Cách Lên Đồ Raz Mùa 8 Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 18

— Bài mới hơn —

Raz pháp sư quyền vương trong Liên Quân Mobile giống hệt như Lee Sin trong Liên Minh Huyền thoại. Có khả năng cơ động và dồn sát thương cực cao trong giao tranh. Không phải ngẫu nhiên mà vị tướng này được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới tin dùng. Raz có khả năng đẩy lùi nhờ các đòn đánh thường, kĩ năng hất tung và chiêu cuối cực mạnh. Để chơi Raz hiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy sự hiệu quả trong các pha giao tranh. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Raz, bảng ngọc Raz cách chơi Raz Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 18:

Kỹ Năng Chơi Raz Top 1 Rank Thách Đấu Liên Quân Mobile Thế Giới

Bộ Chiêu Thức Raz Liên Quân Mobile

Nội tại: Đấm và Lách

Lách: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao.

Đang xem: Cách lên đồ raz mùa 8 đi rừng

Đấm: Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480/540/600/660/720/780 (+0.91 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

See also  Cách Chơi Joker Mùa 14 - Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 19

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+1.37 công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Lưu ý: Cú đấm chân không có khả năng giảm giáp phép của nạn nhân dính chiêu nên hãy tận dụng lợi thế này để tăng khả năng sát thương lên mục tiêu. Hãy tận dụng nội tại của Raz để né chiêu hay lao vào tấn công đối thủ. Vì bản chất là một vị tướng sát thủ theo hướng công phép nên đừng bao giờ là người mở đầu giao tranh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đồng đội lao vào trước, sau đó chọn thời gian và vị trí thích hợp lao vào tấn công mục tiêu.

Khi cầm Raz Liên Quân người chơi sử dụng đi mid hoặc có thể đi rừng. Khi sử dụng Raz đi mid nên mang theo Tốc biến. Nếu cầm Raz đi rừng tất nhiên mang theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Raz liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Raz 1

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Bảng ngọc bổ trợ Raz 2

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: 5 viên Tốc đánh +1% ; Tốc chạy +1%. 5 viên Công phép +2.4 ; Hút máu phép +1%

See also  Cách Chơi Riven Mùa 10 - Bảng Ngọc Riven Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xanh lục III: Hút máu phép +0.7%, Giáp +5.9

Hiện tại Raz được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng hoặc solo đường giữa. Tuy nhiên các kĩ năng Raz có độ khó cao, cần tập luyện thành thục trước ở vai trò đường giữa, sau đó hãy thử ở vai trò đi rừng. Vì nếu đi rừng không tốt trở thành tạ cho team, chắc chắn 99% sẽ mất sao.

Xem thêm: Tải Game Sword Art Online: Integral Factor Apk 1, Sao Alicization Rising Steel Cho Android

Lên đồ Raz tối ưu sát thương phép.

Hướng dẫn cách chơi Raz Liên Quân

Raz giai đoạn đầu game:

Raz có khả năng dồn sát thương phép lớn nhưng lại mỏng manh vì vậy người chơi cần có kĩ năng cao mới sử dụng được Raz hiệu quả trong combat. Tận dụng kỹ năng Cú đấm chân không giúp dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

Mỗi khi dùng kĩ năng Raz sẽ lui lại vì vậy bạn có thể linh hoạt né được các chiêu thức của đối thủ mỗi khi ra đòn. Tận dụng các bụi để check tầm nhìn hoặc núp bụi dùng Cú đấm chân không cấu rỉa máu đối phương.

Chú ý Nội năng khi sử dụng liên tục các kĩ năng trượt. Chỉ có trúng đích mới giúp Raz hồi nội năng trong trao đổi skill.

Giữa và cuối game

Núp bụi để Raz dồn combo lên mục tiêu nhất là xạ thủ, pháp sư. Sau khi chọn được mục tiêu sử dụng combo trên để hạ gục và rút lui nhanh. Bởi sau khi dùng hết kĩ năng và hết nội năng Raz rất dễ bị bắt lại.

See also  Cách Chơi Ahri Mùa 7, Bảng Ngọc Ahri Mid Lol Mùa 10 Năm 2020

Raz đánh gần và đánh xa thuận lợi nhờ CÚ ĐẤM CHÂN KHÔNG hãy tận dụng skill này để cấu máu mục tiêu liên tục trước giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Game Sh Gamota, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Sinh Tồn

Thời điểm cuối trận, khi full đồ với 1 combo của Raz đủ sức dứt điểm cả đấu sĩ chứ không riêng gì xạ thủ hay pháp sư của đối thủ.

Combo Raz Liên Quân:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Raz Mùa 18

Bảng Ngọc cho Raz liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phép +5.3Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%. 5 viên Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Cách lên đồ cho Raz liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Raz Liên Quân Mùa 19

— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 18 trên website kiemtung.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi