trợ ăn rồng hoặc sứ giả đó.

3. Giai đoạn cuối trận

Về giai đoạn cuối trận đấu thì có lẽ trang bị Teemo đã cực mạnh rồi. Có 2 cách chơi Teemo tại giai đoạn này:

1. Trường hợp bạn quá xanh đã hành kẻ địch thì nên chọn cách chơi đẩy đường đơn – 1 mình chơi 1 lane bắt lẻ các mục tiêu, để đồng đội tập trung vào lấy các mục tiêu quan trọng: Với bộ kỹ năng từ nội tại Tàng hình + W(tăng tốc độ di chuyển) + kỹ năng Q – Phi Tiêu Mù + R: Đặt Nấm thì hầu như teemo xanh sẽ là nỗi ám ảnh cho mọi kẻ địch.

2. Late đi chung với đồng đội: Ở rank thấp và trung thì bạn có thể đẩy lẻ nhưng ở rank cao trở lên thì đẩy lẻ nếu không có tư duy thì sẽ khá cực thế nên phương án chung team là tốt nhất. Giai đoạn này bạn hãy cấu rỉa từ xa kết hợp với đặt bẫy nấm trên đường đi khiến đối phương khó có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Luôn nhớ giữ vài quả nấm để khi combat tổng đặt chúng ra nhé.

Xem thêm: 5 Best Offline Pc Games You Can Play Without Using The Internet

Tham khảo một số cách lên đồ cho Teemo mùa 11 với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận thì bên trên chúng tôi đã đề cập ở mục bên trên rồi nhé.

VIII. Khắc chế Teemo

Ở tại phần mở đầu bài chúng tôi đã có các danh sách tướng khắc chế Teemo cụ thể. Ngoài ra, bạn muốn xem chi tiết hơn có thể xem tại đây nhé: https://kiemtung.vn/tuong-khac-che-teemo-cach-khac-che-teemo

Trên đây chia sẻ của kiemtung.vn về chú chồn lùi ức chế nhất tại LMHT. Với những cách chọn bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Teemo mùa 11 và một số cách lên đồ Teemo mới theo meta hiện nay cho bạn tham khảo. Hy vọng giúp bạn có phương pháp cách chơi Teemo mùa 11 tốt hiện nay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Hướng Dẫn Chơi Yorn, Cách Lên Đồ Yorn Liên Quân Mùa 3, Cách Chơi Yorn Liên Quân Mùa 19