Cách Lên Đồ Richter Moba – Richter Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu

Richter là tướng liên quân theo phong cách đấu sĩ /đỡ đòn hoặc đấu sĩ /sát thủ là tùy vào cách lên đồ của bạn. Trang bị quyết định nhiều đến sự thắng bại của mỗi trận đấu, nên các bạn hãy luôn chú ý đến phần này nhé.

Đang xem: Cách lên đồ richter moba

Lên đồ chuẩn cho Richter solo lane

Cách lên đồ này rất phù với Richter với sát thương cao, hắn sẽ không sợ bất kỳ đối thủ nào muốn solo 1vs1.

Xem thêm: Đó Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen Trong Liên Quân, Cách Khắc Chế Omen

*

*

*

*

*

Ưu điểm :

Áo choàng thần ra là một trang bị cực kỳ thích hợp để lên đầu trận, nó cung cấp cho Richter sát thương, giáp và nội tại thiêu đốt .Giày hộ vệ bổ sung khả năng chống chịu cho Richter, khi hắn lên quá nhiều sát thương.Thương xuyên phá giúp Richter cực kỳ mạnh sẽ khi solo với các tượng đỡ đòn.Phức hợp kiếm trang bị giúp tăng đồng đều các chỉ số cho Richter.Nanh Fenrir cung cấp 1 lượng sát thương cực kỳ lớn cho Richter ở giai đoạn sau.Giáp hộ mệnh giúp Richter tự tin hơn trong những pha giao tranh.

Xem thêm: Tai Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Android, Ios Miễn Phí 2020

Nhược điểm :

Thiếu kháng phép, dễ bị hạ gụt bởi tướng pháp sư.

See also  Guide Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Akali Làm Lại Cao Thủ Combo

Bộ trang bị này áp dụng khi team địch không có nhiều sát thương phép. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy biến thay thế vài món cho phù hợp khi team địch có sát thương phép mạnh.

Lối lên đồ phá cách Richter solo lane

Phong cách Moba Việt & Kinas

Một phong cách hủy duyệt đối thủ từ đầu trận, và có khuynh hướng chống chịu ở giai đoạn sau của game. Đây là cách lên đồ cực kỳ thông minh vì Richter luôn áp đảo ở đầu mỗi trận đấu, cần sát thương để nhanh chóng hạ gụt đối thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ