Bảng Ngọc Slimz, Cách Lên Đồ Slimz Ad Mạnh Nhất, Cách Chơi Slimz Liên Quân Mùa 19

Hai câu nói tạo nên tên tuổi cho Slimz một chú thỏ đòi hỏi sự công bằng, chính vì vậy Slimz phải tìm cách để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn để một ngày nào đó có thể trả thù mọi thứ, khi sống trong rừng Slimz đã tập được cách ăn quái nhanh nhất và khi Slimz xuất hiện trong Liên Quân Mobile thì Slimz đã được đưa vào rừng và vét hết quái rừng cực nhanh. Những mũi tên bay thất thần những pha nhảy tường cực kì xuất sắc được Slimz thể hiện cực kì điêu nghệ. Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách chơi Slimz – Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất nhé.

Đang xem: Cách lên đồ slimz ad

*

*

Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào Viettel cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn Tăng kỹ năng SlimzHướng dẫn cách lên đồ cho Slimz Liên Quân Mobile mạnh nhấtHướng dẫn cách chơi Slimz vị trí AD bá đạo chi tiết:

Hướng dẫn Tăng kỹ năng Slimz

1. Bộ kỹ năng Slimz

*

Xuyên Thấu

Hồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngSau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu đầu sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 1.3 sát thương vật lý.

*

Lao Cơ Khí

Hồi chiêu: 10 giâyTiêu hao: 65 năng lượngSlimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng. Và chịu 150/200/250/300/350/400 (+86) sát thương vật lý.

*

Lò Xo Cơ Khí

Hồi chiêu: 8 giâyTiêu hao: 75 năng lượngSlimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50 công vật lý trong 5 giây.

*

Thuốc Cà Rốt

Hồi chiêu: 44 giâyTiêu hao: 100 năng lượngSlimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã. Khiến các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng).

Xem thêm: Fifa 14 Mod Apk+Obb V1 – Fifa 2014 Apk Obb Data For Android Download

2. Thứ tự nâng chiêu cho Slimz

*

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Slimz vị trí AD, Rừng mạnh nhất

*

Bảng ngọc trên được dành cho Slimz trong cả hai vai trò xạ thủ và đi rừng. Slimz là một vị tướng thuần sát thương vật lý. Vì thế hắn cần gia tăng rất nhiều các chỉ số liên quan tới sức mạnh vật lý. Bảng ngọc này sẽ gia tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, công vật lý, tốc chạy cũng như khả năng xuyên giáp.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Slimz Liên Quân Mobile mạnh nhất

1. Cách lên đồ Slimz 2020: AD

*

THÁNH KIẾM

+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạngNội tại duy nhất – Bứt phá: Sau khi chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

*

GIÀY DU MỤC

+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy

*

QUỶ KIẾM

+100 Công vật lý+25% Hút máu

SONG ĐAO BÃO TÁP

+30% Tốc đánh+20% Tỷ lệ chí mạng+5% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng

*

KIẾM MURAMASA

+80 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu<+45 Xuyên giáp>

*

GIÁP HỘ MỆNH

+1000 Máu tối đaPhục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi

2. Cách lên đồ Slimz 2020: Rừng

*
KIẾM TRUY HỒN+80 Công vật lý+ 6% hút máuNhận Tê Cóng+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhấtSăn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhấtLùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
*
GIÀY DU MỤC+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
*
KIẾM FAFNIR+60 Công vật lý+30% tốc đánh+10% Hút máuHơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất
SONG ĐAO BÃO TÁP+35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng+7% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
*
LIỀM ĐOẠT MỆNH+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtThần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
*
PHỨC HỢP KIẾM+70 Công vật lý+15% Tốc đánh+10% Hút máu+10% Giảm hồi chiêu+500 Máu tối đaSức mạnh nguyên tố:Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng. Gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý. 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi Slimz vị trí AD bá đạo chi tiết:

Phép bổ trợ Rừng của Slimz

*

Trừng Trị

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Slimz.Phép bổ trợ này giúp Slimz càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung giao tranh sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Slimz đầu game:

Mang theo trừng phạt và đi vào rừng farm rừng như những vị tướng khác. Slimz có dame nổ tương tự như Fennik nên đi rừng rất là nhanh và sẽ nhanh hơn nếu bạn nhờ đồng đội hỗ trợ.Ưu tiên ăn bùa đường Rồng sau đó ăn xong bùa bên đường King Kong là có thể di chuyển ra ăn Rồng nhỏ và khi ăn xong rồng nhỏ sẽ di chuyển xuống rồng lớn.Nếu có mic thì kêu gọi đồng đội hỗ trợ một cách nhanh nhất.Slimz có thể gank đường King Kong liên tục và xin trụ đường King Kong để người đi đường King Kong team Slimz có lợi thế hơn về lượng tiền.Tranh thủ cướp rừng nếu rừng team địch còn lính nếu bạn cảm thấy mình không có khả năng cướp thì lên lui về chứ đừng cắm đầu vô là chết chắc đấy.Nếu bị bắt lẻ thì nên chạy từ từ đợi góc tường nhảy qua và sử dụng Hit and Run để chiến đấu.Khi buff thuốc lắc cà rốt thì Slimz đánh rất nhanh nên khi có thì sử dụng liền để có thể đập trụ nhanh nhất.

Xem thêm: Top 10 Game Bắn Máy Bay Offline Android, Ios Hay Nhất, Game Bắn Máy Bay Offline Android

Cách chơi Slimz giữa và cuối game:

Với lượng dame sẵn có và lối lên đồ giống hệt Violet nên khi cắn thuốc lắc cà rốt vào Slimz như một con quái vật bom nổ tự động, chí mạng được nổ ra liên tục và đối thủ chưa kịp nhìn thấy đã chết.Nếu bạn là một tay bắn tỉa cừ khôi thì bạn sẽ bắn được Lao cơ khí trúng đích 2.5s choáng thì bạn là một chú Thỏ thần thánh gánh team. Choáng 2.5s đủ cho team bạn có thể giết chết đối thủ trong nháy mắt.Luôn chú ý việc dùng Lò xo để nhảy ra sau lưng tank rồi buff thuốc lắc lên và chiến hết lũ cùi chuối kia thôi.Combo chuẩn tùy vào tình hướng Slimz sử dụng chứ không theo bất cứ một trình tự nào như những vị tướng khác, kiểu như thấy là đập không phải nói nhiều.Khi chơi Slimz nên tập luyện thật nhuyễn kỹ năng đánh Hit and Run và Slimz rất bá đạo khi dùng cách đánh này.

Chúc các bạn thành công với vị tướng này nhé!

» Khám phá ngay: Cách chơi Elsu – Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất

Câu hỏi thường gặp | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mậtNạp thẻ ff | Mua robux | Nạp thẻ VLTKM | Nạp thẻ Garena | Nạp thẻ Truy Kích | Nạp thẻ GunPow | Nạp thẻ CrossFire Legends | Nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại | Nạp thẻ Tử Thanh Song Kiếm | Nạp thẻ TLBB 3D | Nạp thẻ Pubg Mobile | nạp liên minh tốc chiến | Nạp game giá rẻ | Nạp Hago | Nạp pubg mobile

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Cho Miya Mobile Legends, Danh Sách Tướng