Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Slimz Mùa 10 Đi Rừng, 9Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Slimz Mùa

Hướng dẫn cách lên đồ Slimz mùa 11 – cách chơi Slimz đi rừng mạnh nhất cực kì đơn giản. Như các bạn đã biết tướng Slimz liên quân Mobile còn được mệnh danh là chú thỏ tài phiệt. Hiện đang được cộng đồng người chơi ưa thích ở vị trí đi rừng. Với bộ kỹ năng cực kì mạnh của mình. Slimz rọn dẹp cực nhanh quái rừng. Sau đó đi ra đường để hỗ trọ đồng đội của mình cực kì tốt. kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cách lên đồ Slimz mạnh nhất và cách chơi Slimz đi rừng bá đạo cho các bạn.

Đang xem: Cách lên đồ slimz mùa 10 đi rừng

*

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Hướng dẫn cách lên đồ Slimz mùa 11 – cách chơi Slimz đi rừng mạnh nhất

Để học cách lên đồ cho Slimz mùa 11 và cách chơi vị tướng này đi rừng mạnh nhất. Thì chúng ta phải biết về chỉ số cơ bản của vị tướng Slimz liên quân mobile. Slimz phù hợp với phép bổ trợ nào. Sau đó tìm hiểu về kĩ năng của Slimz. Cách cộng điểm kĩ năng hợp lý nhất, để có combo mạnh nhất. Nên sử dụng ngọc như thế nào cho phù hợp với Slimz. Cách lên đồ Slimz như thế nào để cho vị tướng này cực kì mạnh mẽ cuối trận đấu. Và hiểu cách chơi vị tướng này đầu game, giữa game, cuối game như thế nào cho hợp lý?

Tìm hiểu về chỉ sốcơ bản, phép bổ trợ, kĩ năng, bảng ngọc Slimz mùa 11

Chỉ số cơ bản của Slimz – chú thỏ tài phiệt

Công vật lý 172 +17 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu
Công phép Tỉ lệ chí mạng
Máu Tối Đa 3389 +207 Mỗi Cấp Tốc chạy 360
Giáp 89 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 42 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 19 +2 Mỗi Cấp
Tốc đánh +3 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ phù hợp cho Slimz mùa 11

*
Trừng Trị là phép bổ trợ tất yếu nếu bạn muốn Slimz đi Rừng.
*
Bộc Phá tối ưu hóa lượng sát thương Slimz gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.
See also  Cách Chơi Stardew Valley Online, Hướng Dẫn Chơi Multi

Thuộc Kỹ năng Slimz để có thể biết cách chơi Slimz giỏi

*
XUYÊN THẤU
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.
*
LÒ XO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 8 giây
*
LAO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 10 giây
*
THUỐC CÀ RỐT
Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Cách cộng điểm kỹ năng Slimz phù hợp nhất

*

Ưu tiên max kỹ năng LAO CƠ KHÍ để có thể làm choáng và gây dame mạnh nhất lên tướng địch. Chú ý bạn phóng càng xa thì khả năng choáng càng lâu và gây dame càng mạnh nhé!

Ngọc phù hợp cho Slimz trở lên mạnh mẽ

*
ĐỎ III TỐC ĐÁNH/ TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tốc đánh +1.6%Tỉ lệ chí mạng +0.5%
*
TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY Công vật lý +1.6 Tốc chạy +1%
*
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP Công vật lý +0.9 Xuyên giáp + 6.4

Slimz sinh ra là để làm một xạ thủ đi rừng cực kì mạnh mẽ. Ngọc đỏ của Slimz chú ý vào tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Ngọc tím sẽ chú ý và công vật lý và tốc chạy. Còn ngọc lục sẽ tăng công vật lý và xuyên giáp. Bảng ngọc sẽ mang lại đầy đủ tốc đánh, công vật lý, tỉ lệ chí mạng, xuyên giáp, tốc chạy. Những yếu tố hoàn hảo để trở thành xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Cách lên đồ Slimz mạnh nhất mùa 11

Đầu trận Slimz sẽ lên món đồ gì?

Đầu tiên các bạn hãy mua cho Slimz đồ cung thợ săn nhé

*

Cách lên đồ cho Slimz giữa trận

Các bạn hãy nâng cấp cung thợ săn thành Kiếm Truy Hồn

Sau đó các bạn hãy lên giày du mục

Cách lên đồ Slimz mạnh nhất cuối trận mùa 11

Hãy mua cho mình món đồ Thánh Kiếm

Tiếp đến là món đồ Liềm Đoạt Mệnh

Sau đó là món đồ tiếp theo là Song đao bão táp

Và cuối cùng sẽ là Kiếm Muramasa

Giải thích thứ tự cách lên đồ cho Slimz mùa 11 mạnh nhất từ đầu game tới cuối game

KIẾM TRUY HỒN
Giá: 1750 +80 Công vật lý+ 6% hút máuNhận Tê Cóng+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhấtSăn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC
Giá: 660 +25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
THÁNH KIẾM
Giá: 2000 +100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhấtNội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
LIỀM ĐOẠT MỆNH
Giá: 2000 +60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtThần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000 +35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng+7% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
KIẾM MURAMASA

Slimz là một xạ thủ cực kì mạnh trong game Liên Quân Mobile. Là một xạ thủ có khả năng gây choáng tối đa đến 2.5s. Thì cách lên đồ sốc dame cực kì phù hợp với vị tướng này. Hãy tham khảo cách lên đồ Slimz mạnh nhất mà kiemtung.vn đưa ra nhé. Cách lên đồ đó không phải do admin tự nghĩ ra đâu nhé! Mình đã tham khảo và xem rất nhiều video. Cũng như chơi Slimz rất nhiều để đưa ra được cách lên đồ đó.

Xem thêm: Top 10 Game Offline Hay Cho Máy Tính Pc Cấu Hình Nhẹ Cho Pc Cấu Hình Yếu

Sau khi làm choáng bạn chỉ cần phi vài phi là tướng địch đã lăn ra chết. Thật thích phải không. Nếu như bạn nào có cách lên đồ cho Slimz mùa 11 hay hơn thì hãy bình luận dưới bài viết này nhé! Mình sẽ cập nhật cách lên đồ của bạn vào bài viết này cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Slimz mùa 11 đi rừng hiệu quả nhất

Cách chơi giai đoạn đầu game của Slimz

Thường thì Slimz sẽ khởi động bùa ở đường rồng. Với nội tại có dame to lên Slimz sẽ dọn rừng rất nhanh. Hãy gọi đồng đội vào hỗ trợ để ăn rừng nhanh hơn và xuất hiện bất ngờ để gank.

Dọn rừng bùa đường rồng. Sau đó chuyển sang dọn rừng bùa đường king khong. Sau đó tiến ra ăn rồng nhỏ để lấy bùa lợi hồi máu.

Bạn hãy quan sát bản đồ nhỏ xem tướng địch ở đâu đẩy cao. Thì chạy xuống đấy kiếm mạng thôi.

Cách chơi Slimz giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên được 2 món đồ đó là kiếm truy hồn và giày du mục. Bạn hãy cố gắng kiểm soát rồng, kêu gọi rừng mình chịu khó ăn rồng để tăng kinh nghiệm và tiền mua đồ. Chịu khó nhìn bản đồ nhỏ để gank các lane.

Thực sự thì Slimz combo rất đa dạng, tùy vào tình huống mà sử dụng. Không theo bất cứ một thứ tự ra kỹ năng nào cả. Cứ kỹ năng phù hợp với tình huống nào thì quất thôi. Giữa game rồi, hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh để đi gank thật nhiều nhé! Cố gắng làm cho các lane xanh thì bạn đỡ phải gồng mình gánh team nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cash, Chơi Bitcoin Cần Bao Nhiêu Tiền

Cách chơi giai đoạn cuối game của Slimz

Giai đoạn cuối nhờ chỉ số cơ bản mà Slimz đã có một lượng dame khá to. Cộng thêm lối lên đồ thiên nhiều về chí mạng. Khi bạn bật chiêu cuối Thuốc Cà Rốt lên bạn sẽ bắn như một vị thần. Chí mạng nổ dame liên tục, tướng địch chưa kịp đến gần thì đã banh xác.

Hãy cố gắng căn Lao Cơ Khí thật chính xác. Khi trúng đích ở khoảng cách xa nhất tướng địch sẽ bị choáng 2.5 giây. Quá đủ để cả team lao vào giết tướng bị choáng đó. Sau đấy là với lợi thế hơn người giành chiến thắng thôi. Thực sự admin rất hay chơi ad. Khi đối địch với team sở hữu Slimz rất là sợ hãi. Cuối game chỉ cần trúng 1 Lao Cơ Khí là chết luôn. Chả kịp làm cái gì cả. Bị team chủi SLM luôn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi