Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Soraka Sp Mùa 9, Soraka Mùa 9

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Soraka mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Soraka

Hướng dẫn cách chơi Soraka mùa 11 hiệu quả, chọn Build Guide những món trang bị thiên về hồi phục cho pháp sư này khi đi đường dưới Bot với vai trò Support. Bảng ngọc bổ trợ Soraka, Combo và cách nâng những kỹ năng Skill cho Soraka đi Mid, Top mạnh nhất LMHT năm 2021.Bạn đang xem: Cách lên đồ soraka sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SorakaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho SorakaPhép bổ trợ cho SorakaCách lên đồ cho tướng SorakaĐiểm mạnh và yếu của Soraka

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka

Trong mùa giải mới này, những anh em nào muốn leo Rank cùng với cô nàng này có thể tham khảo qua bảng ngọc Soraka khi leo Rank lol. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Soraka SP, những game thủ chơi ở vị trí này có thể tham khảo qua để có thể sử dụng trong mùa giải mới.

Đang xem: Cách lên đồ soraka sp mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi Mid

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Với cách chơi Soraka mạnh về cấu rỉa, thì với viên ngọc này khi gây 1 kỹ năng lên đối thủ sẽ đưa Aery tới chỗ đối thủ và gây 10 > 40 sát thương hay có thể tạo giáp chắn sát thương theo cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Khi Soraka dùng kỹ năng trúng đối thủ, sẽ được hồi 25 năng lượng và tối đa là 250.Áo Choàng Mây: Sau khi Soraka dùng phép bổ trợ, trong 2 giây tốc độ di chuyển tăng đáng kể.Thăng Tiến Sức Mạnh: Soraka nhận từ 5%, 8%, 20% thời gian hồi chiêu tùy theo cấp độ.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc cho Soraka hiệu quả hơn 7%.Thiêu Rụi: Khi đánh trúng kẻ địch, Soraka gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

See also  Bảng Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Lữ Bố Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile Mùa 19

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, Soraka hồi lại từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: Chịu 3 đòn đánh từ đối thủ, ở đòn đánh thứ 4 lên Soraka sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.Tiếp Sức: Nhận 5% hồi máu và lá chắn.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Sona khá mạnh mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Soraka nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Soraka nhận giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Soraka đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Soraka và đồng mình nhận được lá chắn sát thương trong 2.5 giây.

Xem thêm: Fa88 – Game Đánh Bài Online

Suối Nguồn Sinh Mệnh: Soraka đánh dấu, hạn chế di chuyển của kẻ địch.Kiên Cường: Soraka có được 10% kháng làm chậm, kháng hiệu ứng và tăng từ 20%, 30% theo cấp độ.

Với những bảng ngọc đi SP cho Soraka, mọi người chơi có thể yên tâm sử dụng bở đã được kiemtung.vn chọn lọc từ các game thủ nổi tiếng trên thế giới.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Soraka

Với việc đi đường đa dạng, chính vì điều này các bạn có thể tham khảo qua những cái nâng chiêu thức theo cấp cho Soraka như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: W -> E -> Q dùng cho Soraka Sp Hỗ trợ => Để tối ưu hóa khả năng hồi phục

See also  Cách Lên Đồ Tulen Mùa 7 - Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 19

*

*

Phép bổ trợ cho Soraka

Với khả năng đi đường đa dạng, Soraka có thể mạnh hơn với các phép bổ trợ sau:

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

Vị trí mà chúng ta thường thấy là, Soraka thường hoạt động chủ yếu ở khu vực đường dưới với vai trò là một hổ trợ cho xạ thủ chính vì thế tốc biến + hồi máu hay thiêu đốt là một trong những phép bổ trợ cần thiết cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Soraka

Với các trang bị thiên về hồi máu + bảo vệ xạ thủ, khi Soraka ở vai trò là một hỗ trợ là hết sức cần thiết cho Soraka mùa này.

Đồng thời, những trang bị thiên về tốc độ đánh + chí mạng + hút máu là phù hợp nhất với Soraka là một xạ thủ như cô nàng Lulu.

Xem thêm: Tải Game Bóng Rổ Offline Pc, Top 5 Game Bóng Rổ Hay Nhất Cho Pc (Có Link

Còn đối với Soraka đi Mid, Top thì những trang bị thiên về phép thuật là cái mà các bạn cần quan tâm đến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ