Cách Lên Đồ Slimz Mùa 8 – Cách Chơi Slimz Liên Quân Mùa 19

SlimzThỏ Tài Phiệt là một vị tướng xạ thủ được rất nhiều anh em yêu thích sử dụng ở vị trí đi rừng trong Liên Quân MobileSlimz sở hữu trong mình bộ kỹ năng đa dạng. Vừa có khả năng làm choáng, cơ động với những lần bật nhảy của mình. Và đặc biệt hơn hết là chiêu cuối với cả năng cường hóa đòn đánh giúp Slimz dồn sát thương vô cùng đáng sợ. 

Ngoài ra, Slimz là một vị tướng hoàn toàn có thể là con bài giúp trị những đội hình tank cứng với những phát bắn xuyên nhiều mục tiêu và theo phần trăm máu của mình.Bạn đang xem: Cách lên đồ slimz

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Slimz, lựa chọn phù hiệu ngọc bổ trợ Slimzcách chơi Slimz mùa 18 thông qua bài viết Bảng ngọc Slimz mùa 18: Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn.

Đang xem: Cách lên đồ slimz mùa 8

Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Slimz

Xuyên Thấu

Nội tại

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

Lao Cơ Khí

1

Lò Xo Cơ Khí

2

Thuốc Cà Rốt

3

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

See also  “69” Cách Lên Đồ Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại, Cách Khắc Chế Garen Mùa 11 Độc Đáo Nhất

Tăng kỹ năng cho Slimz

P

Xuyên Thấu

1234567891011121314151

Lao Cơ Khí

1111112

Lò Xo Cơ Khí

2222223

Thuốc Cà Rốt

333

Phép bổ trợ Slimz

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Bảng ngọc Slimz

Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng

Tốc đánh/Tốc chạy

Hút máu

Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Slimz

Slimz Đi RừngSlimz xạ thủ

Phù hiệu cho Slimz

*

Vực hỗn mang

*

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

*

*

*

Thành khởi nguyênQuả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyênThợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Slimz đầu game

Vào giai đoạn đầu game, với một Slimz đi rừng, anh em hãy xuất phát ở bùa ngược lại với đường có đồng. Từ đó anh em dọn dẹp các bãi quái rừng và tiến hành ra gank đường rồng.

 

Sau khi gank ở đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng di chuyển vào hang rồng và tấn công lấy bùa lợi rồng hắc ám dành cho đội của mình. Bùa lợi rồng sẽ mang đến cho anh em cùng đồng đội của mình thêm kinh nghiệm cũng như một ít vàng.

 

 

Ngoài ra, anh em nên để ý bản đồ nhỏ cũng như thời gian tướng đi rừng bên địch sẽ ghé thăm anh em. Nếu nguy hiểm, anh em hãy sử dụng combo Lò Xo Cơ Khí và Lao Cơ Khí để lùi về nếu cần thiết.

See also  Hướng Dẫn Chơi Mina, Cách Lên Đồ Mina Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Mina Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Lên Đồ Legend Of The Dragon V1000, Cách Lên Đồ Map Legend Of The Dragon V1000

 

Với Slimz đi rừng hoặc Slimz xạ thủ, vào giai đoạn này cách chơi Slimz khá đơn giản.

 

Slimz đi rừng, anh em hãy tập trung dọn dẹp những bãi quái rừng của mình để gia tăng cấp độ cũng như trang bị mang trên mình. Sau đó, anh em hãy tích cực đảo đường để đi gank hỗ trợ lấy trụ cùng với đồng đội của mình.

 

Slimz xạ thủ, cũng giống như cách chơi Slimz đi rừng, mục tiêu giai đoạn này của anh em đó là ăn lính, đẩy trụ. Bên cạnh việc ăn lính đẩy trụ, anh em hãy kiểm soát chim ánh sáng bên cạnh đường để có thêm tầm nhìn bên trong rừng đối phương. 

 

Dần về cuối game, chính là lúc anh em cùng những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, với một chất tướng xạ thủ mỏng manh, anh em hãy để ý đến vị trí đứng của mình tránh bị bắt lẻ đánh tiếc. Ngoài ra với chiêu 1 của mình, anh em có thể là người mở giao tranh bằng một pha phóng lao chuẩn xác.

 

“””Giao dịch quan trọng nhất là phải công bằng!””

Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như các con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại, đó chính là “”công bằng””. Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và “”công bằng”” hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác.

See also  Cách Lên Đồ Hakuro Âm Dương Sư, Bác Nhã X Bạch Lang (Hiromasa X Hakuro)

Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần bành trướng lưc lượng thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén của Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn thuyết phục thành công Moren, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, giúp chế tạo Lâu đài Cơ giới ngay trên khu biên giới. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

Chiến tranh càng lớn, thu nhập càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ. Để bảo vệ số tài sản này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy, Slimz nhận thấy hắn cần có một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản. Bất hạnh thay cho Slimz khi Preyta, chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến hắn. Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm tích lũy tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Bluestacks Không Lag, Cách Tăng Tốc Cho Bluestacks

Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel'Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ