Hướng Dẫn Chơi Keera, Cách Lên Đồ Raz Mùa 8 Moba Việt, Hướng Dẫn Chơi Florentino Liên Quân Mobile Mùa 19

Hướng dẫn cách chơi Keera (Tiểu Thư Ma Quái) Liên Quân Mobile. Thứ tự tăng chiêu, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Keera mạnh nhất. Sự đa năng, sức cơ động cao và lượng sát thương lớn cùng cách sử dụng không quá phức tạp là điều mà game thủ có thể nhận thấy ở bộ kỹ năng. Không chỉ mạnh ở đường giữa mà còn cực kỳ nguy hiểm ở vị trí Đi rừng. Cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn chi tiết tâm điểm tướng Keera này nhé!

Kỹ năng của Keera LQM

Ám Lưu (Nội tại): Đòn đánh thường có kèm 20% hút máu phép và 100% công vật lý cùng 50% công phép.– Sát thương chiêu của Keera sẽ chia đều cho các kẻ địch trong phạm vi (Tối đa 3 kẻ địch)

Ác Mộng Ảo Ảnh (Skill 1)– Hồi chiêu: 6 giây– Năng lượng: 50– Keera dặt 1 huyễn ảnh và nhảy đến điểm chỉ định gây 100(+25% công phép) sát thương phép (Bên trong tăng 50% sát thương) trong phạm vi và làm chậm địch 50% trong 1 giây. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 5 giây đồng thời bị kéo đến gần.

Đang xem: Cách lên đồ raz mùa 8 moba việt

Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế tiếp được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép.– Kích hoạt: huyễn ảnh bắn đến nạn nhân bị đánh dấu, gây sát thương phép phạm vi (Sát thương bằng tổng 40% tính từ lúc bị đánh dấu)

See also  Raz Quá Nguy Hiểm Với Phong Cách Lên Đồ Raz Mùa 7 Moba Việt, Raz Phong Cách Núp Lùm Tung Combo Cực Thốn Mùa 7

Nếu không đánh dấu được trúng địch, huyễn ảnh sẽ bắn đến bản thân và gây sát thương phép trong phạm vi (Sát thương bằng 60% sát thương Keera gây ra trong thời gian này). Sát thương tối đa bằng 50% lượng máu tối đa.

Advertisement

Tam Giác Quỷ (Skill 2)– Hồi chiêu: 10 giây– Năng lượng: 60– Lập tức tạo 3 phân thân theo hình tam giác. Chiêu thức này khiến Keera không thể làm mục tiêu và có thể xuyên tường mỏng. Sau thoáng chốc các bóng này phát nổ và gây sát thương diện rộng. Kẻ địch phía trong tam giác nếu cố gắng thoát ra chạm vào cạnh sẽ bị choáng 0,5 giây. Chưa hết sau khi tung chiêu 2 Keera còn được đánh xa 3 đòn liên tiếp. Các đòn đánh này gây thêm sát thương.

Truy Sát (Skill 3)– Hồi chiêu: 80 giây– Năng lượng: 120– Keera nhận được Hắc Ám Bảo Hộ giúp tăng 20% tốc chạy và miễn dịch bị làm chậm trong 8 giây, đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân.

Khi Hắc Ám Bảo Hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2. Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc Ám Bảo Hộ. Tuy chiêu cuối vẫn còn hiệu lực khác nhưng không miễn khống chế.

Xem thêm: Học Hỏi Cách Chơi Lô Tô Dễ Kinh, Cách Chơi Lô Tô Dễ Kinh

See also  Cách Lên Đồ Liên Quân Phiên Bản Mới, Chi Tiết Bản Cập Nhật Tiến Hoá Tối Thượng

Cách lên đồ Keera mùa mới

Gươm Loki là trang bị đầu tiên mà Keera cần hướng đến, tiếp đến là Giày Kiên Cường để tăng sức chống chịu cho vị Tướng có lượng máu rất mỏng này. Sau đó lần lượt là Vương Miện, Trượng Hỗn Mang, Quyền Trượng Rheha. Món đồ cuối cùng sẽ là món đồ phụ thuộc vào thế trận, nhưng thông thường Giáp Hồi Sinh sẽ là món đồ được hướng đến nhiều nhất.

Tham khảo:– Gươm Loki -> Giày phỳ thủy -> Trượng bùng nổ -> Vương miện Hecate -> Trượng hỗn mang -> Giáp hộ mệnh.

– Gươm Loki -> Giày phỳ thủy -> Vương miện Hecate -> Cầu pha lê -> Trượng hỗn mang -> Sách thánh.

Xem thêm: Play Jewel Block Puzzle Jewel Mobile Games Online ㅡ Play / Download !

Bảng ngọc cho Keera mạnh nhất

Ngọc Đỏ: Công phép x 10Ngọc Tím: Công phép, Hút máu phép x 10Ngọc Lục: Công phép, Giảm hồi chiêu) x 10

Phù hiệu cho Keera

Nhánh chính: Vực hỗn mang – Ma chú– Cấp 1: Dư ảnh– Cấp 2: Cường công– Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ 1: Thành khời nguyên – Cấp 1: Tử thầnNhánh phụ 2: Thành khời nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Hướng dẫn chơi Keera

Tốc độ farm rừng của Keera là rất đáng gờm giúp cô nàng đa năng như Zill và D’Arcy. Không những vậy, cơ chế đi xuyên địa hình cũng giúp Keera tạo đột biến cao bậc nhất trong nhóm tướng sát thương phép. Cướp các mục tiêu lớn, do thám rừng đối phương hay phát động backdoor đều lý tưởng với Keera nếu như cô nàng lên được đủ đồ gây sát thương. Nakroth, Zuka hay Flash đều không có khả năng bắt được cô bé này nếu đơn thuần chỉ dùng kỹ năng định hướng nhằm truy đuổi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ