Cách Lên Đồ Slimz Mùa 8 Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Slimz Liên Quân Mobile Mùa 19

Slimz là một vị xạ thủ rất mạnh ở vị trí đi rừng nhờ vào độ cơ động và khả năng gây sát thương lớn. Với kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu cùng với chiêu lao cơ khí choáng cực lâu thì dù đối thủ có trâu đến mấy cũng khó thoát khỏi hắn. Bên cạnh đó, hắn còn rất cơ động nên việc áp sát tấn công Slimz vô cùng khó khăn. Chỉ cần có đồng đội bảo kê tốt thì Slimz hoàn toàn đủ khả năng cân team hạ gục bất cứ mục tiêu nào. Slimz sẽ phát huy hết sự khó chịu của bản thân khi tung chính xác chiêu lao cơ khí. Tuy nhiên, để làm được điều này thì các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Slimz và phù hiệu chuẩn nhất cho vị xạ thủ này.

Đang xem: Cách lên đồ slimz mùa 8 đi rừng

*

Mục Lục

Cách chơi SlimzCách lên đồ SlimzBảng ngọc, phù hiệu Slimz

Cách chơi Slimz

Vị trí tốt nhất

Đi rừng

Bộ kỹ năng của Slimz

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Xuyên thấu (Chiêu 1): Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Chơi Chi Tiết Nhất

– Thuốc cà rốt (Chiêu 3): Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Xem thêm: Guide Jax Mùa 10: Cách Lên Đồ Jax Rừng Cực Mạnh (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Hướng dẫn chơi Slimz 

– Combo chuẩn nhất cho Slimz: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Đánh thường liên tục –> Chiêu 2 –> Tiếp tục đánh thường.

– Khi đi đi rừng, các bạn tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để farm quái nhanh hơn. Với chiêu 1, Slimz sẽ gây ra sát thương chuẩn khi đánh vào quái rừng hoặc lính.

– Khi thấy kẻ địch xuất hiện, canh thời điểm phóng lao cơ khí làm choáng mục tiêu. Nếu mục tiêu dính chiêu thì kích hoạt chiêu 3 + Đánh thường liên tục để tấn công mục tiêu. Nếu mục tiêu dẫn chưa bị hạ gục thì sử dụng chiêu 2 + Đánh thường để tiếp tục thả diều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Sword Art Online: Hollow Fragment Crack 2020

– Với nội tại, mỗi sau 2 đòn đánh thường thì đòn đánh thứ 3 sẽ được cường hóa xuyên thủng mục tiêu gây một lượng sát thương vật lý cực lớn lên nạn nhân.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Ilumia, Cách lên đồ Ilumia mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

See also  Cách Làm Đỡ Lag Khi Chơi Minecraft, Cài Đặt Optifine

Cách lên đồ Slimz

Cách lên đồ Slimz đi Rừng

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Slimz AD

Bảng ngọc, phù hiệu Slimz

Bảng ngọc Slimz

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐỘ ĐÁNH/ TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Slimz

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp HuyếtCấp 2 : Cường CôngCấp 3 : Ma Tính

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Cấp 1: Tử ThầnCấp 1: Thánh châuLời kết

Slimz là một vị tướng gây sát thương theo phần trăm máu nhờ vào chiêu cuối thuốc cà rốt. Chính vì vậy, dù tướng địch có trâu đến mấy thì gặp phải Slimz cũng phải ngao ngán và e sợ mà thôi. Chưa kể, khi dính phải chiêu lao cơ khí thì không chỉ nạn nhân bị dính choáng cực lâu mà còn giúp Slimz tăng tốc đánh và tốc chạy. Ngoài ra, hắn còn rất cơ động nhờ vào chiêu 2 của bản thân. Chính vì vậy, việc sử dụng Slimz leo hạng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi