Guide Sona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Sona Sp Mùa 9 2019:Sp

Sona là một vị tướng SP có khả năng cấu máu mạnh mẽ và có thể tạo đột biến trong giao tranh. Dưới đây là đầy đủ các thông tin về lối chơi và cách lên đồ của Sona tốt nhất có thể, các bạn hãy cùng Hướng dẫn gamer tìm hiểu nhé. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ.

Đang xem: Cách lên đồ sona sp mùa 9

*

Bảng ngọc bổ trợ Sona mùa 9 2019 vị trí SP.

*

Nhánh ngọc chính: Pháp thuật.

-Ngọc đầu tiên các bạn nên cầm Triệu hồi Aery, với viên ngọc ngày làm cho khả năng cover của Sona tốt nay còn tốt hơn và còn tăng thêm khả năng cấu máu địch, quả là tuyệt vời.

-Viên ngọc thứ 2 các bạn chọn Dải băng năng lượng, giúp cho Sona hội lại một lượng lớn năng lượng và có thể sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng 1 lần trong 60s.

-Viên ngọc tiếp theo sẻ là Mau lẹ, tăng thêm tốc dộ di chuyển cho Sona, bạn có thể dàng cover động đội, kiểm soát tầm nhìn hoặc có thể cấu máu đối phương.

-Viên ngọc cuối cùng các bạn nên cầm Thiêu rụi, với Thiêu rụi các kĩ năng của Sona khi cấu máu đối phương sẽ thiêu đốt chúng trong giây lát giúp cô nàng này tăng thêm sát thương khi cấu máu địch.

See also  Cách Lên Đồ Aatrox Đấu Trường Chân Lý, Aatrox Dtcl Mùa 5

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng.

-Với Thời điểm hoàn hảo cho Sona một lần ngưng đọng, sau khi sử dụng, ngọc này đem lại cho Sona một lợi thế cực kỳ lớn.

-Tiếp theo các bạn nên cầm Thấu thị vũ trụ, làm giảm mạnh thời gian hồi chiêu, trang bị kích hoạt, cá nhân, +5% thời gian hồi chiêu tối đa và 5% thời gian hồi chiêu phép bổ trợ.

Cách chơi Sona mùa 9 2019 đi SP.

Xem thêm: Game Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Trung Bình 2017, Top 10 Tựa Game Offline Hay Nhất Trong Năm 2017

Giai đoạn đầu game của Sona đi SP.

-Vào giai đoạn đầu game Sona khá là yếu máu, các bạn nên chú ý tránh các kĩ năng khống chế có thể giết bạn như Bàn tay hỏa tiễn hoặc Án tử.

-Khi đang ở bệ đá cổ hãy dùng Q(Anh hùng ca) sử dụng nó 2 lần để lấy nội tại, sau đó khi ra lane bạn hãy dùng Q(Anh hùng ca) để kích hoạt nội tại(Sức mạnh hợp âm)+Triệu hồi Aery để có thể cấu một lượng lớn máu của địch.

-Sona khá là mỏng manh các bạn nên chú ý tránh để bị team bạn cấu máu làm mất lợi thế của mình.

Giai đoạn giữa game.

W(Giai điệu khích lệ) có thể kích hoạt Triệu hồi Aery giúp tạo một lớp giáp và máu khá cao bạn có thể tận dụng nó để trụ lane và tạo lợi thế từ những pha cấu rỉa.

-Khi đã hoàn thành Giày cơ động, sẽ cho bạn kha năng ra lane cũng như đảo lane khác cực kỳ nhanh bởi ngọc Mau lẹn, và E(Bản nhạc tốc độ). Hãy tận dụng tốc độ này để di chuyển ra lane hoặc có thể gank lane khác tạo bất ngờ cho team địch, đừng quên cắm mắt kiểm soát.

-Hãy dùng Q(Anh hùng ca)+Nội tại(Sức mạnh hợp âm) 1 cách hợp lý để có thể cấu máu team địch một cách hiệu quả.

Giai đoạn cuối game.

-Sona là vị tướng có khả năng cover hoặc mở giao tranh cực kỳ tố vì R(Khúc cao trào), bạn hãy lựa chọn vị trí thật tốt trong giao tranh để có thể R(Khúc cao trào) trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

Xem thêm: Khắc Chế Brand Mùa 12 Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Khắc Chế Brand Mid Mùa 9 2019

-Cố gắng sống thật lâu trong giao tranh, bởi vì sức cover của Sona là rất cao khi có cả sát thường của Q(Anh hùng ca) lẫn hồi phục W(Giai điệu khích lệ) hoặc có thể chạy bằng E(Bản nhạc tốc độ).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ