CÁCH LÊN ĐỒ RAZ MÙA 8 ĐI RỪNG

--- Bài bắt đầu hơn ---

Raz pháp sư quyền vương trong Liên Quân Mobile giống hệt như Lee Sin trong Liên Minch Huyền thoại. Có khả năng cơ động và dồn giáp thương cực cao trong giao tranh. Không phải ngẫu nhiên mà vị tướng này được rất nhiều game thủ chăm nghiệp không chỉ ở Việt Nam nhưng trên toàn thế giới tin sử dụng. Raz tất cả khả năng đẩy lùi nhờ các đòn đánh thường, kĩ năng hất tung với chiêu cuối cực mạnh. Để chơi Raz hiệu quả người chơi cần tất cả kỹ năng cao với xử lý linch hoạt mới phát huy sự hiệu quả trong các pha giao đấu. trò chơi Việt xin gửi đến những bạn hướng dẫn đưa ra tiết cách lên đồ Raz, bảng ngọc Raz giải pháp chơi Raz Liên Quân Mobile qua bài xích viết Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân điện thoại Mùa 18:

Kỹ Năng Chơi Raz Top 1 Rank Thách Đấu Liên Quân Mobile Thế Giới

Bộ Chiêu Thức Raz Liên Quân Mobile

Nội tại: Đấm và Lách

Lách: Sau Lúc tung chiêu thức Raz gồm thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao.

Bạn đang xem: Cách lên đồ raz mùa 8 đi rừng

Đấm: Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ bố kể từ sau đó khiến 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) gần kề thương phxay kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, khiến 480/540/600/660/720/780 (+0.91 công phép) cạnh bên thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, tạo 720/900/1080 (+1.37 công phép) gần kề thương phxay, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích góp hồi 25 nội năng.

Lưu ý: Cú đấm chân không tồn tại khả năng giảm cạnh bên phnghiền của nạn nhân dính chiêu nên hãy tận dụng lợi thế này để tăng khả năng gần kề thương lên mục tiêu. Hãy tận dụng nội tại của Raz để né chiêu tuyệt dấn thân tấn công đối thủ. Vì bản chất là một vị tướng ngay cạnh thủ theo hướng công phép yêu cầu đừng bao giờ là người mở đầu giao tranh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đồng đội lao vào trước, sau đó chọn thời gian cùng vị trí thích hợp lao vào tấn công mục tiêu.

Lúc cầm Raz Liên Quân người chơi sử dụng đi mid hoặc tất cả thể đi rừng. lúc sử dụng Raz đi mid yêu cầu sở hữu theo Tốc biến. Nếu cầm Raz đi rừng tất nhiên sở hữu theo Trừng trị.

Bảng ngọc mang đến Raz liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Raz 1

Đỏ III: Công phép +4.2, Xulặng giáp phnghiền +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút ít ngày tiết phép +1%

Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuim tiếp giáp phxay +6.4

Bảng ngọc bổ trợ Raz 2

Đỏ III: Công phnghiền +4.2, Xuyên ổn gần kề phxay +2.4

Tím III: 5 viên Tốc đánh +1% ; Tốc chạy +1%. 5 viên Công phxay +2.4 ; Hút tiết phnghiền +1%

Xanh lục III: Hút huyết phép +0.7%, Giáp +5.9

Hiện tại Raz được nhiều người chơi sử dụng vào 2 vai trò là đi rừng hoặc solo đường giữa. Tuy nhiên các kĩ năng Raz bao gồm độ khó khăn cao, cần tập luyện thành thục trước ở sứ mệnh đường giữa, sau đó hãy thử ở phương châm đi rừng. Vì nếu đi rừng ko tốt trở thành tạ mang đến team, chắc chắn 99% sẽ mất sao.

Xem thêm: Tải Game Sword Art Online: Integral Factor Apk 1, Sao Alicization Rising Steel Cho Android

Lên đồ Raz tối ưu gần cạnh thương phép.

Hướng dẫn biện pháp chơi Raz Liên Quân

Raz giai đoạn đầu game:

Raz có khả năng dồn liền kề thương phxay lớn nhưng lại mỏng manh vị vậy người chơi cần có kĩ năng cao mới sử dụng được Raz hiệu quả vào combat. Tận dụng kỹ năng Cú đấm chân không hỗ trợ dọn quân nhân và cấu rỉa máu đối thủ.

Mỗi khi sử dụng kĩ năng Raz sẽ lui lại vị vậy bạn có thể linh hoạt né được các chiêu thức của đối thủ mỗi khi ra đòn. Tận dụng các bụi để kiểm tra tầm nhìn hoặc núp bụi cần sử dụng Cú đấm chân ko cấu rỉa ngày tiết đối phương.

Crúc ý Nội năng khi sử dụng liên tục các kĩ năng trượt. Chỉ gồm trúng đích mới góp Raz hồi nội năng trong trao đổi skill.

Giữa với cuối game

Núp bụi để Raz dồn full bộ lên mục tiêu nhất là xạ thủ, pháp sư. Sau lúc chọn được mục tiêu sử dụng combo trên để hạ gục và tháo lui nhanh. Bởi sau khi sử dụng hết kĩ năng với hết nội năng Raz rất dễ bị bắt lại.

Raz đánh gần với đánh xa thuận lợi nhờ CÚ ĐẤM CHÂN KHÔNG hãy tận dụng skill này để cấu ngày tiết mục tiêu liên tục trước giao đấu.

Thời điểm cuối trận, lúc full đồ với 1 bộ combo của Raz đủ sức dứt điểm cả đấu sĩ chứ không riêng gì xạ thủ giỏi pháp sư của đối thủ.

Combo Raz Liên Quân:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Raz Mùa 18

Bảng Ngọc mang đến Raz liên quân Mùa 18:

Đỏ : 10 viên Công phnghiền +5.3Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%. 5 viên Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5Xanh : 10 viên Công phxay +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Cách lên đồ cho Raz liên quân Mùa 18:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Raz Liên Quân Mùa 19

--- Bài cũ rộng ---

quý khách hàng sẽ xem bài viết Hướng Dẫn Ckhá Raz Liên Quân thiết bị di động Mùa 18 trên trang web kiemtung.vn. Hy vọng phần lớn công bố mà lại chúng tôi sẽ share là có lợi cùng với chúng ta. Nếu nội dung hay, ý nghĩa sâu sắc bạn hãy chia sẻ cùng với bằng hữu của chính mình cùng luôn luôn quan sát và theo dõi, cỗ vũ Shop chúng tôi nhằm cập nhật hồ hết đọc tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày giỏi lành!