Cách Lên Đồ Raz Mùa 7 Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 19

Raz pháp sư quyền vương trong Liên Quân Mobile giống hệt như Lee Sin trong Liên Minh Huyền thoại. Có khả năng cơ động và dồn sát thương cực cao trong giao tranh. Không phải ngẫu nhiên mà vị tướng này được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới tin dùng. Raz có khả năng đẩy lùi nhờ các đòn đánh thường, kĩ năng hất tung và chiêu cuối cực mạnh. Để chơi Raz hiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy sự hiệu quả trong các pha giao tranh. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Raz, bảng ngọc Raz và cách chơi Raz Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 19:

Kỹ Năng Chơi Raz Top 1 Rank Thách Đấu Liên Quân Mobile Thế Giới

Bộ Chiêu Thức Raz Liên Quân Mobile

Nội tại: Đấm và Lách

Lách: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao.

Đang xem: Cách lên đồ raz mùa 7 đi rừng

Đấm: Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

Skill1: Cú Đấm Thăng Hoa

Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480/540/600/660/720/780 (+0.91 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Skill2: Cú Đấm Chân Không

Skill3: Tả Xung Hữu Đột

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+1.37 công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Lưu ý: Cú đấm chân không có khả năng giảm giáp phép của nạn nhân dính chiêu nên hãy tận dụng lợi thế này để tăng khả năng sát thương lên mục tiêu. Hãy tận dụng nội tại của Raz để né chiêu hay lao vào tấn công đối thủ. Vì bản chất là một vị tướng sát thủ theo hướng công phép nên đừng bao giờ là người mở đầu giao tranh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đồng đội lao vào trước, sau đó chọn thời gian và vị trí thích hợp lao vào tấn công mục tiêu.

See also  Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Chi Tiết Nhất

*
*

Thứ tự tăng chiêu Raz

Người chơi Raz cần nâng đúng kĩ năng ở thời gian đầu trận để phát huy hiệu quả cao nhất trong combat. Trước tiên nâng: Cú đấm chân không > Cú đấm thăng hoa > Cú đấm chân không > Tả xung hữu đột. Sau level 4 người chơi nâng kĩ năng theo bảng bên dưới.

*
*

Phép bổ trợ cho Raz Liên Quân

Khi cầm Raz Liên Quân người chơi sử dụng đi mid hoặc có thể đi rừng. Khi sử dụng Raz đi mid nên mang theo Tốc biến. Nếu cầm Raz đi rừng tất nhiên mang theo Trừng trị.

 Tốc biến

 Trừng trị

Bảng ngọc cho Raz liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Raz 1

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Bảng ngọc bổ trợ Raz 2

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: 5 viên Tốc đánh +1% ; Tốc chạy +1%. 5 viên Công phép +2.4 ; Hút máu phép +1%

Xanh lục III: Hút máu phép +0.7%, Giáp +5.9

*
*

Phù Hiệu Cho Raz

Raz cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh chính – Phù hiệu Raz: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Uy Giáp. Cấp 3 Luyện Kim.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Raz: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn lên đồ Raz Liên Quân Mobile

Hiện tại Raz được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng hoặc solo đường giữa. Tuy nhiên các kĩ năng Raz có độ khó cao, cần tập luyện thành thục trước ở vai trò đường giữa, sau đó hãy thử ở vai trò đi rừng. Vì nếu đi rừng không tốt trở thành tạ cho team, chắc chắn 99% sẽ mất sao.

Lên đồ Raz tối ưu sát thương phép.

Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép. Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép. Gươm tận thế +200 Công phép +10% Giảm hồi chiêu. Sau tung chiêu, đòn đánh tiếp theo sẽ gây 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép. Sách thánh: + 400 Công phép và nhận thêm 1400 máu. Giáp hộ mệnh + 120 điểm giáp, sát thương tăng lên 10%. Hồi sinh thêm một mạng trong thời điểm cuối trận là cực kì quan trọng.

See also  Chia Sẻ Cách Chơi Bida Chia Bài, Các Bước Hướng Dẫn Chơi Bi

Lên đồ Raz sát thương phép + chống chịu

Với giáp từ Mặt nạ Berith và Quyền trượng Rhea giúp tạo khiên giúp cho Raz sống sót trong các tình huống đuối máu.

Xem thêm: Ark: Survival Evolved Online #1, Ark: Survival Evolved

Ngọc đại pháp sư: phục hồi máu, năng lượng khi lên lv giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép. Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép. Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu. Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu <+40% Xuyên giáp phép>. Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, <+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh>, <+25% Hút máu phép>.

Hướng dẫn cách chơi Raz Liên Quân

Raz giai đoạn đầu game:

Raz có khả năng dồn sát thương phép lớn nhưng lại mỏng manh vì vậy người chơi cần có kĩ năng cao mới sử dụng được Raz hiệu quả trong combat. Tận dụng kỹ năng Cú đấm chân không giúp dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

Mỗi khi dùng kĩ năng Raz sẽ lui lại vì vậy bạn có thể linh hoạt né được các chiêu thức của đối thủ mỗi khi ra đòn. Tận dụng các bụi để check tầm nhìn hoặc núp bụi dùng Cú đấm chân không cấu rỉa máu đối phương.

Chú ý Nội năng khi sử dụng liên tục các kĩ năng trượt. Chỉ có trúng đích mới giúp Raz hồi nội năng trong trao đổi skill.

Giữa và cuối game

Núp bụi để Raz dồn combo lên mục tiêu nhất là xạ thủ, pháp sư. Sau khi chọn được mục tiêu sử dụng combo trên để hạ gục và rút lui nhanh. Bởi sau khi dùng hết kĩ năng và hết nội năng Raz rất dễ bị bắt lại.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa 4M, Fifa Online 4 M By Ea Sports™ 4+

Raz đánh gần và đánh xa thuận lợi nhờ CÚ ĐẤM CHÂN KHÔNG hãy tận dụng skill này để cấu máu mục tiêu liên tục trước giao tranh.

Thời điểm cuối trận, khi full đồ với 1 combo của Raz đủ sức dứt điểm cả đấu sĩ chứ không riêng gì xạ thủ hay pháp sư của đối thủ.

Combo Raz Liên Quân:

Cú Đấm Chân Không > Cú Đấm Thăng Hoa > Tả Xung Hữu Đột > Cú Đấm Chân Không.Combo này với lối đánh của một pháp sư cấu rỉa và đợi thời cơ. Với cách chơi này Raz khá an toàn nhưng lại không gây được đột biến.

Cú Đấm Chân Không + Tốc Biến > Tả Xung Hữu Đột > Cú Đấm Chân Không > Cú Đấm Thăng Hoa > Cú Đấm Chân Không.Combo này sử dụng khá mạo hiểm, chỉ dùng khi bạn nắm chắc sẽ hạ gục được kẻ địch.

Combo skill Raz nâng cao – Tik tok Liên Quân 2021

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Raz Mùa 19

Bảng Ngọc cho Raz liên quân Mùa 19:Đỏ : 10 viên Công phép +5.3Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%. 5 viên Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%Cách lên đồ cho Raz liên quân Mùa 19:

Lên Đồ Raz Mùa 19 Đi Mid

Phượng hoàng lệ > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Sách thánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Trò Chơi Trên Facebook Cách Mới Cực Dễ Và Thành Công 100%

Hoặc:

Phượng hoàng lệ > Giày kiên cường > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Trượng hỗn mang

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Raz Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Raz Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Raz Liên Quân Mùa 20 và cách lên đồ Raz Liên Quân Mùa 20 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 19 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 20 sẽ bắt đầu từ cuối năm 2021 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi